VKS kháng nghị cho chồng cũ tiếp tục nuôi con vì Nhật Kim Anh là diễn viên không có nhiều thời gian

Diễm My 15:07 06/04/2020

VKSND quận Ninh Kiều vừa kháng nghị phúc thẩm bản án vụ “tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn" giữa ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ.

Theo đó, hôm 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ tuyên chấp nhận yêu cầu khởi kiện, thay đổi quyền trực tiếp nuôi con từ ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh. Ông Lộc cùng luật sư bảo vệ quyền lợi cho ông vắng tại phiên toà này. Sau khi có bản án, VKSND quận Ninh Kiều đã kháng nghị phúc thẩm đề nghị xử không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Nhật Kim Anh về việc giành quyền nuôi dưỡng con từ chồng cũ là ông Bửu Lộc.

Xem thêm: Nhật Kim Anh ôm hôn thắm thiết "cậu Ba" Cao Minh Đạt sau ồn ào đấu tố chồng cũ

Kháng nghị còn cho rằng phần lập luận của bản án nêu ý kiến của đại diện VKS có đoạn: “Việc ông Lộc và LS bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị đơn vắng mặt là không chấp hành nghiêm chỉnh theo triệu tập của tòa án, là cố tình kéo dài vụ kiện. Đề nghị HĐXX xem xét toàn diện vụ án để chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn” là chưa chính xác, không đúng với diễn biến phiên tòa. Vì ngay phần thủ tục bắt đầu phiên tòa, đại diện VKS quận đã đề nghị tòa hoãn phiên xử.

VKS kháng nghị cho chồng cũ tiếp tục nuôi con vì Nhật Kim Anh là diễn viên không có nhiều thời gian
VKSND quận Ninh Kiều kháng nghị thay đổi quyền nuôi con của ca sĩ Nhật Kim Anh.

Kháng nghị cho rằng cháu bé con chung của Nhật Kim Anh và ông Lộc từ khi sinh ra đến nay đều do ông Lộc trực tiếp chăm sóc. Bà Huê (tức Nhật Kim Anh) không chứng minh được nếu thay đổi người nuôi con trực tiếp sang bà thì sẽ tốt hơn cho trẻ và thực tế thời gian thăm con bà chưa sắp xếp được cho phù hợp.

Các vi bằng do Nhật Kim Anh cung cấp để chứng minh việc ông Lộc ngăn cản mình thăm con, nội dung chỉ thể hiện nữ ca sĩ đến gặp con, đưa đi chơi nhưng bị ông Lộc đưa ra các lý do từ chối. Vi bằng chỉ thông qua lời của Nhật Kim Anh để thừa phát lại ghi nhận chứ thừa phát lại không tận mắt chứng kiến nội dung trao đổi giữa bà và ông Lộc.

Kháng nghị nêu, Nhật Kim Anh vừa là ca sĩ, diễn viên, do tính chất công việc thường lưu diễn nhiều nơi trong và ngoài nước... nên phần nào ảnh hưởng đến việc nuôi dưỡng, chăm sóc con chung. Trong khi cháu bé mới hơn 4 tuổi, cần phải có người thường xuyên chăm sóc, nuôi dưỡng và theo dõi cháu.

VKS kháng nghị cho chồng cũ tiếp tục nuôi con vì Nhật Kim Anh là diễn viên không có nhiều thời gian

VKS đánh giá ông Lộc là người trực tiếp nuôi dưỡng cháu bé từ khi sinh ra đến nay, có công việc ổn định với thu nhập hơn 9 triệu đồng/tháng, hiện cháu bé phát triển bình thường về thể chất và tinh thần.

"Để tránh việc xáo trộn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và tâm lý của cháu nhỏ, thấy cần ổn định cho ông Lộc tiếp tục nuôi con chung là phù hợp. Nguyên đơn cho rằng tinh thần cháu L. không ổn định do ông Lộc nuôi dưỡng cháu không tốt nhưng không cung cấp được chứng cứ chứng minh nên không có căn cứ chấp nhận" - kháng nghị của VKSND quận Ninh Kiều nêu.

Tin mới nhất

Vượt mặt Lisa (BLACKPINK), Son Ye Jin trở thành Người phụ nữ đẹp nhất năm 2020

Sao Châu Á 3 giờ trước

Mỹ nhân Son Ye Jin của bộ phim “Hạ Cánh Nơi Anh” đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác để chiếm vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Tăng Thanh Hà tăng một lần 5 kg, có da có thịt nên dáng vóc càng xinh

Sao Việt 4 giờ trước

Diễn viên Tăng Thanh Hà có gương mặt tròn đầy hơn sau khi tăng 5 kg

Thúy Vân khoe ảnh đăng ký kết hôn với doanh nhân dòng dõi ngoại giao

Sao Việt 4 giờ trước

Ngoài đăng ký kết hôn, Thúy Vân và ông xã đã chuẩn bị sẵn địa điểm tổ chức hôn lễ cũng như hoàn thành bộ ảnh cưới.

Lynk Lee diện croptop khoe eo thon, đọ sắc bên cạnh dàn mỹ nhân

Sao Việt 5 giờ trước

Đọ sắc chung khung hình cùng hội chị em nhưng Lynk Lee vẫn xinh đẹp chẳng kém ai.

Vừa khoe ảnh về thăm gia đình nhà người yêu, Huỳnh Anh bất ngờ bỏ trạng thái hẹn hò với Quang Hải?

Nhân vật 5 giờ trước

Mọi nhất cử, nhất động của Huỳnh Anh đều nhanh chóng bị dân mạng phát hiện.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị ViruSs chê giọng yếu, mờ nhạt

Vpop 5 giờ trước

Hòa Minzy đã có những động thái sau khi nhận phải nhiều lời chê bai.