Võ Hoàng Yến vui mừng trước dự án 2000 máy thở tặng Việt Nam điều trị COVID-19, fan nói rằng 'người Việt thật giỏi'

Phước Thạnh 07:54 08/05/2020

"Thấy bảo rằng máy thở không chỉ dùng để chữa COVID-19 mà còn điều trị các bệnh hô hấp khác, thay cho cách bóp bóng bằng tay cho bệnh nhân thở".

Sau 1 thời gian toàn Đảng, toàn dân quyết tâm chống dịch Covid-19, tình hình hiện tại ở Việt Nam đã bắt đầu ổn định trở lại. Tuy nhiên theo khuyến cáo của Chính phủ, người dân không được chủ quan trong thời điểm hiện tại để tránh tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại thêm 1 lần nữa.

Tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 271 ca dương tính với Covid-19, 0 ca tử vong liên quan tới dịch bệnh. Con số âm tính với Covid-19 cũng đang ở mức khả quan khi có hơn 220 ca đã chữa khỏi bệnh. Người dân đang rất vui mừng trước tín hiệu vô cùng khả quan trên khi nhiều ngày qua không ghi nhận thêm trường hợp mắc mới.

Võ Hoàng Yến vui mừng trước dự án 2000 máy thở tặng Việt Nam điều trị COVID-19, fan nói rằng người Việt thật giỏi
Trước đó, thông tin Việt Nam sẽ được tặng 2000 máy thở  của Đại học Văn Lang và tập đoàn Vạn Thịnh Phát tài trợ đang nhận được nhiều sự chú ý không chỉ từ phía người dân mà còn từ phía các sao Việt.
Võ Hoàng Yến vui mừng trước dự án 2000 máy thở tặng Việt Nam điều trị COVID-19, fan nói rằng người Việt thật giỏi
Võ Hoàng Yến – một trong những sao Việt đã cách ly tập trung sau khi có 1 thời gian từ nước ngoài về đã có những chia sẻ về dự án này.

“Hôm nay đọc được bài này… cảm động quá. Khi người Việt hướng về quê hương. Bác Trần Ngọc Phúc – Người Nhật gốc Việt là nhà sáng lập công ty Metran chuyên sản xuất máy thở cho thị trường Nhật Bản và nhiều nước Anh, Mỹ… đã sáng chế ra máy thở MV20, sau đó được Đại học Văn Lang và tập đoàn Vạn Thịnh Phát đầu tư tài trợ 100% kinh phí sản xuất 2.000 máy thở MV20 để tặng cho Chính phủ Việt Nan.

Thực sự cảm ơn nghĩa cử của bác Phúc và những người đồng hành khi làm một hành động quá đẹp cho người dân Việt Nam. Thấy bảo rằng máy thở không chỉ dùng để chữa COVID-19 mà còn điều trị các bệnh hô hấp khác, thay cho cách bóp bóng bằng tay cho bệnh nhân thở. Thật tuyệt vời”.

Võ Hoàng Yến vui mừng trước dự án 2000 máy thở tặng Việt Nam điều trị COVID-19, fan nói rằng người Việt thật giỏi
“Cha đẻ” của MV20 là ông Trần Ngọc Phúc – Người Nhật gốc Việt – Nhà sáng lập kiêm chủ tịch công ty Metran Nhật Bản. Công ty Metran có gần 40 năm tích lũy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy thở tại Nhật Bản.

Không những thế, siêu mẫu còn mong rằng, mọi người hãy cùng nhau share thông tin để lan toả nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng.

Những chiếc máy thở do Metran sản xuất được tin dùng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Nhật Bản – một đất nước có tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng công nghệ. Trên 90% bệnh viện, phòng khám ở Nhật sử dụng sản phẩm của Metran hàng chục năm qua.

Võ Hoàng Yến vui mừng trước dự án 2000 máy thở tặng Việt Nam điều trị COVID-19, fan nói rằng người Việt thật giỏi
Những chiếc máy thở do Metran sản xuất được tin dùng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Nhật Bản – một đất nước có tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng công nghệ.

Trên 90% bệnh viện, phòng khám ở Nhật sử dụng sản phẩm của Metran hàng chục năm qua.

Tin mới nhất

MINH tham gia "Dear John" - Đại diện đầu tiên từ Việt Nam

Vpop 59 phút trước

Buổi hòa nhạc "DEAR JOHN" thường niên lần thứ ba rất được mong đợi đã xác nhận sẽ quay trở lại vào mùa Thu năm nay.

Trước vấn đề 'không có nghệ sĩ thì ai làm từ thiện', bà Phương Hằng đanh thép: 'Miền Trung có trước hay nghệ sĩ có trước?'

Sao Việt 5 giờ trước

Trong buổi trò chuyện tối ngày 19/09, bà Nguyễn Phương Hằng đã đưa ra quan điểm cá nhân cho nhiều vấn đề đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng, đặc biệt là câu chuyện minh bạch trong quyên góp từ thiện của các nghệ sĩ.

Sau 2 ngày nhờ tìm giúp 80 triệu đã chuyển cho Thuỷ Tiên, Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó

Sao Việt 6 giờ trước

Sau vài ngày ồn ào, Hằng Túi đã một lần nữa đăng status ám chỉ về việc chuyển 80 triệu cho Thuỷ Tiên.

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản 'tạm khóa báo có', khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp

Sao Việt 7 giờ trước

Trong cuộc trò chuyện tối ngày 19/9, bà chủ Đại Nam đã gửi lời cảm ơn của mình tới phía ngân hàng Vietcombank với văn bản "tạm khóa báo có" gửi tới ca sĩ Thủy Tiên.

Netizen phẫn nộ khi Jack lên sóng Running Man Việt: Quyết tẩy chay tới cùng, trách NSX xem thường khán giả

Sao Việt 8 giờ trước

Sự xuất hiện của Jack trong tập 1 Running Man Việt mùa 2 khiến phần đông cư dân mạng vô cùng bức xúc.