Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: '2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua'

Anh Thư 15:00 18/11/2021

Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23 sau ồn ào tình ái với Jack, “nàng thơ” Thiên An của hiện tại đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều.

Ở tuổi 23, Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió đã trải qua ồn ào không mong muốn về chuyện tình cảm với nam ca sĩ Jack. Từ 1 "nàng thơ" đình đám, nay Thiên An trở thành mẹ bỉm của nhóc tỳ 7 tháng tên Trần Yên Đan (bé Sol) - con gái chung của cô và Jack. Hành trình 9 tháng 10 ngày mang bầu bé con là khoảng thời gian không thể nào quên với Thiên An.

Xem thêm: Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH

Đến hôm nay, khi ngồi lại tâm sự cùng chúng tôi, Thiên An đã kể hết những chuyện chưa ai thấu trong lúc khủng hoảng, đau đớn vì quá nhiều thứ xảy đến. Sau tất cả, giờ đây nữ diễn viên chỉ mong muốn khán giả dùng sự công tâm để mở lòng đón nhận cô trở lại showbiz với vai trò mới.

Thiên An làm việc 16-20 tiếng/ngày, hy vọng được khán giả công nhận là diễn viên

Thời gian gần đây Thiên An có vẻ bận rộn, công việc chắc đã khởi động lại sau mùa dịch bệnh?

Cuộc sống và công việc của tôi đã bắt đầu vào luồng lịch trình dày đặc. Bây giờ tôi cũng đang tham gia một số dự án phim, mỗi ngày phải dành 16 - 20 tiếng cho công việc. Khoảng thời gian đầu chưa bắt nhịp kịp nhưng hiện tại thì tôi cảm thấy ổn.

Lần trở lại này An nghiêm túc muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Thiên An rất mong được khán giả chào đón và ủng hộ với vai trò mới. Hiện tại An đang đảm nhận vai chính trong 1 dự án phim. Đây chính là một cơ hội cũng như thử thách để An cố gắng.

Từ 1 nàng thơ trong MV nay tái xuất với vai trò diễn viên, chặng đường mới này của Thiên An chắc sẽ có không ít thách thức?

Thách thức lớn nhất chính là tôi chưa được đào tạo qua trường lớp cũng như chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc diễn xuất. Đây cũng là vai diễn đầu tiên và là vai diễn có tâm lý khá nặng nên tôi phải liên tục học hỏi và trau dồi. Đối với MV, khi diễn tôi phải phụ thuộc vào bài hát đó còn diễn xuất thì đòi hỏi phải thấu tâm lý, tính cách của nhân vật mà đạo diễn muốn mình hướng đến như thế nào.

Thời gian qua, Thiên An phải đọc thoại, nghiên cứu và dành thời gian khá là nhiều để tìm hiểu kĩ hơn về nhân vật. Lần này tôi vô cùng tâm huyết vì đây là bộ phim đầu tay sau những gì Thiên An đã trải qua.

Bây giờ làm mẹ bỉm rồi, Thiên An có đặt nguyên tắc mới cho bản thân khi nhận công việc không?

Có chứ. Tôi làm gì cũng phải giữ một hình ảnh nhất định vì bản thân không còn như ngày xưa nữa, muốn gì cũng phải nghĩ trước. Ví dụ như những bộ phim có cảnh hơi nóng thì mình đề nghị tiết chế lại, hoặc làm như thế nào đó cho vừa đủ. Tôi đã làm mẹ rồi, mình phải cư xử như thế nào cho hợp lý và đứng đắn thì mới có thể dạy con được.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Trở thành mẹ bỉm ở tuổi 23, Thiên An có xem đây là 1 giới hạn trong chuyện nhận vai diễn, xây dựng hình ảnh trong chặng đường sau này?

Thiên An chưa bao giờ xem việc có bé Sol là giới hạn cả. Tôi nghĩ mọi giới hạn được đặt ra đều là do suy nghĩ của bản thân mình, chỉ cần bạn cảm thấy vui và đủ với những gì đang có là được. Mọi việc về sau diễn ra như thế nào là do tư duy của mình thôi.

