Em họ Kim Ngân: "Con gái chị nhắc đừng quay nữa mà Thúy Nga tỉnh bơ!"

Vy Trần 20:36 18/07/2021

"Thúy Nga mang Kim Ngân đi hết chỗ nọ chỗ kia để ăn mày lòng thương của khán giả, làm YouTube kiếm tiền." - Em họ của nữ danh ca.

Em họ của ca sĩ Kim Ngân là Gia Nguyễn mới đây trong một buổi giao lưu trực tiếp đã có dịp ngồi trình bày đầu đuôi sự việc về danh hài Thúy Nga với Kim Ngân cùng gia đình bà qua góc nhìn của mình.

Xem thêm: Sau mẹ ruột, đến lượt em gái Kim Ngân tìm gặp Thuý Nga để giải quyết ồn ào

Em họ Kim Ngân: Con gái chị nhắc đừng quay nữa mà Thúy Nga tỉnh bơ!
Trước nhiều câu hỏi vẫn râm ran, em họ của nữ danh ca đã có sự trình bày tường tận. (Ảnh: YouTube)

Theo người em họ chia sẻ, thời gian đầu anh rất trân quý hành động của Thúy Nga khi đưa chị mình lên YouTube, được nhiều người biết đến và giúp đỡ, anh còn muốn tìm gặp Thúy Nga để cảm ơn và cùng hỗ trợ để việc chăm sóc tốt hơn. Tuy nhiên sự việc theo anh là có chuyển biến tiêu cực khi nữ danh hài bắt đầu có những hành động quá mức:

"Ban đầu tôi rất mang ơn Thúy Nga, nhưng càng ngày Thúy Nga càng quá đáng nên tôi mới tỏ thái độ. Tôi nói rồi mà Thúy Nga vẫn tỉnh bơ, phớt lờ. Nhiều khán giả cũng đóng góp mà Thúy Nga vẫn không quan tâm, cứ đem Kim Ngân ra giễu cợt trên mạng xã hội như một kẻ khùng, điên, cuốn mọi người theo. Hành động này của Thúy Nga gây nguy hiểm cho chị Kim Ngân vì rất nhiều người bắt đầu dòm ngó chị ấy, chỗ ở của chị ấy. Một hai người biết thì không sao, chứ quá nhiều người biết là không được."

Em họ Kim Ngân: Con gái chị nhắc đừng quay nữa mà Thúy Nga tỉnh bơ!
Hiện tại, sau nhiều phản ứng lùm xùm, Thúy Nga đã dừng việc giúp đỡ bà Kim Ngân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Gia Nguyễn nhận định rằng chị họ Kim Ngân của mình rất thông minh, biết được ai thật lòng, ai không thật lòng với bà. Cũng bởi nữ ca sĩ nhận ra Thúy Nga không thật lòng nên mới tỏ thái độ với cô, rồi phải trốn đi, trở về con đường lang thang. Anh cho biết nếu không nhờ mình đem Kim Ngân về nhà ở thì bà ấy sẽ lại ngủ ngoài đường ngoài chợ. Và dù sự việc rõ ràng như thế nhưng anh cảm nhận Thúy Nga vẫn không quan tâm, tiếp tục hành động, tấn công cả những người khác có lòng giúp Kim Ngân.

Em họ Kim Ngân: Con gái chị nhắc đừng quay nữa mà Thúy Nga tỉnh bơ!
"Thúy Nga vẫn không quan tâm, tiếp tục hành động, tấn công cả những người khác có lòng giúp Kim Ngân" - Em họ nữ ca sĩ bức xúc. (Ảnh: Tổng hợp)

Em họ của nữ danh ca một thời kể chuyện Thúy Nga một mực đem Kim Ngân về chùa ở với lý do bà bị cái nghiệp gì đó và phải đem vào chùa để giải nghiệp. Và tất nhiên, bà Kim Ngân không chịu ở chùa, vài ba hôm lại bỏ đi, nên cuối cùng nữ danh hài mới chịu kiếm phòng bên ngoài để thuê.

"Tôi nói thẳng, Thúy Nga mang Kim Ngân đi hết chỗ nọ chỗ kia để ăn mày lòng thương của khán giả, làm YouTube kiếm tiền. Tôi đã bảo Thúy Nga rồi, công việc Thúy Nga làm YouTube tôi không đụng tới vì đó là chén cơm của Thúy Nga, nhưng ít ra Thúy Nga cũng phải tôn trọng chị Kim Ngân. Con gái chị Kim Ngân đã gửi thư nhắc Thúy Nga đừng quay YouTube nữa nhưng cô ấy vẫn tỉnh bơ."

Em họ Kim Ngân: Con gái chị nhắc đừng quay nữa mà Thúy Nga tỉnh bơ!
"Con gái chị Kim Ngân đã gửi thư nhắc Thúy Nga đừng quay YouTube nữa nhưng cô ấy vẫn tỉnh bơ." - Em họ ca sĩ Kim Ngân kể. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại sự việc cũng đã có thể xem như tạm kết thúc khi Thúy Nga quyết định dừng lại ồn ào kéo dài suốt thời gian qua liên quan đến ca sĩ Kim Ngân. Mỗi người có một góc nhìn, mỗi động cơ khác nhau nên rất khó để xác định ai đúng ai sai. Bạn nghĩ như thế nào?

Tin mới nhất

Phỏng vấn Wendy - con gái ruột Phi Nhung hậu tang lễ mẹ: Nguyện vọng cuối cùng của cố ca sĩ vẫn là dành cho đời, nhưng tiếc nuối nhất là 2 cháu ngoại!

Sao Việt 17 giờ trước

20 ngày đã trôi qua nhưng những nỗi đau vì sự ra đi đột ngột của mẹ Phi Nhung với Wendy dường như chưa từng vơi bớt.

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

Sao Việt 18 giờ trước

Sau khi tiết lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

Vbiz cũng vừa có màn lột xác ngoạn mục của 1 ca sĩ từng bị chê "quá khổ", visual hiện tại nhìn phát choáng!

Sao Việt 19 giờ trước

Nhan sắc thăng hạng cùng body nuột nà hậu giảm cân của nữ ca sĩ khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Sao Việt 20 giờ trước

Chỉ qua một màn chơi mà Thúy Ngân te tua, bầm dập đến độ 'chính chủ' chỉ biết thốt lên bất lực: 'Không ai coi em là con gái hết!'.

Trang Trần mang kinh nghiệm 'lên công an ít nhất 4 - 5 vụ' để phản bác nữ CEO 50 tuổi

Sao Việt 21 giờ trước

Cuộc chiến giữa 'đại gia bún đậu' và đại gia bất động sản chưa hề có dấu hiệu kết thúc khi bên này phát ngôn gì là bên kia liền lên tiếng đáp trả.