Dân tình phát hiện điều siêu nhọ ở Quang Hải: Chụp ảnh với người nào là người đó 'bay' sự nghiệp vì scandal

Nhân vật 2 tuần trước

Trên vài hội nhóm showbiz đã chia sẻ hình ảnh Quang Hải chụp cùng những ngôi sao như: Hiền Hồ, Jack và Hồng Đăng. Tuy nhiên, hiện tại, cả 3 nghệ sĩ này đều vướng scandal ầm ĩ và bị tẩy chay.

WHO ban bố tình trạng khẩn cấp về đậu mùa khỉ

Tin tức 3 tuần trước

Tại cuộc họp khẩn diễn ra chiều 24/7 do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương chủ trì các chuyên gia nhận định Việt Nam chưa ghi nhận ca đậu mùa khỉ tuy nhiên nguy cơ bệnh này xâm nhập vào nước ta là rất lớn.

Bình ổn thị trường khi xăng dầu giảm giá

Tin tức 3 tuần trước

Giá xăng dầu chính thức được điều chỉnh giảm sâu từ 2.700 - 3.600 đồng/lít, đã đem đến kỳ vọng cho người tiêu dùng, nhiều hàng hóa thiết yếu sẽ giảm trong thời gian tới.

Gặp thủ khoa duy nhất cả nước đạt 30/30 điểm: Áp lực với danh xưng thủ khoa và trả lời truyền thông, nuối tiếc vì đã... học quá nhiều

Nhân vật 3 tuần trước

Với thành tích học tập xuất sắc và câu chuyện không dùng điện thoại khi ôn thi, thủ khoa Nguyễn Ngọc Lễ đang là một trong những cái tên được quan tâm nhất hiện nay.

TP.HCM Phê duyệt sách giáo khoa mới lớp 3,7,10 sử dụng từ năm học tới

Tin tức 3 tuần trước

Cụ thể, đối với SGK lớp 3, UBND TP.HCM phê duyệt 24 bản sách ở 11 môn học gồm: tiếng Việt, toán, đạo đức, tự nhiên và xã hội, hoạt động trải nghiệm, âm nhạc, mỹ thuật, giáo dục thể chất, công nghệ, tin học, tiếng Anh. Mỗi môn từ 2 đến 3 đầu sách, đa số đều thuộc NXB Giáo dục Việt Nam.