Vừa trở lại đã đảm nhận vai chính cho 1 bộ phim, Thiên An sẽ trả lời thế nào nếu giả sử 1 bộ phận khán giả cho rằng mọi chuyện không hay vừa qua đã được bạn tính trước?

Tôi không nghĩ vậy và cũng mong mọi người đừng nghĩ như vậy. Hãy cho tôi thời gian để chứng minh năng lực của mình với khán giả. Tôi không muốn giải thích nhiều mà chỉ muốn biến những lời tiêu cực kia thành động lực.

Dẫu biết đây là cơ hội mà bất kì người nào cũng mong muốn nắm bắt nhưng Thiên An có nghĩ rằng bạn đang comeback giữa lúc nhạy cảm không? Vì những sóng gió cũ vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt?

An nghĩ thế này, những gì xảy ra thì nó cũng đã xảy ra rồi. Và việc cần làm ở hiện tại là tập trung vào công việc và ổn định cuộc sống. Bây giờ tôi cần có mọi thứ tốt nhất để lo cho bản thân, gia đình và nhất là bé Sol. Tôi phải có một công việc ổn định để chăm sóc bé, tôi chỉ suy nghĩ như vậy thôi. Còn những vấn đề khác tôi không có thời gian để chú tâm đến.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Trong lần trở lại này, Thiên An có tìm được bạn thân trong showbiz để hành trình sắp tới của bạn sẽ bớt đơn độc không?

Bây giờ tôi có chị Quỳnh Lương, 2 chị em có cùng cảnh ngộ với nhau nên thấu hiểu đối phương đã trải qua những gì. Tôi phải cảm ơn chị Quỳnh Lương rất nhiều vì sau chuyện không hay đó, chính chị Quỳnh Lương là người đầu tiên an ủi và ra tay giúp đỡ. Lúc tôi đang chơi vơi và không biết phải đặt niềm tin vào ai thì chị Quỳnh Lương xuất hiện và cho tôi biết bản thân mình nên làm gì. Trước đó tôi đã đặt niềm tin sai chỗ rồi nên không thể sai phạm thêm 1 lần nữa.

Từ xưa giờ tôi luôn suy nghĩ rằng tình yêu có thể có hoặc không nhưng không có 1 người bạn thì cuộc sống vô vị lắm. Tìm được bạn đã khó, tìm được người thấu hiểu và phù hợp lại càng khó trăm bề.

Ngày xưa, Thiên An làm 10 thì sẽ xài hết 8 nhưng bây giờ mình làm 10 thì mình chỉ xài 2 để 8 phần cho con và tương lai của con

Comeback showbiz, đồng nghĩa với việc sẽ có những ý kiến trái chiều, người thương - kẻ ghét tràn lan trên mạng xã hội, Thiên An đã sẵn sàng tâm lý để đối mặt?

Khi một con người sinh ra thì sẽ có những người yêu thương mình cũng sẽ có những người họ không thích mình. Tôi luôn tôn trọng vì có họ thì mới có động lực để An hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất.

Một khi người ta đã không thích thì dù bản thân tôi có nói gì cũng bằng thừa. Tôi chỉ mong mọi người công tâm mở lòng đón nhận. Scandal thì không 1 ai muốn nó xảy ra nhưng phải hiểu rõ rằng scandal và năng lực nghề nghiệp là 2 vấn đề khác nhau. Sau tất cả, giờ đây tôi chỉ có thể hành động bằng cách nỗ lực biến bản thân thành 1 diễn viên chuyên nghiệp. An đang cố gắng, cố gắng từng ngày để được mọi người công nhận.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Đóng phim, nhận quảng cáo, làm việc chăm chỉ 16-20 tiếng/ngày,… kinh tế của Thiên An bây giờ đã ổn hơn chưa?

Để nói là ổn định thì là chưa. Nhưng tôi đã có thêm 1 phần để trang trải cuộc sống hiện tại của hai mẹ con.

Trong thời gian qua, An có nhận được sự hỗ trợ về vật chất hay tinh thần từ những người xung quanh cho việc chăm sóc bé Sol không?

Về vật chất thì tôi sẽ cố gắng, để chỉ có 1 mình nhưng vẫn mang đến cho con những thứ tốt nhất. Còn tinh thần thì may mắn có gia đình lúc nào cũng hỗ trợ, yêu thương tôi.

