Hé lộ phản ứng bất ngờ của bé Jacky về Ngô Kiến Huy: "Con không muốn khóc, con nghĩ sẽ không gặp lại ba ruột"

Anh Thư 13:14 21/09/2020

Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ phản ứng của bé Jacky - con trai Ngô Kiến Huy khi nghĩ về ba ruột khiến nhiều cư dân mạng xôn xao.

Sáng nay, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã đăng tải một tâm thư dài trên trang cá nhân về cách bé Jacky Minh Trí - con trai Ngô Kiến Huy phản ứng trước những thông tin về cha mẹ mình. Tuy còn nhỏ, cách suy nghĩ và tình cảm của cậu bé với ba mẹ nuôi đã khiến nhiều người xúc động.

Xem thêm: Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao mừng Ngô Kiến Huy mở quán cà phê

Cụ thể, trong 1 lần tìm kiếm trên google, bé bất ngờ nhìn thấy bài viết chi tiết về profile của mình, cuối có ghi chú: "NKH's son" (con trai Ngô Kiến Huy) khiến bé rất ngạc nhiên. Cậu bé đã hỏi nữ ca sĩ rằng đó là ai, và phản ứng của cậu bé sau đó mới thật khiến mọi người vừa ngạc nhiện vừa cảm động.

Hé lộ phản ứng bất ngờ của bé Jacky về Ngô Kiến Huy: Con không muốn khóc, con nghĩ sẽ không gặp lại ba ruột
Bài đăng của Thanh Thảo

Nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Thanh Thảo: 

Cậu tiến lại gần cái máy và tò mò hỏi về bản thân mình. Bác Google trong máy hiện ra toàn bộ bài viết và profile về cậu, trong đó có một dòng chữ "NKH’s Son" (Con trai Ngô Kiến Huy).

Cậu quay sang hỏi mẹ "Who is that guy? I don't even know him, why GG show JK is NKH’s son?" (Người đàn ông này là ai, con thậm chí là không biết người này, tại sao Jacky là con trai Ngô Kiến Huy). Mẹ đứng hình vài giây rồi hỏi lại cậu tại sao con lại hỏi như vậy? Cậu trả lời "I want to know who is my real father" (Con muốn biết cha ruột con là ai).

Sau một hồi mẹ lảng sang chuyện khác, đổ thừa Google nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ bình thường sao bác Google lại biết thông tin của con. Cậu chỉ vào màn hình nói "Nhiều hình của con lắm nè mẹ".

Mẹ có tí bối rối và câu chuyện khép lại sau khi cả nhà lảng tránh câu trả lời.

Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

Vì mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute lắm nên mẹ Thảo yêu lắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ.

Sau khi mẹ nói tuổi ra thì cậu có vẻ gật gù đồng ý với giải thích đó.

Mẹ: "He is my student. I taught him singing and now he is a very famous singer and is also a businessman" (Người đàn ông đó là học trò của mẹ. Mẹ đã dạy anh ấy hát và bây giờ anh ấy là một ca sĩ rất nổi tiếng và cũng là một doanh nhân).

Cậu: "But you are more famous than him so you taught him to sing, right Mom?" (Nhưng mẹ nổi tiếng hơn người đàn ông đó, nên mẹ đã dạy anh ấy hát đúng không?).

Mẹ: "Yes con. Do you want to meet your father con?" (Đúng rồi con, con có muốn gặp lại ba ruột của mình không?).

Cậu: "No, I don't want to cry. I have big family. I don’t think I will go to meet my real father. I only love my family" (Dạ không, con không muốn khóc. Con có 1 gia đình lớn. Con nghĩ mình sẽ không gặp lại cha ruột. Con chỉ yêu gia đình mình).

Và nước mắt cậu lưng tròng. Nói thật, tim mẹ cũng tan chảy, mẹ không biết sự lưng tròng ấy là cậu đang suy nghĩ gì?

