Lộ đoạn clip phỏng vấn trưởng nhóm G5R nói về Jack: "Tôi không cho em ấy nổi tiếng thì để người khác làm"

Diễm My 16:00 16/08/2019

Trưởng nhóm G5R đã có những chia sẻ chân thành nhất về sự rời đi của Jack khỏi nhóm G5R

Là người anh em của Jack từ những ngày chập chững học rap và hát rap, trưởng nhóm G5R - Jombie là người đáng tin cậy nhất khi phát ngôn về Jack và cách hành xử của cậu bạn trẻ này trong thời gian gần đây. Mới đây, một đoạn clip Jombie trả lời phỏng vấn trực tiếp về Jack đã được CDM phát hiện. 

Lộ đoạn clip phỏng vấn trưởng nhóm G5R nói về Jack: Tôi không cho em ấy nổi tiếng thì để người khác làm

Lộ đoạn clip phỏng vấn trưởng nhóm G5R nói về Jack: Tôi không cho em ấy nổi tiếng thì để người khác làm

Trước đó, Jombie đã có những status trên trang cá nhân khi "phốt" tai tiếng của Jack xuất hiện. Đoạn livestream của trưởng nhóm G5R cũng nói rõ:

 "Tôi biết Jack là người em rất dễ thương, chỉ có tật xấu là ít chào hỏi ai. Tôi chưa chắc ồn ào hiện tại là thật hay không. Nhưng nếu là thật thì Jack không đáng làm em của tôi. Tôi chỉ biết người dễ thương, hòa đồng chứ không phải ngông cuồng như mọi người đang bàn tán.

Jack nói với tôi sẽ đi học thêm chứ không bao giờ bỏ G5R. Không lẽ bây giờ tôi làm bài nhạc, hoặc một bộ phim để nói về chuyện của Jack. Nói về Jack bao nhiêu chuyện cho đủ, nhưng cậu ấy vẫn là anh em và như em út của tôi".

Anh nhấn mạnh: "Jack cũng từng làm cho nhiều thành viên trong G5R buồn. Thậm chí khi nổi tiếng, nhiều bạn trong G5R nhắn tin Jack còn không thèm trả lời. Chỉ trả lời tôi và Mr.Sâu thôi".

Lộ đoạn clip phỏng vấn trưởng nhóm G5R nói về Jack: Tôi không cho em ấy nổi tiếng thì để người khác làm

Riêng trong đoạn phỏng vấn, khi được hỏi về sự rời đi của Jack khỏi nhóm G5R trong lúc tên tuổi của anh chàng thành công nhất, Jombie chân thành thừa nhận là mình rất buồn. Anh nói thêm: "Nếu như mình không làm em ấy nổi tiếng như người ta làm thì để em ấy rời đi", Jombie cho rằng điều vui nhất với anh chính là nhìn thấy Jack thành công như bây giờ. 

Video: Jombie xác nhận Jack rời khỏi nhóm, mong muốn em ấy sẽ được tỏa sáng hơn

Khi nhóm G5R bị cho là một nơi "Ai muốn đến thì đến, ai muốn đi thì đi", Jombie khẳng định G5R chính là một ngôi trường, khi học sinh cũ rời đi thì học sinh mới sẽ đến. Có thể thấy rằng trưởng nhóm G5R vẫn có cái nhìn vô cùng tích cực trong khoảng thời gian Jack rút lui khỏi nhóm. Anh thậm chí còn chúc mừng và tự hào về cậu em bước ra từ nhóm rap của mình

Lộ đoạn clip phỏng vấn trưởng nhóm G5R nói về Jack: Tôi không cho em ấy nổi tiếng thì để người khác làm

Tuy nhiên, những hành động ngông cuồng được cho là xuất hiện từ thái độ ngôi sao của Jack khiến Jombie chỉ có thể để lại một status ngắn trên trang cá nhân. Không dám xác minh bất kì điều gì từ "phốt" thái độ trên, Jombie khẳng định chắc nịch, nếu tất cả những điều đó là sự thật, Jack không xứng đáng làm đàn em của mình và là một cựu thành viên của G5R. 

Tin mới nhất

Diệu Nhi tiết lộ cuộc sống cách ly: Thay đồ đi karaoke trong... phòng khác, mở liveshow tại gia

Sao Việt 1 giờ trước

Trong đoạn clip tiết lộ cuộc sống cách ly của mình, các fan đến được Diệu Nhi thay gần 10 bộ đồ dù chỉ đi loanh quanh trong nhà.

Thái Trinh đăng hình ảnh "mọc sừng", ám chỉ bị phản bội giữa nghi vấn Quang Đăng ngoại tình?

Sao Việt 1 giờ trước

Hình ảnh mới được Thái Trinh đăng tải khiến dân mạng xôn xao.

Mừng sinh nhật con, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào nhớ Lavie: "Thương con bao nhiêu, mẹ thương bạn ấy bấy nhiêu"

Sao Việt 1 giờ trước

Trong buổi sinh nhật của con gái mình, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào nhớ đến Lavie - con gái của Mai Phương.

Nhớ Mai Phương, bạn bè chia sẻ lại clip cô kể chuyện Lavie mê Ngô Kiến Huy vì trùng tên ba

Sao Việt 2 giờ trước

Trong thời gian này, Mai Phương trông đã tiều tụy đi nhiều vì trọng bệnh nhưng cô vẫn mỉm cười khi nhắc đến con gái Lavie.

Cách ly liên tục 4 lần trong 2 tháng, đây là những gì Vũ Khắc Tiệp làm: Ăn, ngủ, chụp hình,... ngủ tiếp

Sao Việt 2 giờ trước

Nếu bạn vẫn chưa tìm được lịch trình "nghỉ dưỡng tại gia" trong những ngày cách ly xã hội, có lẽ bạn nên tham khảo phương án của Vũ Khắc Tiệp khi "ông bầu chân dài" đối diện với 57 ngày cách ly liên tục.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi khi Mai Phương mang thai, được Phùng Ngọc Huy chăm sóc

Sao Việt 2 giờ trước

Những hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương trong giai đoạn mang thai khiến khán giả xúc động.