Thanh Thảo tức giận đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR

Hải Âu 16:29 23/09/2020

Thanh Thảo nổi giận vì bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR, cô còn gọi fan của nam ca sĩ là “trẻ trâu”.

Cậu bé ngạc nhiên khi Google cho biết Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy. Vì không biết Ngô Kiến Huy là ai nên Jacky Minh Trí đã mang thắc mắc đó đến hỏi Thanh Thảo.

Sau khi được mẹ nuôi cho biết thông tin về bố ruột, Jacky Minh Trí đã có phản ứng bất ngờ. Dù nước mắt lưng tròng khi nghe câu chuyện của mình và Ngô Kiến Huy, nhưng nhóc tỳ lại nói với Thanh Thảo sẽ không đi tìm bố ruột và nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác.

"Con không nghĩ sẽ đi gặp cha đẻ của mình. Con chỉ yêu gia đình của con thôi", câu nói của Jacky Minh Trí sau khi nghe câu chuyện do Thanh Thảo kể lại khiến nữ ca sĩ trăn trở.

Xem thêm: Sam bị chỉ trích khi song ca hit của Ngô Kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh

Tiết lộ của Thanh Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong đó, có nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang lợi dụng Jacky Minh Trí để PR, gây chú ý.

Thanh Thảo tức giận đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR

Thanh Thảo đã nhanh chóng đáp trả những lời chỉ trích này một cách gay gắt. Cô viết: “Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé! Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường. Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói. Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại bình luận mang tính chất gán ghép như vậy”.

Nữ ca sĩ cũng thể hiện sự bức xúc khi cho rằng nhiều fan của Ngô Kiến Huy lập tài khoản ảo vào bình luận: “Vừa định trả lời lại thì bấm vào toàn Facebook ảo mới tự lập để đi bênh thần tượng của một loạt mấy bé trẻ trâu. Thiệt mất thời gian. Bỏ nha mấy cưng!”.

Thanh Thảo tức giận đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR
Thanh Thảo tức giận đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR
Thanh Thảo tức giận đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR

Jacky Minh Trí là con trai của em gái Thanh Thảo - Thụy Anh và ca sĩ Ngô Kiến Huy. Sau khi Thụy Anh sinh con, Thanh Thảo đã nhận nuôi Jacky Minh Trí. Hiện, nữ ca sĩ và ông xã Tom Han đang chăm sóc và nuôi nấng cậu bé tại Mỹ.

Tin mới nhất

Hương Giang đến thẳng nhà antifan làm việc, tuyên bố không nhẫn nhục chịu đựng sự công kích của antifan

Sao Việt 8 giờ trước

Nói là làm, Hương Giang đã đến làm việc với antifan tung tin sai lệch về cô trên mạng xã hội.

Netizen lên tiếng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích là "làm màu", khoe khoang ảnh con trên mạng xã hội

Sao Việt 8 giờ trước

Trước những thị phi xung quanh việc vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung bộ ảnh quá trình sinh nở của nữ ca sĩ, nhiều netizen đã lên tiếng bênh vực cặp đôi.

Siêu mẫu Hà Anh "chửi" thẳng antifan cực gắt khi bị so sánh không làm từ thiện giống Thuỷ Tiên: "Tư duy ngu xuẩn, thụt lùi"

Sao Việt 8 giờ trước

Hà Anh đáp trả antifan cực gắt với nhiều từ như "ngu xuẩn", "thụt lùi" khiến nhiều người bất ngờ.

Thuỷ Tiên một mình đếm tiền thoăn thắt, Công Vinh phải nhờ hai trợ lý hỗ trợ mà vẫn không kịp vợ

Sao Việt 9 giờ trước

Netizen thích thú khi nhìn thấy cảnh tượng đối lập: Thuỷ Tiên thì đếm và phát tiền nhanh như chớp, Công Vinh thì phải nhờ cả hai trợ lý hỗ trợ mới kịp "target".

Chồng cũ Lệ Quyên từng tuyên bố "Em ơi, lập gia đình làm gì, yêu cho vui thôi" khiến nữ ca sĩ hoảng hốt

Sao Việt 10 giờ trước

Trong một chương trình truyền hình, Lệ Quyên từng tiết lộ chồng cũ của cô cho rằng lập gia đình là không cần thiết, chỉ yêu cho vui là đủ khiến cô "tá hoả".

Nghe tin quê nhà Nghệ An ngập nặng, Công Vinh khẳng định: "Vinh chắc chắn sẽ về, mọi người an tâm nhé"

Sao Việt 10 giờ trước

Nhìn thấy hình ảnh quê nhà ngập trong nước, Công Vinh xót xa cho tình cảnh khó khăn của bà con, khẳng định chắc chắn sẽ về Nghệ An cứu trợ.