Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Vy Trần 14:38 12/05/2022

"Phụ nữ có những giai đoạn rất khó chịu trong người. Lúc đó, tôi không giận câu nói của Lê Dương Bảo Lâm mà bị bực bội trong người", Khả Như nói.

Mới đây, chương trình Chọn ai đây đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Cris Phan, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Mạc Văn Khoa, hoa hậu Khánh Vân…

Theo format chương trình, mỗi vòng chơi sẽ có hai thí sinh xuất hiện và phải trả lời một số câu hỏi để tranh tài cùng nhau. Các nghệ sĩ có nhiệm vụ tư vấn câu trả lời cho người chơi.

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Câu hỏi gây ấn tượng trong chương trình tuần này là: "Vào ngày 26 tháng 11 năm 2021, một trường học tại Fukushima (Nhật Bản) đã ra quyết định đình chỉ 3 tháng với một giáo viên khi anh ta liên tục làm điều gì với đồng nghiệp?".

Lê Dương Bảo Lâm vừa nghe thấy câu hỏi này liền lên tiếng: "Tôi nghĩ, anh giáo viên này cố tình làm phiền liên tục một nữ giáo viên khác bằng nhiều hành động như làm quen, tặng hoa hay hỏi han quá mức.

Phụ nữ thường rất nhạy cảm về vấn đề tuổi tác và gia đình, nếu cứ hỏi vào những cái đó sẽ bị coi là quấy rối.

Tôi xin kể lại một câu chuyện có thật giữa tôi và chị Khả Như. Tôi và chị Khả Như vốn chơi với nhau rất thân, thân tới nỗi tôi còn phải bảo chị ấy:

"Chị Như ơi, chị em mình dù thân thiết thế nào thì sau này trong lúc làm việc cũng phải có lần xảy ra bất đồng, cãi vã.

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Những lúc như thế, mong chị làm ơn làm phước mở lòng ra nói chuyện với nhau, đừng để đứt gãy mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp này". Chị Khả Như nghe vậy cũng đồng ý.

Tới một ngày nọ, tôi và chị Khả Như xuống tỉnh quay hình, có cả Puka đi cùng làm chứng. Bình thường, chúng tôi nói chuyện đùa giỡn thoải mái không sao.

Tự nhiên hôm đó, tôi nói về chuyện lấy chồng, tuổi tác của chị Khả Như, bảo chị ấy già. Thế là chị ấy giận tôi, giận từ đất liền ra tới ngoài biển, nhất quyết không thèm nói chuyện với tôi.

Khổ nỗi, tôi và chị Khả Như phải làm MC cho một chương trình, ghi hình chung. Chị ấy giận tôi nên lúc vào quay chung cứ đứng đơ ra, không nói với tôi câu nào, làm tôi không tương tác được. Ai đời hai MC lên sân khấu lại không tương tác với nhau. Puka ở giữa, không hỗ trợ gì được cho chúng tôi".

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Puka nghe vậy cũng lên tiếng: "Đúng rồi, chính tôi cũng chứng kiến chuyện chị Khả Như giận ra mặt vì bị hỏi chồng con, tuổi tác. Hôm đó tôi cũng lên dẫn cùng, đứng giữa hai anh chị mà không hiểu chuyện gì xảy ra.

Tôi tự hỏi không biết hai người đó làm sao mà cứ nín thinh, không ai nói với ai câu nào. Tôi kệ luôn, chạy đi chỗ khác, ai quay được thì quay, không quay được thì thôi.

Tôi còn nhớ, chị Khả Như bảo Lê Dương Bảo Lâm: Đừng nói mấy chuyện tuổi tác nữa, có nhiêu đó cứ lôi ra nói mãi.

Lê Dương Bảo Lâm nói lại: Sao hôm nay chị kỳ thế, mọi lần em nói mấy chuyện này chị vẫn vui vẻ cơ mà. Cái nết của chị như thế thì không bao giờ em giỡn với chị nữa".

Khả Như giận đàn em ra mặt, không nói chuyện vì bị hỏi về tuổi tác, chồng con

Khả Như lúc này mới nói: "Phụ nữ có những giai đoạn rất khó chịu trong người. Lúc đó, tôi không giận câu nói của Lê Dương Bảo Lâm mà bị bực bội trong người.

Sau một hồi, tôi suy nghĩ lại thấy mình có lỗi, nhớ lại lời hứa lúc trước nên kể hết ra. Tôi xin lỗi trước và chơi lại với Lê Dương Bảo Lâm".

Câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như gây nhiều chú ý.

Ảnh: Internet

Tin mới nhất

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ tình hình sức khỏe cực tệ của Kiều Minh Tuấn sau mổ ruột thừa

Sao Việt 9 giờ trước

Sau ca mổ ruột thừa, đồng nghiệp tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của Kiều Minh Tuấn.

Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương, hé lộ luôn lý do vì sao con gái có tên Destiny

Sao Việt 14 giờ trước

Danh hài Trường Giang cho biết, Nhã Phương đã hạ sinh ái nữ trước ngày dự kiến ban đầu. Lúc vợ sinh con, nam danh hài cũng không có ở bên cạnh.

Meta, Hiệp hội Internet Việt Nam và CyberKid Vietnam ra mắt “Safety Café Vietnam” giúp tăng cường an toàn trực tuyến cho người dùng Việt Nam

Tin tức 14 giờ trước

Ngày 7/10, Tập đoàn Meta, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Tổ chức CyberKid Vietnam được sự ủng hộ và đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức sự kiện Safety Café Vietnam lần đầu tiên tại Việt Nam

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán nước mía 5 nghìn đồng/1 ly vẫn đi mua xế hộp trả góp

Sao Việt 15 giờ trước

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã có tiết lộ thú vị khiến dân tình bật ngửa về độ chịu chơi của cô.

Hoài Lâm trong một buổi biểu diễn mới nhất: Diện mạo thay đổi, khán giả suýt không nhận ra

Sao Việt 1 ngày trước

Nhiều khán giả nhận xét hiện tại, Hoài Lâm không chỉ thay đổi về diện mạo mà còn thay đổi cả giọng hát.

Lệ Quyên đi du lịch bằng trực thăng với Lâm Bảo Châu, còn xưng hô một cách đầy dễ thương

Sao Việt 1 ngày trước

'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên hào hứng khoe khoảnh khắc du lịch cùng với bạn trai Lâm Bảo Châu.