Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Bảo Bảo 19:09 04/12/2022

Sau khi kết thúc mối tình 12 năm với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng trở lại với cuộc sống độc thân.

Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ khoe trọn bộ ảnh cưới khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, người đàn ông cùng cô xuất hiện trong khung ảnh lại chính là cậu con trai.

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Cát Phượng khoe trọn bộ ảnh diện váy cưới ở tuổi U55. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hônKhung ảnh của nữ diễn viên còn xuất hiện thêm người đàn ông bí ẩn. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng đã đăng tải trọn bộ ảnh mặc váy cưới của mình. Ở độ tuổi U55, nữ diễn viên vẫn muốn thử diện váy cưới để chụp ảnh làm kỉ niệm. Cô cũng mong rằng cậu quý tử cũng xuất hiện chung khung ảnh với mình.

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Cát Phượng vẫn rạng rỡ khi làm cô dâu ở tuổi U55. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hônCô mong muốn có bộ ảnh mặc váy cưới làm kỉ niệm. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Có thể thấy, Cát Phượng được nhiều khán giả khen ngợi trước nhan sắc ngày càng thăng hạng hơn. Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn rất xinh đẹp khi mặc váy cưới và hóa thân thành cô dâu. Bên cạnh đó, Bom – con trai Cát Phượng cũng ra dáng thanh niên và khoe vẻ điển trai khi chụp ảnh cùng mẹ.

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Người đàn ông bí ẩn hóa ra chính là con trai cưng của Cát Phượng. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hônBom ngày càng điển trai và trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng cũng tiết lộ rằng cô đã hỏi ý kiến của con trai về việc sẽ đi lấy chồng. Tuy nhiên trước đó, quý tử đã đáp rằng cậu không muốn mẹ tái hôn. Thế nhưng lần này, Bom trao lại quyền quyết định cho mẹ vì mong mẹ được hạnh phúc.

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Nguyên văn bài chia sẻ của Cát Phượng. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hônCon trai từng không muốn Cát Phượng tái hôn vì sợ mẹ lại khổ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Hiện tại, Bom mong rằng mẹ sẽ tìm được người đàn ông dành cho mình. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng chia sẻ lại lời của con trai: “Lần trước mẹ hỏi con câu này rồi và con cũng trả lời ‘Không’ với mẹ. Con chỉ sợ mẹ lại khổ… Nhưng giờ mẹ hỏi con lần nữa, con sẽ trả lời mẹ là: ‘Tuỳ mẹ. Nhưng theo con, mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa. Mẹ hãy là người tình.

Mẹ ơi, 1 số người đàn ông Việt Nam con thấy khi cưới vợ rồi, người phụ rất khổ lắm mẹ. Vì đàn ông sẽ không còn yêu thương nâng niu như khi còn là người tình. Thậm chí muốn chăm sóc bản thân thì người chồng cũng không cho”.

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hônCon trai Cát Phượng ngày càng cao lớn và ra dáng thanh niên. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Bom rất lo lắng cho hạnh phúc của mẹ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Hiện tại, con trai Cát Phượng mong mẹ sẽ gặp được người đàn ông chân thành. Khi đó, cậu hứa sẽ nắm tay mẹ dẫn đến trước mặt người ấy. Bom tâm sự cùng mẹ: “Con nói thiệt là con cũng muốn mẹ gặp 1 người đàn ông chân tình, yêu chân thành. Nhỏ tuổi hay lớn tuổi không thành vấn đề. Vấn đề là yêu thương mẹ chân thành.

Nếu mẹ gặp được người như vậy mẹ cứ mở lòng. Khi mẹ 60-70 tuổi mà người đàn ông đó vẫn còn ở lại bên cạnh mẹ nghĩa là chú đó thương mẹ thiệt đó mẹ. Con mong trong đường tình yêu của mẹ có kỳ tích. Con cũng mong kỳ tích đó sẽ đến và con sẽ nắm tay mẹ, dắt mẹ đến gửi cho chú ấy”.

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hônCon trai Cát Phượng hứa sẽ dắt tay mẹ đến người đàn ông mới. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng vô cùng xúc động trước những lời chia sẻ và mong muốn của con trai cưng. Nhiều người cũng mong rằng nữ diễn viên sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Tin mới nhất

Ngân 98 diện bikini trong ngày sinh nhật Lương Bằng Quang

Netizen 20 giờ trước

Hình ảnh Ngân 98 ăn mặc hở hang tổ chức sinh nhật cho Lương Bằng Quang khiến dân tình 'xốn mắt'.

Lâm Vỹ Dạ khẳng định bản thân là 'cọc đi tìm trâu', túc trực nhà Hứa Minh Đạt thời còn hẹn hò

Sao Việt 20 giờ trước

Những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ khiến ai nấy bất ngờ về chuyện tình của cô và Hứa Minh Đạt.

TikToker Bích Tuyền sở hữu 400k follower vừa qua đời là ai?

Netizen 21 giờ trước

TikToker Bích Tuyền qua đời gây bàng hoàng cho người hâm mộ.

Tiếp tục đề nghị điều tra bổ sung vụ án Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm

Tin tức 22 giờ trước

Ngày 2/2, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án.

Hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 dù tối qua vẫn còn livestream: Sự thật là gì?

Netizen 22 giờ trước

Thông tin hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 dù tối quan vẫn còn đăng video, livestream khiến nhiều người không khỏi sốc.

"Sốc" trước cảnh cô gái mang vàng mã đến "vay" 200 tỷ tại Đền Bà Chúa Kho

Netizen 1 ngày trước

Nhìn khối lượng tiền âm mà một người dân hành hương mang đến "xin lộc" tại Đền Bà Chúa Kho ở tỉnh Bắc Ninh khiến dân mạng hoảng hồn.