Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: "Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt"

Vy Trần 17:35 09/10/2019

Trước những chia sẻ chính thức từ ekip của Đức Phúc, quản lý của Hương Ly tiếp tục đáp trả khá gay gắt.

Tiếp tục những diễn biến trong vụ lùm xùm giữa ekip của Đức Phúc và Hương Ly, mới đây N.T.H, quản lý của "thánh nữ cover" tiếp tục đưa ra lời phản bác. Trước đó, quản lý của Đức Phúc đã cho rằng vì không cho Hương Ly cover Hết Thương Cạn Nhớ nên H. đã đăng trạng thái "đá xéo", tố Đức Phúc vô ơn. Đáng chú ý, những lời chia sẻ của quản lý Hương Ly chỉ càng nhận thêm nhiều "gạch đá".

"Tại sao lại lôi Hương Ly vào vụ này? Trong khi cái tôi nói là cách ứng xử của phía Đức Phúc về việc đối xử, quay mặt với truyền thông? Cách đây khoảng 1 tháng, phía Đức Phúc có đến xin hợp tác, nói thẳng ra là hỗ trợ truyền thông cho sản phẩm mới Hết thương cạn nhớ. Lần này và bên mình đồng ý hỗ trợ bên Đức Phúc và không lấy một xu chi phí (hỗ trợ post khoảng 40 bài trên hệ thống fanpage cho ca khúc được lan tỏa). Mình rất vui vẻ làm việc, họp báo bên Đức Phúc có mời đi Sài Gòn, mình cũng đặt vé tới tham dự. Nhưng cho tới khi mình nhờ để nghệ sĩ của mình cover bài hát thì bên đó từ chối. Cái mình buồn là cách ứng xử của một ca sĩ khi đi nhờ người ta và họ nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông". - Quản lý Hương Ly tiếp tục thể hiện sự bức xúc của mình.

Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt
Lời phản bác của quản lý Hương Ly

Cộng đồng mạng đã chỉ ra nhiều điểm vô lý trong lập luận của người này. Ở đầu bài, H. cho rằng Hương Ly không liên quan đến sự việc nhưng cuối bài, H. lại nói "xin phép cover ca khúc "Hết Thương Cạn Nhớ" thì phía Đức Phúc không đồng ý."

Ngoài ra, trong phần thỏa thuận hợp tác, phía Đức Phúc không có nghĩa vụ phải cho nghệ sĩ của H. cover. Ekip giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ đã hoàn tất các quyền lợi truyền thông cho phía H. Vì vậy, tuyên bố của H. rằng ekip Đức Phúc "đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông" là rất vô lý.

Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt
Phía Đức Phúc thẳng thắn cho biết việc không cho Hương Ly cover ca khúc mới là vì không muốn vướng lùm xùm như vụ của Erik trước đó.
Quản lý Hương Ly đáp trả phía Đức Phúc: Đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt
Cộng đồng mạng đứng về phía Đức Phúc trong vụ lùm xùm này

Bài đăng của quản lý Hương Lý hiện đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả cũng như những người trong nghề. Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều, đa phần là chỉ trích cách làm việc quá "chợ búa" của quản lý Hương Ly vì cứ liên tục "tạo phốt" khiến showbiz "dậy sóng".

Tin mới nhất

Hết thả thính khắp năm Châu, Binz và Châu Bùi lại lộ “hint” mặc đồ đôi: Chắc có yêu là đây?

Sao Việt 28 phút trước

Không lên tiếng nói về tin đồn hẹn hò, tuy nhiên Châu Bùi và Binz liên tục tung “hint” khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Victor Vũ chính thức công khai diện mạo nhóc tỳ thứ 2, nét nào nét nấy đều giống bố y đúc

Sao Việt 33 phút trước

Quý tử thứ 2 của Victor Vũ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố.

Thêm loạt ảnh Matt Liu thời "trẻ trâu": Dậy thì thành công là đây!

Nhân vật 44 phút trước

Kiểu tóc mà Matt Liu từng để rất được ưa chuộng nhiều năm về trước.

Hội bạn thân hóng Liên Bỉnh Phát hẹn hò cựu thành viên Mây Trắng: Dẫn ra mắt hội anh em, ngồi sát rạt còn đánh dấu "chủ quyền"?

Sao Việt 52 phút trước

Với nhiêu đây chi tiết và thông tin từ Hội bạn thân showbiz, dân tình càng tin rằng Liên Bỉnh Phát đang trong mối quan hệ yêu đương với Ngọc Kayla.

Nhạc sĩ phim “Gia đình là số 1” tái xuất bằng MV không thể lãng mạn hơn

Vpop 3 giờ trước

Ca/nhạc sĩ Hoàng Luân tung MV đâm chất ngôn tình giữa tâm dịch Covid-19

Hương Giang mặc áo dài trắng tinh khôi đẹp tựa nữ thần ở Pháp, "thả thính" gây "bão" mạng

Sao Việt 3 giờ trước

Hương Giang tung bộ ảnh lung linh hậu sóng gió: Diện áo dài đẹp mê mẩn lại “thả thính” cực ngọt, bảo sao Matt Liu mê!