Hiện tại Sol đang được bà ngoại trực tiếp chăm sóc ở quê. Biết là con còn khá là nhỏ nhưng đã đến lúc phải trở lại công việc để có tiền chăm lo cho bé. Mặc dù xa Sol nhưng tôi tin tưởng và an tâm vì con được bà ngoại chăm rất chu đáo.

Trẻ con dưới 1 tuổi là giai đoạn cần được mẹ bảo bọc, dạy dỗ cũng như bồi dưỡng tình cảm, Thiên An đã quan tâm và chăm sóc cho con như thế nào khi 2 mẹ con xa nhau?

Trộm vía là Sol là một cô bé rất là ngoan. Có lẽ con hiểu được những gì mẹ đã trải qua nên không quấy khóc để mẹ có thể tập trung hoàn thành công việc của mình.

Lúc lên phim trường quay phải xa con, Thiên An nhớ bé nhiều lắm. Ngày đầu xa con mà nhớ chịu không nổi. Nhưng càng thương Sol thì tôi lại càng phải cố làm việc nhiều hơn. Mỗi khi có thời gian giải lao là gọi về cho mẹ để được gặp Sol. Cứ rảnh một chút là cầm điện thoại gọi cho con ngay, lúc nào cũng trực chờ điện thoại để gọi về xem bé thế nào.

Từ cách trò chuyện mới nhận ra An dạo này khác quá. Trong một năm qua, cuộc sống của An thay đổi nhiều lắm đúng không?

Thay đổi nhiều lắm, kể từ khi có Sol thì Thiên An đã thay đổi rồi. Ngày xưa, tôi làm 10 thì sẽ xài hết 8 nhưng bây giờ mình làm 10 thì mình chỉ xài 2 để 8 phần cho con và tương lai của con nữa. Tại chỉ có một mình thôi nên tôi phải gánh vác tất cả, mình phải biết cân đo đong đếm để bao bọc con mình về sau.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

2 chữ "tủi thân" sẽ không bao giờ là đủ đối với những gì mà An đã trải qua

Người ta bảo phụ nữ chưa bao giờ đơn độc trong suy nghĩ vì bất kì chuyện gì đến họ cũng phải nghĩ 2 lần: 1 lần cho bản thân và 1 lần cho con cái. Thiên An nghĩ sao?

Điều này đúng với bản thân tôi. Khi có một mình, tôi muốn làm gì cũng được, thoải mái tự do. Đang còn trẻ mà, tôi vô tư trải nghiệm tất cả mọi thứ.

Nhưng khi làm mẹ thì khác hoàn toàn, Thiên An phải suy nghĩ nhiều hơn đến con của mình. Khi đối mặt đến 1 vấn đề nào đó, tôi phải nghĩ: "Liệu mình làm vậy thì có gây hậu quả gì không, nó có làm cho con mình cảm thấy tổn thương hay không?". Đối với tôi, con là điều quan trọng nhất và tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho con.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Cách đây không lâu, An gây chú ý khi đáp trả rằng chính những lời lẽ mỉa mai của antifan chính là động lực để bạn dạy con gái sống tốt hơn?

Thiên An cho rằng chính những người không thích mình sẽ tạo động lực để bản thân phát triển hơn nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó thôi. Trong quá trình nuôi dạy con, Thiên An luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu. Khi nhìn thấy bình luận mà mình không thể nào mình kiềm lại được thì mới trả lời. Thực ra cũng chẳng có ý gì, chỉ là muốn nhắc nhở bạn đó nên xem lại phát ngôn vì nó sẽ một trong những điều ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn. Mọi thứ chỉ đơn giản như thế chứ không phải chuyện quá nghiêm trọng.

Tạm "xả vai" bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hãy nói thật với nhau rằng khi vừa làm ba vừa làm mẹ, An vất vả lắm không?

Thiên An thấy bản thân hiện tại đang rất thoải mái. Bởi lẽ từ trước đến giờ tôi cũng có một mình, nên bây giờ một mình vẫn cảm thấy ổn. Tôi sẽ đảm nhận tốt vai trò vừa làm ba vừa làm mẹ của Sol. Chắc chắn Thiên An sẽ nuôi dạy bé Sol tốt nhất có thể.

