Tung MV "Sáng Mắt Chưa" nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi "Xin chị đừng mời em lên hát nha!" khi được mời ăn cưới

Bảo Bảo Phạm 18:16 21/10/2019

Thật không dám tưởng tượng, nếu Trúc Nhân biểu diễn hit "Sáng Mắt Chưa" trong 'đám cưới thế kỷ' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thì sẽ ra sao?

Những ngày gần đây, loạt anh chị em nghệ sĩ đã bắt đầu rần rần trên mạng xã hội khi khoe thiệp cưới của cặp đôi trong mơ Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cũng là khách mời, thế nhưng Trúc Nhân thay vì hớn hở và phấn khích như bao người thì anh chàng lại post ảnh tấm thiệp cưới cùng dòng trạng thái ỉ ôi: "Em chỉ có một ước mơ thôi: Chị Nhi ơi! Chị đừng mời em lên hát nha!" khiến dân tình cười muốn ngất.

Tung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cưới

Tung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cưới

Lý do rất đơn giản, đã hát thì phải hát bài mới, bài hit. Nhưng mà Trúc Nhân nhà ta không thể nào hát "Sáng Mắt Chưa" trong hôn lễ được, kẻo bị thông gia hai bên "quẳng" xuống biển Phú Quốc thì có phải khổ không?! "Sáng Mắt Chưa" của Trúc Nhân được khuyến khích là ca khúc không nên mang đi hát đám cưới!!

Tung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cưới

Chỉ đến tham dự thôi, Đông Nhi đừng mời Trúc Nhân lên hát nhé kẻo mang hệ lụy về sau!

"Sáng Mắt Chưa" là bản hit đình đám của Trúc Nhân trong năm 2019 với ca từ và giai điệu tràn ngập màu sắc "cầu vồng". Câu chuyện đam mỹ đầy ấn tượng đã khiến cho hội "chị em bạn dì" LGBT thích thú, cho đến những sân khấu hát live thì "Sáng Mắt Chưa" của Trúc Nhân cũng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Thế nhưng không phải ở đâu cũng có thể hát được bài này, đặc biệt là trong ngày hôn lễ đầy lãng mạn nên thơ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Có lẽ vì sợ sẽ trở thành kẻ "đốt nhà" nên Trúc Nhân mới có màn năn nỉ ỉ ôi người chị Đông Nhi thế đấy! Cộng đồng mạng được phen cười xái hàm trước độ dễ thương và lầy lội của Trúc Nhân. Đa phần đều dành những lời khuyên chân thành cho cô dâu Đông Nhi rằng: "Đừng mời Trúc Nhân lên sân khấu, không là ổng hát ráng chịu nha!"

Còn phần Trúc Nhân, nhỡ anh có được mời hát thì lựa bài khác, chứ có mà tung tẩy với "Sáng Mắt Chưa" rồi đến khi cô dâu "sáng mắt" thật thì tình chị em liệu có bền lâu.

Tung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cướiTung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cướiTung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cướiTung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cướiTung MV Sáng Mắt Chưa nhằm cà khịa chú rể, Trúc Nhân năn nỉ Đông Nhi Xin chị đừng mời em lên hát nha! khi được mời ăn cưới

Khán giả được phen thấp thỏm vì không biết trong ngày cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì Trúc Nhân sẽ hát tặng bài gì.

Loading...

Tin mới nhất

Chồng cũ Nhật Kim Anh lên tiếng: "Xin em đừng diễn nữa, sự thật rồi cũng sẽ phơi bày thôi!"

Sao Việt 6 giờ trước

Bửu Lộc tố ngược Nhật Kim Anh là người bịa chuyện, đồng thời cho biết gia đình không ai ngăn cấm việc nữ diễn viên đến thăm con trai.

Đâu chỉ riêng Ông Cao Thắng, ông xã doanh nhân của Bảo Thy cũng đi giày độn để sánh đôi cùng cô dâu

Sao Việt 6 giờ trước

Sở hữu chiều cao không nổi bật nên ông xã doanh nhân của Bảo Thy đã phải mang giày độn đế sánh đôi cùng cô trong ngày trọng đại.

Sắp trở thành "vợ người ta", Hoàng Oanh tranh thủ tụ tập làm tiệc chia tay độc thân với Nhã Phương và hội chị em

Sao Việt 7 giờ trước

Chẳng mấy chốc nữa là thành "vợ người ta", Hoàng Oanh tranh thủ tụ tập với hội chị em dịp cuối tuần.

Bảo Thy xuất hiện long lanh trong 3 bộ váy ren hoa yêu kiều nhưng váy cưới chính mới cực đồ sộ lộng lẫy

Sao Việt 7 giờ trước

Cận cảnh 3 bộ váy cưới của Bảo Thy: Bộ nào cũng ren hoa yêu kiều, dân tình mới hiểu thế nào là váy cưới trong mơ thật sự.

Noo Phước Thịnh đốt cháy sân khấu 25.000 khán giả khiến fan cổ vũ nhiệt tình không kém gì nghệ sĩ Hàn

Sao Việt 10 giờ trước

Phần trình diễn đỉnh cao của Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc đã khiến các khán giả nước nhà không khỏi tự hào.

Quang Vinh, Vương Khang,... checkin tại đám cưới Bảo Thy, chứng kiến cô dâu hôn chú rể ngọt ngào

Sao Việt 10 giờ trước

Những người đồng nghiệp thân thiết của Bảo Thy như Quang Vinh, Vương Khang, MC Thanh Bạch,... cũng đã có mặt tại lễ cưới.