Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn tổ chức đám hỏi với Chi Dân

Vy Trần 19:21 23/02/2020

Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng về thông tin gây xôn xao thời gian qua.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tổ chức đám hỏi cách đây khoảng 1 tháng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc người làm tóc cho Ninh Dương Lan Ngọc từng đăng đoạn clip với dòng trạng thái về đám hỏi của Chi Dân cách đây khoảng 1 tháng. Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ, thậm chí nhắc tên Lan Ngọc nhưng người này chỉ trả lời úp mở. Tuy nhiên trong hình ảnh trong clip không thấy để lộ tình tiết giống như rạp đám hỏi. 

Trước tin đồn này, quản lý Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: "Thông báo một lần cho tiện, không có đám hỏi gì hết mọi người ơi. Em còn không biết tin tức đâu ra á".

Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn tổ chức đám hỏi với Chi Dân
Xôn xao thông tin Chi Dân đã làm đám hỏi
Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn tổ chức đám hỏi với Chi Dân
Có người nhắc thẳng tên Ninh Dương Lan Ngọc

Tin đồn tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Dù cả hai lên tiếng xác nhận chỉ là bạn bè nhưng cộng đồng mạng nhiều lần tìm được bằng chứng hẹn hò. Lan Ngọc từng giải thích: "Tôi chơi với các bạn trai nhiều hơn, nên cứ ngồi giỡn giỡn với các bạn thôi, chứ không yêu đương gì cả. Các bạn cũng coi tôi như đàn ông chứ chẳng bao giờ coi tôi là phụ nữ". Cô cũng xác nhận mình đang trong một mối quan hệ rõ ràng nhưng từ chối tiết lộ danh tính người yêu.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhẫn kim cương tự thưởng "siêu to khổng lồ" nhìn loá cả mắt

Tin mới nhất

Chồng Ốc Thanh Vân ám chỉ mẹ Mai Phương bịa đặt khi tố cáo bạn bè con gái xấc láo

Sao Việt 1 giờ trước

Ốc Thanh Vân chưa lên tiếng nhưng ông xã của cô và nhiều nghệ sĩ khác đã có động thái bênh vực Trương Bảo Như trước lời tố của mẹ Mai Phương.

Bố mẹ Mai Phương thừa nhận có nóng giận với con gái nhưng không quá đáng, sẵn sàng giao Lavie cho Phùng Ngọc Huy

Sao Việt 1 giờ trước

Cha mẹ Mai Phương cho biết ông bà tự tin sẽ nuôi cháu gái khôn lớn. Tuy nhiên, ông bà sẽ không giành giật nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Em dốt đấy chị, em nghĩ không hở gì thì không sao"

Sao Việt 2 giờ trước

"Em rút kinh nghiệm chứ nhưng lỡ đâu lúc nào đó em quên nên em không dám hứa", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Chiêm ngưỡng màn lão hóa ngược đỉnh cao của Jang Nara và Song Hye Kyo, chị em dễ muốn cắt tóc ngắn mái mưa để được trẻ ra cả chục tuổi

Sao Châu Á 2 giờ trước

Hai "yêu tinh hack tuổi" này không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ, họ còn rất chịu khó kết thân với những kiểu tóc hack tuổi, điển hình như tóc ngắn mái mưa.

Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’

Sao Việt 3 giờ trước

Cha mẹ Mai Phương cho biết ông bà tự tin sẽ nuôi cháu gái khôn lớn. Tuy nhiên, ông bà sẽ không giành giật nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con.

Mẹ Mai Phương lần đầu lên tiếng về những lùm xùm tiếng xấu xảy ra sau khi con gái qua đời

Sao Việt 4 giờ trước

Mẹ Mai Phương khẳng định, bản thân chỉ to tiếng với những người cho Mai Phương tiền rồi kể công, nói rằng nhà này không phải nhà bà.