Làm mẹ là công việc đáng được trả lương cao nhất trên đời này, An đã có trải nghiệm nhận được "lương" vô giá từ cô con gái 7 tháng tuổi chưa?

Dạo này Sol biết gọi "Mẹ" rồi. Bé biết gọi mẹ trước khi gọi ba. Từ lúc Sol sinh ra đến giờ chỉ nghe nhiều về mẹ nên bé quen thuộc hơn. Con gái giúp tôi trưởng thành, điềm đạm, suy nghĩ tích cực hơn.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Trong khoảng thời gian trải qua chuyện không hay, An có bao giờ cảm thấy tủi thân không?

Thực sự mà nói thì 2 chữ "tủi thân" sẽ không bao giờ là đủ đối với những gì mà tôi đã trải qua. Nhưng chuyện đã xảy ra rồi thì thôi không nói nữa. Và hiện tại thì tôi đang có một thiên thần rất là dễ thương nên chỉ muốn tập trung vào đó thôi là đủ rồi.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Chỉ vài năm bước vào làng giải trí nhưng đã phải dính vào những chuyện ồn ào không đáng có, Thiên An có thấy mệt mỏi với showbiz?

Thời gian mới đặt chân vào showbiz, Thiên An chỉ là diễn viên trong các MV ca nhạc thôi nên không hiểu được quá trình vận hành, sản xuất 1 sản phẩm sẽ diễn ra như thế nào. Lúc đó, tôi chưa ý thức được tầm ảnh hưởng của những người nổi tiếng. Tuy nhiên đến bây giờ, tôi đang dần học hỏi và thích nghi được với môi trường này, tôi nhận ra được rất nhiều điều hay trong thời gian qua.

Nếu như cảm thấy showbiz này không phù hợp thì Thiên An đã không trở lại.  Tôi cảm thấy những chuyện không vui vừa qua đã thúc giục bản thân chín chắn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Thiên An không thể vì 1 - 2 lần khó khăn, chông gai mà từ bỏ vì cuộc sống như vậy là không có mục tiêu để phấn đấu.

Người ta nói vấp ngã đôi khi mang lại những bài học vô cùng quý giá cho mỗi chúng ta trong hành trình trưởng thành, với An thì sao?

Tôi ý thức được rằng trước khi làm điều gì mình cũng phải có thời gian để suy nghĩ. Tôi phải nghĩ việc này có mang đến hậu quả hay ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân mình và những người xung quanh không. Nếu như nó khiến người bên cạnh gặp vấn đề không hay thì tôi sẽ xem xét lại.

Sau những chuyện vừa qua, Thiên An học được 1 điều rằng chỉ được phép làm những việc mà lương tâm mình thấy thanh thản và thoải mái. Chỉ cần mình tử tế và sống đúng với lương tâm thì mọi chuyện sẽ rất nhẹ nhàng.

Ngay lúc này nếu được quyền thay đổi, An có lựa chọn sẽ làm những việc như nó đã diễn ra trong thời gian qua không?

Những gì đã làm rồi thì bây giờ có nói thế nào cũng không thể thay đổi được hiện thực rằng nó đã xảy ra. Thiên An chấp nhận để nó xảy ra và khi nó đã diễn ra thì bây giờ nên học cách cho qua mà sống tiếp. Chuyện cần thiết lúc này là phải sống tốt hơn và không cho phép chuyện tương tự diễn ra lần thứ 2.

Bạn thân của An từng nói trong thời gian Thiên An mang thai bạn phải 1 mình trải qua tất cả: đi xe ôm đi làm, khám thai đến khi sinh nở cũng không có ai đồng hành. Bây giờ An có thoải mái nói với mọi người rằng chuyện gì đã diễn ra với An trong thời điểm đó?

Bản thân Thiên An thoải mái chia sẻ với mọi người vì đó hoàn toàn là sự thật. Trong thời gian mang thai, ai cũng biết những người phụ nữ rất nhạy cảm. Nhưng đó chỉ là 1 phần, tôi còn mệt mỏi, stress, áp lực với nhiều vấn đề xung quanh. Tất cả mọi thứ đều chồng chất lên người tôi.

