Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: "Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt"

Vy Trần 17:35 09/10/2019

Trước những chia sẻ chính thức từ ekip của Đức Phúc, quản lý của Hương Ly tiếp tục đáp trả khá gay gắt.

Tiếp tục những diễn biến trong vụ lùm xùm giữa ekip của Đức Phúc và Hương Ly, mới đây N.T.H, quản lý của "thánh nữ cover" tiếp tục đưa ra lời phản bác. Trước đó, quản lý của Đức Phúc đã cho rằng vì không cho Hương Ly cover Hết Thương Cạn Nhớ nên H. đã đăng trạng thái "đá xéo", tố Đức Phúc vô ơn. Đáng chú ý, những lời chia sẻ của quản lý Hương Ly chỉ càng nhận thêm nhiều "gạch đá".

"Tại sao lại lôi Hương Ly vào vụ này? Trong khi cái tôi nói là cách ứng xử của phía Đức Phúc về việc đối xử, quay mặt với truyền thông? Cách đây khoảng 1 tháng, phía Đức Phúc có đến xin hợp tác, nói thẳng ra là hỗ trợ truyền thông cho sản phẩm mới Hết thương cạn nhớ. Lần này và bên mình đồng ý hỗ trợ bên Đức Phúc và không lấy một xu chi phí (hỗ trợ post khoảng 40 bài trên hệ thống fanpage cho ca khúc được lan tỏa). Mình rất vui vẻ làm việc, họp báo bên Đức Phúc có mời đi Sài Gòn, mình cũng đặt vé tới tham dự. Nhưng cho tới khi mình nhờ để nghệ sĩ của mình cover bài hát thì bên đó từ chối. Cái mình buồn là cách ứng xử của một ca sĩ khi đi nhờ người ta và họ nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông". - Quản lý Hương Ly tiếp tục thể hiện sự bức xúc của mình.

Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt
Lời phản bác của quản lý Hương Ly

Cộng đồng mạng đã chỉ ra nhiều điểm vô lý trong lập luận của người này. Ở đầu bài, H. cho rằng Hương Ly không liên quan đến sự việc nhưng cuối bài, H. lại nói "xin phép cover ca khúc "Hết Thương Cạn Nhớ" thì phía Đức Phúc không đồng ý."

Ngoài ra, trong phần thỏa thuận hợp tác, phía Đức Phúc không có nghĩa vụ phải cho nghệ sĩ của H. cover. Ekip giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ đã hoàn tất các quyền lợi truyền thông cho phía H. Vì vậy, tuyên bố của H. rằng ekip Đức Phúc "đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông" là rất vô lý.

Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt
Phía Đức Phúc thẳng thắn cho biết việc không cho Hương Ly cover ca khúc mới là vì không muốn vướng lùm xùm như vụ của Erik trước đó.
Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt
Cộng đồng mạng đứng về phía Đức Phúc trong vụ lùm xùm này

Bài đăng của quản lý Hương Lý hiện đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả cũng như những người trong nghề. Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều, đa phần là chỉ trích cách làm việc quá "chợ búa" của quản lý Hương Ly vì cứ liên tục "tạo phốt" khiến showbiz "dậy sóng".

Loading...

Tin mới nhất

Dàn bạn gái cầu thủ Việt: Xinh đẹp, nổi tiếng lại còn sở hữu học vấn siêu đỉnh

Nhân vật 3 giờ trước

Tính đến thời điểm hiện tại, các chàng cầu thủ Việt hầu như đều là "hoa đã có chủ" mà bất ngờ hơn nữa khi khám phá info dàn WAGs, dân tình còn được phen mệt tim vì độ khí chất, sang chảnh cũng như background học vấn siêu đỉnh của các nàng.

Chung kết Miss World: Lương Thùy Linh dừng chân ở top 12

Sao Việt 4 giờ trước

Đại diện Việt Nam dừng chân ở top 12, một thành tích rất đáng khích lệ.

Lương Thùy Linh cực xuất sắc trong màn trình diễn múa mâm, lọt vào top 40 Miss World 2019

Sao Việt 4 giờ trước

Người hâm mộ đang rất nóng lòng và hi vọng Lương Thùy Linh sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2019.

Nhã Phương bị Diệu Nhi "bóc phốt"thời còn đi học chỉ vì mải lo đóng phim nhiều nên ở lại lớp và bị... đuổi khỏi trường

Sao Việt 4 giờ trước

Tuy Nhã Phương đạt điểm đầu vào khá cao nhưng dường như sự nghiệp học hành sau đó của cô nàng lại không được suôn sẻ cho lắm.

Tim đường đột thông báo làm lễ đính hôn sau 1 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh

Sao Việt 5 giờ trước

Trên trang cá nhân, Tim thông báo tin vui đến với người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều bình luận hoài nghi về tính chân thật của bài viết, nghi nam ca sĩ đùa cợt mọi người.

Trường Giang đi chơi với hội bạn vẫn ân cần đút đồ ăn cho Nhã Phương, chăm từng ly từng tí

Sao Việt 5 giờ trước

Trường Giang không rời Nhã Phương nửa bước và luôn tận tình chăm sóc cô trong buổi tiệc cùng bạn bè.