Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

Bảo Bảo 22:28 25/01/2023

Vào giữa năm 2022, Cát Phượng bất ngờ lên tiếng xác nhận đã “đường ai nấy đi” với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm hẹn hò.

Sau khoảng thời gian dài lẻ bóng, đến nay nữ diễn viên đã tìm được tình yêu mới của mình và hạnh phúc khi con trai cưng chúc phúc mẹ.

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnCát Phượng xác nhận có tình mới sau khoảng thời gian chia tay Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnNữ diễn viên hạnh phúc khi tìm được bến đỗ bình yên của mình. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài nói về sự trưởng thành của con trai. Nữ diễn viên cho biết hôm nay (ngày 25/1) là sinh nhật tròn 19 tuổi của Bom. Từ một cậu bé nhỏ năm nào, nay quý tử nhà nữ diễn viên đã trưởng thành và rất hiểu chuyện.

​​​​​​​Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnCát Phượng từng là mẹ đơn thân, một mình nuôi con khôn lớn. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnCon trai nữ diễn viên giờ đây đã khôn lớn và cao vượt mặt mẹ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Trong ngày sinh nhật của mình nhưng con trai Cát Phượng không dành điều ước cho mình. Ngược lại, Bom đã dành điều ước và gửi lời chúc đến mẹ. Nữ diễn viên xác nhận đã có tình mới và nhận được lời chúc phúc từ con trai cưng. Bom mong rằng người ấy luôn ở bên cạnh và yêu thương mẹ nhiều hơn mỗi ngày.

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnDù là sinh nhật của mình nhưng con trai Cát Phượng vẫn gửi lời chúc đến mẹ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnCậu quý tử vui mừng khi mẹ tìm được tình yêu mới. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng chia sẻ lại lời chúc phúc của con trai: “Con chúc mẹ luôn có 1 sức khoẻ cường tráng, chúc mẹ luôn cười, luôn tươi, luôn đẹp như hiện tại và mỗi ngày mẹ mỗi đẹp nữa. Con chúc cho tình yêu mới của mẹ hiện tại được gắn kết bền chặt, con mong chú sẽ ở cạnh mẹ đến khi mẹ không còn trên cõi đời này nữa.

Hiện tại, con thật sự cảm ơn chú đã đến bên mẹ của con lúc này. Con không dám ước gì nhiều và dài lâu. Con chỉ ước chú mỗi ngày mỗi thương mẹ con nhiều hơn, yêu chân thành, bên cạnh mẹ mọi lúc mọi nơi là con an lòng!”.

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnCon trai Cát Phượng mong rằng người ấy sẽ luôn yêu thương mẹ mỗi ngày. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnBom hoàn toàn ủng hộ chuyện tình cảm của mẹ. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnTrước đó, Cát Phượng đã từng ẩn ý tiết lộ về tình mới. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Trước đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng có chuyện tình 12 năm đầy hạnh phúc. Kiều Minh Tuấn cũng hết lòng yêu thương, quan tâm đến con trai riêng của bạn gái. Tuy nhiên, cặp đôi khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi xác nhận “đường ai nấy đi”

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnCát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng có chuyện tình 12 năm. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnCặp đôi tan vỡ từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Cát Phượng xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh TuấnGần đây, Cát Phượng còn khoe ảnh diện váy cưới khiến fan xôn xao. (Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng)

Người hâm mộ cũng dành nhiều lời chúc mừng gửi đến Cát Phượng khi xác nhận có tình mới hậu chia tay Kiều Minh Tuấn. Mọi người đều vui mừng khi nữ diễn viên tìm được tình yêu mới dành cho mình.

Tin mới nhất

Phủ nhận được hỗ trợ 100 triệu, Dương Cẩm Lynh vẫn thân với “ân nhân”

Sao Việt 3 giờ trước

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh gặp nhiều khó khăn và phải mang nợ 6 tỷ đồng. Nữ diễn viên vẫn đang chăm chỉ làm việc từng ngày để kiếm tiền trả nợ.

Nghe đàn em kể về mẹ, Trường Giang nói một câu nghẹn lòng

Sao Việt 3 giờ trước

Trường Giang bày tỏ, các nghệ sĩ còn có mẹ để kể nhưng anh thì không. Dẫu vậy, Trường Giang cũng còn có ba và anh đã hạnh phúc kể về ba của mình.

Thương Tín tái xuất với ngoại hình gây bất ngờ, ăn nói bập bẹ nhưng bật mí nhiều tin vui

Sao Việt 3 giờ trước

Thương Tín cho biết, bản thân vừa được mời làm đạo diễn và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại.

Lộ loạt ảnh Shark Bình bảnh bao sánh đôi Phương Oanh về chúc Tết gia đình bạn gái ở quê nhà

Sao Việt 3 giờ trước

Mạng xã hội vừa lan truyền clip và ảnh Shark Bình - Phương Oanh về quê nhà Hà Nam của nữ diễn viên để chúc Tết họ hàng.

Kêu lô tô bằng cách độc lạ và bị hiểu lầm ăn hiếp vợ, Lê Dương Bảo Lâm phải lên tiếng đính chính

Sao Việt 3 giờ trước

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, clip chơi lô tô chỉ là một "tiểu phẩm", Quỳnh Quỳnh cũng lên tiếng bênh vực ông xã và cho hay cô rất được nửa kia yêu thương.

Bị mẹ phân bì vì chỉ nấu cháo và chăm Trường Giang khi ốm, bé Destiny đáp một câu khiến mẹ 'cạn lời'

Sao Việt 3 giờ trước

Bé Destiny dù nhỏ tuổi nhưng đã có loạt hành động 'lụi tim' dành cho ba Trường Giang.