Nếu khoảng thời gian đó Thiên An chọn ở nhà thì không tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra. Chỉ còn 1 cách để tự giải thoát cho bản thân chính là ra ngoài đi làm, tôi đi làm để khiến mình vui vẻ, thoải mái. Người ta nói phụ nữ mang thai nếu tâm trạng không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến em bé rất nhiều. Chính vì vậy mà bây giờ bé Sol mặt rất cọc, lúc nào cũng trong trạng thái cọc (Cười). Trong lúc mang thai con, Thiên An rất hay buồn và khóc.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Nghĩa là không có bất kì 1 người đàn ông nào sát cánh với Thiên An trong hành trình 9 tháng 10 ngày thiêng liêng đó?

Mọi người chắc hẳn cũng đã biết vấn đề gì xảy ra với Thiên An rồi. Vậy nên, tôi chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất là phải tự mình vượt qua tất cả. Tôi nghĩ nếu là người khác họ sẽ chọn con đường khác, nhưng đây là quyết định của tôi nên tôi sẽ không bao giờ hối hận. Bây giờ tôi không còn trách hay đổ lỗi cho ai hết. Tôi chấp nhận với những gì mình chọn lựa.

Thiên An nhớ trong thời gian mang thai mình không nói chuyện với ai, thậm chí mẹ ruột vì bà là người sẽ chịu tổn thương nhiều nhất. Nếu mẹ biết trong thời gian đó tôi đang buồn thì chính bà sẽ thêm đau hơn gấp nhiều lần nên tôi phải tự tìm cách để giải tỏa bản thân. Thiên An cũng chọn tâm sự với bạn nhưng chỉ 1 phần nào đó thôi, nó không phải là cách để mình giải quyết mọi việc. Thiên An biết chỉ bản thân mình mạnh mẽ thì mới tự đương đầu được.

Đến lúc nào thì mẹ ruột và gia đình Thiên An mới biết đến sự xuất hiện của bé Sol?

Khi mang bầu ở tháng thứ 4 thì Thiên An mới dám nói với mẹ, vì nói ra không biết phản ứng của mọi người như thế nào. Chính bản thân Thiên An lúc đó rất lo sợ những người xung quanh sẽ suy nghĩ tiêu cực. Thời điểm đó, thứ duy nhất tôi ý thức là phải bảo vệ con mình bằng mọi giá.

Mẹ là người rất thương con, nếu bà không biết thì thôi nhưng đã biết rồi thì sẽ rất thương. Mẹ biết Thiên An đã rất vất vả, bé Sol chịu nhiều thiệt thòi nên bây giờ bà thương bé vô cùng. Giờ đây em bé mến bà ngoại hơn cả mẹ.

Thiên An có thể chịu được thiệt thòi nhưng con của An thì không!

Vài tháng trôi qua rồi, bây giờ ngồi ngẫm lại Thiên An đã được gì và mất gì sau sóng gió đã qua?

Sau những sóng gió, tôi có được 1 em bé rất dễ thương, lanh lợi và nhận thức được rất nhiều điều hay. Tôi biết rằng chỉ cần không hổ thẹn với lương tâm thì mọi thứ đã diễn ra có như thế nào thì mình cũng rất nhẹ nhàng đón nhận.

Còn cái mất đi, chính là thời gian và thanh xuân người con gái. Thiên An đã bỏ phí 1 khoảng thời gian rất dài vào những chuyện không đáng.

23 tuổi nhưng đã đương đầu với rất nhiều biến cố lớn trong chuyện tình cảm, định nghĩa tình yêu với An bây giờ khác năm 22 tuổi không?

Tình yêu đối với tôi bây giờ khác nhiều. Ngày trước nhắc đến tình yêu thì tôi sẽ nghĩ đó là tình yêu trai gái còn bây giờ thì hầu như không có suy nghĩ nữa. Hiện tại, An đặt hoàn toàn 100% tình yêu vào con, công việc nên hầu như chẳng có giây phút nào dành riêng cho mình.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Thiên An rất cưng và luôn muốn bảo vệ Sol trước thế giới ngoài kia, vậy tại sao bạn không giấu kín bưng con gái như nhiều sao Việt đã làm mà chọn cách khoe bé công khai trên mạng xã hội?

