Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Vy Trần 14:38 12/05/2022

"Phụ nữ có những giai đoạn rất khó chịu trong người. Lúc đó, tôi không giận câu nói của Lê Dương Bảo Lâm mà bị bực bội trong người", Khả Như nói.

Mới đây, chương trình Chọn ai đây đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Mạc Văn Khoa, hoa hậu Khánh Vân…

Theo format chương trình, mỗi vòng chơi sẽ có hai thí sinh xuất hiện và phải trả lời một số câu hỏi để tranh tài cùng nhau. Các nghệ sĩ có nhiệm vụ tư vấn câu trả lời cho người chơi.

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Câu hỏi gây ấn tượng trong chương trình tuần này là: "Vào ngày 26 tháng 11 năm 2021, một trường học tại Fukushima (Nhật Bản) đã ra quyết định đình chỉ 3 tháng với một giáo viên khi anh ta liên tục làm điều gì với đồng nghiệp?".

Lê Dương Bảo Lâm vừa nghe thấy câu hỏi này liền lên tiếng: "Tôi nghĩ, anh giáo viên này cố tình làm phiền liên tục một nữ giáo viên khác bằng nhiều hành động như làm quen, tặng hoa hay hỏi han quá mức.

Phụ nữ thường rất nhạy cảm về vấn đề tuổi tác và gia đình, nếu cứ hỏi vào những cái đó sẽ bị coi là quấy rối.

Tôi xin kể lại một câu chuyện có thật giữa tôi và chị Khả Như. Tôi và chị Khả Như vốn chơi với nhau rất thân, thân tới nỗi tôi còn phải bảo chị ấy:

"Chị Như ơi, chị em mình dù thân thiết thế nào thì sau này trong lúc làm việc cũng phải có lần xảy ra bất đồng, cãi vã.

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Những lúc như thế, mong chị làm ơn làm phước mở lòng ra nói chuyện với nhau, đừng để đứt gãy mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp này". Chị Khả Như nghe vậy cũng đồng ý.

Tới một ngày nọ, tôi và chị Khả Như xuống tỉnh quay hình, có cả Puka đi cùng làm chứng. Bình thường, chúng tôi nói chuyện đùa giỡn thoải mái không sao.

Tự nhiên hôm đó, tôi nói về chuyện lấy chồng, tuổi tác của chị Khả Như, bảo chị ấy già. Thế là chị ấy giận tôi, giận từ đất liền ra tới ngoài biển, nhất quyết không thèm nói chuyện với tôi.

Khổ nỗi, tôi và chị Khả Như phải làm MC cho một chương trình, ghi hình chung. Chị ấy giận tôi nên lúc vào quay chung cứ đứng đơ ra, không nói với tôi câu nào, làm tôi không tương tác được. Ai đời hai MC lên sân khấu lại không tương tác với nhau. Puka ở giữa, không hỗ trợ gì được cho chúng tôi".

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Puka nghe vậy cũng lên tiếng: "Đúng rồi, chính tôi cũng chứng kiến chuyện chị Khả Như giận ra mặt vì bị hỏi chồng con, tuổi tác. Hôm đó tôi cũng lên dẫn cùng, đứng giữa hai anh chị mà không hiểu chuyện gì xảy ra.

Tôi tự hỏi không biết hai người đó làm sao mà cứ nín thinh, không ai nói với ai câu nào. Tôi kệ luôn, chạy đi chỗ khác, ai quay được thì quay, không quay được thì thôi.

Tôi còn nhớ, chị Khả Như bảo Lê Dương Bảo Lâm: Đừng nói mấy chuyện tuổi tác nữa, có nhiêu đó cứ lôi ra nói mãi.

Lê Dương Bảo Lâm nói lại: Sao hôm nay chị kỳ thế, mọi lần em nói mấy chuyện này chị vẫn vui vẻ cơ mà. Cái nết của chị như thế thì không bao giờ em giỡn với chị nữa".

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Khả Như lúc này mới nói: "Phụ nữ có những giai đoạn rất khó chịu trong người. Lúc đó, tôi không giận câu nói của Lê Dương Bảo Lâm mà bị bực bội trong người.

Sau một hồi, tôi suy nghĩ lại thấy mình có lỗi, nhớ lại lời hứa lúc trước nên kể hết ra. Tôi xin lỗi trước và chơi lại với Lê Dương Bảo Lâm".

Câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như gây nhiều chú ý.

Ảnh: Internet

Tin mới nhất

Bản sao Lan Khuê sau 1 năm chia tay tỷ phú 73 tuổi: Sắc vóc lên hương, kinh doanh suôn sẻ

Nhân vật 6 phút trước

Sau 2 năm "đường ai nấy đi" với bạn trai tỷ phú lệch tuổi, nàng mẫu sinh năm 1994 đang là hot TikToker về làm đẹp, sắc vóc ngày càng nóng bỏng.

Nhà vô địch SEA Games 31: Chương Thị Kiều lội bùn, tay không bắt cá ở quê

Nhân vật 10 phút trước

Trở về từ SEA Games 31, hậu vệ Chương Thị Kiều (đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam) với một hình ảnh rất đời thường khi lội bùn bắt cá phụ gia đình.

Mối quan hệ tình trẻ Phương Thanh và con riêng nữ ca sĩ

Sao Việt 18 phút trước

Được biết, bạn trai Phương Thanh sinh năm 1993, kém nữ ca sĩ 20 tuổi và hiện kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

Sơn Tùng bất ngờ xóa khung hình chụp cùng Hải Tú, dân tình xôn xao 'đường ai nấy đi'?

Sao Việt 2 giờ trước

Người hâm mộ bất ngờ khi thấy khung hình của Hải Tú từng chụp cùng Sơn Tùng biến mất khỏi trang cá nhân, dân tình tò mò đoán liệu cả hai đã chia tay?

Bắt gặp Minh Hằng được ông xã tận tình chăm sóc, đưa đón trước ngày cử hành hôn lễ

Sao Việt 6 giờ trước

Minh Hằng và ông xã được bắt gặp đang sánh đôi cùng nhau.

Cuộc sống em gái Thanh Thảo sau hơn 10 năm vướng ồn ào tình cảm với Ngô Kiến Huy

Sao Việt 7 giờ trước

Sau hơn 10 năm vướng ồn ào tình cảm với Ngô Kiến Huy, cuộc sống hiện tại của em gái Thanh Thảo khiến nhiều người tò mò.