Phi Nhung bênh vực Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng khi bị khán giả nhắc chưa quyên góp từ thiện

Vy Trần 20:00 22/03/2020

Phi Nhung bày tỏ quan điểm của mình khi nhiều đồng nghiệp bị soi mói chuyện làm từ thiện.

Câu chuyện nghệ sĩ quyên góp từ thiện nhiều hay ít những ngày qua đang là chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một số khán giả "nhắc nhở" vì chưa thấy quyên góp chống dịch hay giúp bà con miền Tây. Trấn Thành sau đó đã có bài viết dài bày tỏ quan điểm của mình, khẳng định: "Việc Trấn Thành có làm từ thiện hay không thì trời biết, đất biết, Trấn Thành biết và người được tôi giúp đỡ biết. Như thế là đủ rồi!”.

Phi Nhung bênh vực Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng khi bị khán giả nhắc chưa quyên góp từ thiện
Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng bị nhắc nhở chưa quyên góp từ thiện

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp trước những lời chỉ trích của một số khán giả. Phi Nhung cho biết: "Nhiều ca sĩ làm từ thiện không phải ai cũng biết", đồng thời khẳng định Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng thường việc làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất. Anh làm mấy chục năm nay, trừ khi có việc lớn anh mới lên tiếng thôi. Còn Trấn Thành bạn ấy làm âm thầm, có lúc đi làm về khuya, tôi thấy bạn ấy từng dừng lại cho bà cụ nhặt rác tiền rồi sau đó đứng lau nước mắt", Phi Nhung kể.

Phi Nhung bênh vực Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng khi bị khán giả nhắc chưa quyên góp từ thiện
Phi Nhung cho biết nhiều nghệ sĩ làm từ thiện nhưng không khoe khoang

Phi Nhung tâm sự thêm: "Tôi rất vui khi nghe các bạn nghệ sĩ đi làm từ thiện dù là việc nhỏ. Tôi mừng vì các em biết thương người nghèo. Dù có lên báo để đánh bóng tên tuổi cũng được, miễn là có lòng thương người khác. Nhưng tôi cũng thấy buồn khi khán giả chưa hiểu hết đồng nghiệp của tôi, có nhiều người đi làm từ thiện nhưng không muốn ai biết".

Dòng chia sẻ của Phi Nhung nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhiều khán giả đồng tình rằng có rất nhiều nghệ sĩ đã ủng hộ rất nhiều tiền nhưng lại vô cùng kín tiếng, không muốn khoe với ai. Hơn nữa, việc từ thiện chủ yếu là tấm lòng, không nên được đem ra cân đo đong đếm, so sánh người này với người kia.

Xem thêm: Cảm kích gia đình Tiên Nguyễn ủng hộ 6 tỷ chống Covid-19, Trấn Thành bất ngờ nhận gạch đá: "Chiến sĩ chiến đấu thầm lặng sao không thấy động viên?"

Tin mới nhất

Bạn thân khẳng định Mai Phương không hề di nguyện để con cho ông bà ngoại nuôi

Sao Việt 18 phút trước

Nam ca sĩ Takej Minh Huy, bạn thân Mai Phương, đã chia sẻ những thông tin quan trọng xoay quanh việc ai sẽ nuôi bé Lavie.

Rich kid Tiên Nguyễn chính thức xuất viện sau thời gian điều trị Covid-19

Nhân vật 1 giờ trước

Tiên Nguyễn đã được chữa khỏi bệnh và xuất viện vào ngày 31/3.

Vy Oanh: "Giữa hình ảnh đẹp của một nghệ sĩ và an nguy của con, tôi tin Phương sẽ chọn sự bình an cho con"

Sao Việt 1 giờ trước

Trước những ý kiến trái chiều về việc có nên chia sẻ những hình ảnh mệt mỏi của Mai Phương trước khi mất, Vy Oanh đã bày tỏ quan điểm của mình.

Phát hiện 3 trường hợp dương tính trong ngày đầu xét nghiệm nhanh Covid-19 ở Hà Nội

Tin tức 2 giờ trước

Ông Khổng Minh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, cho biết tính đến 17h ngày 31/3, 4 điểm xét nghiệm dã chiến của thành phố đã phát hiện 3 ca dương tính với SAR-CoV-2 trên tổng số 753 trường hợp.

Trấn Thành hát "Cánh hồng phai" tưởng niệm Mai Phương

Sao Việt 3 giờ trước

Trấn Thành đã thực hiện video "Cánh hồng phai" để tưởng niệm người đồng nghiệp tài hoa bạc mệnh.

Trịnh Kim Chi: "Trước khi mất, Mai Phương đã ủy quyền nuôi con cho ông bà ngoại"

Sao Việt 5 giờ trước

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ Mai Phương đã ủy quyền nuôi bé Lavie cho ông bà ngoại.