Trong quá trình bé Sol hình thành trong bụng mẹ cho đến khi con sinh ra thì Thiên An đã chịu quá nhiều áp lực và thiệt thòi. Thiên An có thể chịu được thiệt thòi đó nhưng con thì không. Mỗi đứa trẻ sinh ra trên đời này đều là sự hạnh phúc, vậy lý do gì tôi không được khoe niềm vui sướng đó với mọi người mà phải giấu bé?

Trong thời gian đầu, tôi không thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con, khi nhìn những người khác khoe thiên thần của họ thì bản thân tôi đau lòng lắm. Chính những lúc như thế, Thiên An mới đặt ra câu hỏi: "Tại sao lại là con của mình, tại sao chuyện này lại xảy ra với mình và tại sao mình phải giấu con?". Bây giờ tôi chỉ cần khiến Sol hạnh phúc là đủ còn những chuyện xung quanh thì không còn quan tâm nữa. Thiên An đã quá mệt mỏi, quá thiệt thòi trong tất cả mọi thứ rồi nên đây là lúc phải tập sống cho mình và con.

Hiện tại Sol cũng đã 7 tháng rồi, trẻ con thì lớn khôn rất nhanh và luôn tò mò về mọi thứ xung quanh. Nếu 1 ngày bé con hỏi mẹ về bố, An sẽ nói gì với Sol?

Thiên An nghĩ rằng sự thật thì mãi mãi là sự thật, bây giờ mình có thể giấu con như thế nào đây? Tôi không thể nào giấu Sol được mà phải học cách chấp nhận nói về những chuyện đã diễn ra. Quan trọng nhất, tôi sẽ tôn trọng Sol, con muốn như thế nào thì sẽ chiều lòng con như thế đó. Con gái là tất cả đối với Thiên An, tôi không thể ích kỷ vì bản thân của mình được.

Chắc chắn rằng khi Sol lớn lên thì bé sẽ biết những gì đã xảy ra với bố mẹ. Thiên An chỉ có trách nhiệm là cho bé biết hết sự thật và giải đáp những thắc mắc của con. Mọi quyết định như thế nào là do Sol.

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua
Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua
Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua
Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: 2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua

Cảm ơn Thiên An về buổi trò chuyện. Chúc bạn thành công trong chặng đường phía trước!

Tin mới nhất

Quỳnh Trần JP lì xì nhân viên đầu năm cả xấp tiền 500k khiến CĐM "choáng ngợp"

Netizen 10 phút trước

Đón tết tại Việt Nam, Quỳnh Trần JP đã chu đáo chuẩn bị lì xì cho nhân viên của mình và được khen ngợi bởi sự rộng rãi.

Ra mắt 2 gia đình xong xuôi, Phương Oanh chính thức thông báo tin vui

Sao Việt 46 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh khiến một số khán giả cho rằng cô nàng đang chuẩn bị gửi thiệp mời cưới.

HLV Park Hang-seo sợ thất bại ở Việt Nam, vợ ông động viên: 'Nhục thêm tí cũng có sao đâu'

Netizen 1 giờ trước

Bà Choe Sang-a, phu nhân của HLV Park Hang-seo có cách động viên chồng không thể thuyết phục hơn.

Cưới gần 30 năm chồng vẫn tỉ mỉ bóc từng quả quýt cho vợ ăn

Netizen 1 giờ trước

Để nắm tay nhau đi được hàng chục năm hay thậm chí tới cuối cuộc đời, các cặp vợ chồng phải trải qua không ít khó khăn, thậm chí có cả cãi vã, mâu thuẫn.

Bạn trai tin đồn của Uyển Ân lộ mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trấn Thành, được Hari Won tặng quà riêng

Sao Việt 1 giờ trước

Quỳnh Lý đã bị soi không chỉ có tin đồn tình ái với Uyển Ân mà còn vô cùng thân thiết với Trấn Thành - Hari Won, còn được anh chị đối xử đặc biệt thế này.

Fan bao vây xin bắt tay nhưng bị bảo vệ ngăn cản, Trấn Thành ứng xử thế nào?

Sao Việt 1 giờ trước

Trấn Thành đã có hành động đẹp với fan dù bị bảo vệ ngăn cản để tránh sự cố không hay.