Hé lộ phản ứng bất ngờ của bé Jacky về Ngô Kiến Huy: Con không muốn khóc, con nghĩ sẽ không gặp lại ba ruột
Thanh Thảo và Jacky Minh Trí vô cùng thân thiết

Có thể thấy, trước câu hỏi có phần khó nhằn của Jacky, Thanh Thảo đã cố bắt qua một câu chuyện khác để tránh làm tổn thương bé. Sau đó một thời gian, nữ ca sĩ đã trải lòng, thành thật kể cho bé tất cả những câu chuyện về ba mẹ mình. Cô không nhắc lại những lùm xùm, tranh cãi mà chỉ đơn thuần muốn bé nhớ về cha mẹ mình rằng "họ có những nỗi niềm riêng nên không ở chung với con được". Trong mắt Jacky, cậu có ba là 1 doanh nhân và ca sĩ nổi tiếng, còn mẹ thì đã lập 1 gia đình mới và hiện chưa thể ở bên cậu.

Hé lộ phản ứng bất ngờ của bé Jacky về Ngô Kiến Huy: Con không muốn khóc, con nghĩ sẽ không gặp lại ba ruột
Ba Jacky - Ngô Kiến Huy ... 
Hé lộ phản ứng bất ngờ của bé Jacky về Ngô Kiến Huy: Con không muốn khóc, con nghĩ sẽ không gặp lại ba ruột
Và mẹ bé - Thụy Anh đều có những nỗi niềm riêng

Xuyên suốt bài đăng, điều khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi suy nghĩ trưởng thành của bé chính là cách bé trả lời câu hỏi của mẹ nuôi. Duy chỉ mới 8 tuổi, khi được đặt vấn đề: "Con có muốn gặp lại ba ruột của mình không?", Jacky liền đáp: "Dạ không, con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi". Tình cảm của bé với mẹ nuôi mới thật là đáng quý.

Được biết, hiện Jacky Minh Trí đang sống ở Mỹ cùng gia đình Thanh Thảo, bé được mẹ nuôi tạo điều kiện học tập tốt. Jacky Minh Trí cũng ra dáng anh trai khi thường xuyên giúp mẹ Thảo chăm em gái. Về phần Thụy Anh - mẹ ruột Jacky Minh Trí hiện cũng đã có gia đình mới và sinh thêm 1 bé gái.

Tin mới nhất

Hương Giang đến thẳng nhà antifan làm việc, tuyên bố không nhẫn nhục chịu đựng sự công kích của antifan

Sao Việt 7 giờ trước

Nói là làm, Hương Giang đã đến làm việc với antifan tung tin sai lệch về cô trên mạng xã hội.

Netizen lên tiếng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chỉ trích là "làm màu", khoe khoang ảnh con trên mạng xã hội

Sao Việt 7 giờ trước

Trước những thị phi xung quanh việc vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung bộ ảnh quá trình sinh nở của nữ ca sĩ, nhiều netizen đã lên tiếng bênh vực cặp đôi.

Siêu mẫu Hà Anh "chửi" thẳng antifan cực gắt khi bị so sánh không làm từ thiện giống Thuỷ Tiên: "Tư duy ngu xuẩn, thụt lùi"

Sao Việt 8 giờ trước

Hà Anh đáp trả antifan cực gắt với nhiều từ như "ngu xuẩn", "thụt lùi" khiến nhiều người bất ngờ.

Thuỷ Tiên một mình đếm tiền thoăn thắt, Công Vinh phải nhờ hai trợ lý hỗ trợ mà vẫn không kịp vợ

Sao Việt 8 giờ trước

Netizen thích thú khi nhìn thấy cảnh tượng đối lập: Thuỷ Tiên thì đếm và phát tiền nhanh như chớp, Công Vinh thì phải nhờ cả hai trợ lý hỗ trợ mới kịp "target".

Chồng cũ Lệ Quyên từng tuyên bố "Em ơi, lập gia đình làm gì, yêu cho vui thôi" khiến nữ ca sĩ hoảng hốt

Sao Việt 9 giờ trước

Trong một chương trình truyền hình, Lệ Quyên từng tiết lộ chồng cũ của cô cho rằng lập gia đình là không cần thiết, chỉ yêu cho vui là đủ khiến cô "tá hoả".

Nghe tin quê nhà Nghệ An ngập nặng, Công Vinh khẳng định: "Vinh chắc chắn sẽ về, mọi người an tâm nhé"

Sao Việt 9 giờ trước

Nhìn thấy hình ảnh quê nhà ngập trong nước, Công Vinh xót xa cho tình cảnh khó khăn của bà con, khẳng định chắc chắn sẽ về Nghệ An cứu trợ.