Trước scandal bóc lột đến mức đi cấp cứu, Jack từng được mẹ nuôi của K-ICM đút từng muỗng cơm

Thu Ha 13:53 26/12/2019

Tại talkshow "1 tiếng kể hết" được thực hiện hồi 5 tháng trước, Jack và K-ICM từng chia sẻ rằng mẹ nuôi đã chăm sóc cả hai rất nhiều.

Scandal Jack và K-ICM mâu thuẫn lại có thêm diễn biến mới phức tạp khi mẹ ruột của Jack chia sẻ rằng sẽ sớm công bố toàn bộ sự thật. Chẳng biết đến khi điều này thành hiện thực thì sẽ còn drama gì xảy đến nhưng ở thời điểm hiện tại, khán giả lại lục lọi, tìm những video clip quá khứ mà Jack và K-ICM từng kể về người mẹ nuôi kiêm luôn quản lý này.

Tại talkshow 1 tiếng kể hết được thực hiện hồi 5 tháng trước, JackK-ICM từng chia sẻ rằng mẹ nuôi đã chăm sóc cả hai rất nhiều. Thậm chí, có nhiều ngày Jack còn được mẹ nuôi đút từng muỗng cơm khi vào phòng thu làm việc.

Trước scandal bóc lột đến mức đi cấp cứu, Jack từng được mẹ nuôi của K-ICM đút từng muỗng cơm

"Chúng tôi chẳng biết thứ gì ngoài làm nhạc. Mỗi ngày mở mắt ra sẽ có cơm ăn, quần áo cần mặc gì thì mẹ mang đến cho cái đó. Mẹ mua sẵn 1 đống đồ, khi đi sự kiện nào là mẹ bắt mặc bộ đồ đã chọn. Mẹ làm tất cả cho chúng tôi. Tuy chỉ là mẹ nuôi, không máu mủ ruột rà nhưng ân tình này quả là khó nói hết. Nếu không có mẹ, chúng tôi sẽ chẳng thể đứng được như bây giờ" - K-ICM tiết lộ.

Xem thêm: Jack kể cho Thái Vũ (FAPTV) nghe rằng mình đã trắng tay rời công ti, điều nhận được chỉ là... nai lưng "trả góp"?

Trước scandal bóc lột đến mức đi cấp cứu, Jack từng được mẹ nuôi của K-ICM đút từng muỗng cơm
Jack và K-ICM.

"20 tuổi còn được mẹ đút cho ăn cơm, nó cũng kỳ thật. Có nhỏ nữa đâu, nhưng mẹ muốn thế. Mẹ sợ các con lo làm quá mà không nhớ bữa. Hồi xưa, người ta gọi tôi là thằng bé đánh đàn, tôi gầy gò, ốm yếu khiến ai cũng nghĩ bị nghiện, đến khi về với mẹ, mọi thứ đã khác hẳn. Mẹ lo đường đi nước bước, lịch trình làm việc và cả việc quản lý fan. Mẹ sợ chúng tôi trẻ người non dạ lỡ có nói câu gì đó không hay sẽ làm fan buồn. Mỗi ngày mẹ quay cuồng với công việc, khi đi đến nơi rực rỡ ánh đèn mà vẫn đầu bù tóc rối, mặt không phấn son. Nhưng mẹ chẳng quan tâm mình trong mắt người khác thế nào, mẹ chỉ lo Jack lên hình bị nhợt nhạt hay Khánh trông có vẻ tiều tuỵ quá. Mẹ bỏ cả thế giới của mình để vun vén cho cái tên Jack và K-ICM được như bây giờ" - K-ICM nói thêm. Vào thời điểm này, Jack chỉ tập trung lắng nghe và gật gù đồng tình.

Nhưng đến 5 tháng sau, mọi chuyện dần thay đổi, mọi mũi dùi đều chĩa vào mẹ con K-ICM với lời lẽ nặng nề. Chẳng lẽ mối quan hệ giữa đôi bên lại rạn nứt đến mức không thể cứu vãn được hay sao?

Tin mới nhất

Quang Hải sánh đôi cùng Huỳnh Anh dự lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Nhân vật 1 giờ trước

Quang Hải đã đưa bạn gái Huỳnh Anh đến tham dự sự kiện danh giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam.

Phương Mỹ Chi cover "Sao anh chưa về nhà" liền bị CDM chỉ trích vì "cà khịa" Amee

Sao Việt 2 giờ trước

Cách hát lại ca khúc hit "Sao anh chưa về nhà" của Phương Mỹ Chi khiến cô bé bị nhiều fan hâm mộ chỉ trích.

Sĩ Thanh nhận cái kết đắng khi tin tưởng để bạn trai Huỳnh Phương tự tay makeup cho mình

Sao Việt 3 giờ trước

Sĩ Thanh "giận tím người" khi thấy thành quả makeup cho bạn gái của Huỳnh Phương.

Ngọc Trinh vô tình để lộ gương mặt bạn trai bí ẩn trên chiếc ghế tình yêu?

Sao Việt 3 giờ trước

Hình ảnh người đàn ông lạ mặt này được CDM đồn đoán là bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh.

Động thái đầu tiên của Hà Hồ sau tin đồn song thai: Chia sẻ hình ảnh CDM dự đoán gương mặt của con

Sao Việt 3 giờ trước

Hồ Ngọc Hà đã tự tay chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân của mình.

Lynk Lee đáp trả khi bị nói nhờ thay đổi ngoại hình mới được chú ý: "Ông trời bắt mình nổi tiếng thì phải chấp nhận thôi"

Sao Việt 3 giờ trước

Lynk Lee không ngại đáp trả tay đôi với antifan về vấn đề chuyển giới, thay đổi ngoại hình.