Đỗ Mỹ Linh thừa nhận tham gia "Cuộc đua kì thú" là lúc nhận nhiều "gạch đá" nhất sau khi đăng quang

Diễm My 13:30 17/08/2019

Thái độ của Đỗ Mỹ Linh là đề tài tranh cãi nhiều nhất xung quanh chương trình "Cuộc đua kì thú" năm nay.

Xây dựng hình tượng Hoa hậu ít tai tiếng, ngoan hiền, có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời của Đỗ Mỹ Linh lại nhận nhiều bình luận "ném đá" đến vậy. Xuất hiện với tư cách người chơi bên cạnh đồng đội Lê Xuân Tiền trong "Cuộc đua kì thú", Đỗ Mỹ Linh bị các khán giả phẫn nộ khi liên tục có thái độ trịnh thượng, ra lệnh và để bạn chơi thực hiện hết các thử thách. 

Hiện tại, khi làn sóng phản đối đã đạt đến đỉnh điểm, Dỗ Mỹ Linh vẫn kiên trì với thái độ im lặng khi sóng gió đổ về. 

Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh rơi nước mắt khi thực hiện thử thách một mình ở Đà Lạt

Bao giờ Hoa hậu Mỹ Linh mới bắt đầu đua? 

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không quá năng nổ trong việc tham gia hoạt động nghệ thuật, người đẹp Hà Thành chọn cuộc sống khá bình lặng để tạo được thiện cảm với người hâm mộ.

Tuy nhiên, khi hội ngộ cùng nhiều hoa hậu khác trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, hoa hậu họ Đỗ lại khiến fan không khỏi thất vọng vì thái độ quá kém. Sau nhiều tập phát sóng, Đỗ Mỹ Linh nhận không ít gạch đá cùng câu hỏi: "Bao giờ mới bắt đầu đua?".

Cô nàng còn bị người xem đề nghị loại khỏi cuộc đua vì đua như đi nghỉ dưỡng. Ngay từ những tập đầu, cô nàng đã trở nên kém duyên trong mắt khán giả vì có sử dụng lời lẽ không hay như"điên" "rồ dại" vì chú heo không hợp tác. 

Đỗ Mỹ Linh thừa nhận tham gia Cuộc đua kì thú là lúc nhận nhiều gạch đá nhất sau khi đăng quang
Đỗ Mỹ Linh liên tục nhận câu hỏi:  "Bao giờ mới bắt đầu đua"

Không như những nàng hoa hậu còn lại, Mỹ Linh đồng hành cùng nam diễn viên điển trai nên phần việc có phần nhẹ nhàng hơn. Nhưng đến tập 6, khán giả đã không kiềm chế được nỗi bức xúc vì thái độ thong thả của cựu hoa hậu, mặc cho bạn đua mệt mỏi vì các thử thách. Cô nàng tung tăng đua như dạo phố, trong khi Lê Xuân Tiền xách đồ và làm những nhiệm vụ khó khăn. 

Khi nam diễn viên lặn xuống suối để tìm mật thư thì cô nàng chỉ việc ngồi trên bờ chờ đợi. Nếu như chỉ dừng lại ở đó thì có lẽ hoa hậu xinh đẹp đã không bị ghét bỏ nhiều đến vậy. Cô nàng ngồi trên bờ nhưng không quên chỉ trỏ liên tục giục bạn chơi bằng những câu như “Tìm hòm nhanh lên nào", "Mở được chưa", "Ủa là sao, anh phải lấy cái hòm nhỏ lên đây xem thế nào chứ?", "Lấy cái hòm lên đây xem nào"...

Vì không hỗ trợ được gì mà còn có thái độ ra lệnh nên Đỗ Mỹ Linh tuy nằm trong đội về Nhất nhưng vẫn khiến khán giả không hài lòng.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lê Xuân Tiền đã lên tiếng bênh vực cho người đẹp, anh chia sẻ họ đã có sự thoả thuận từ trước về việc phân chia giải quyết nhiệm vụ. Tuy nhiên, câu nói này vẫn không đủ sức để khán giả "hạ hoả". 

Đỗ Mỹ Linh thừa nhận tham gia Cuộc đua kì thú là lúc nhận nhiều gạch đá nhất sau khi đăng quang
Dù bạn chơi có lên tiếng bênh vực nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn bị "ném đá"

Mỹ Linh thừa nhận đây là giai đoạn sóng gió nhất từ khi đăng quang  

Từ một nàng hoa hậu ngoan trong mắt khán giả, Đỗ Mỹ Linh trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Cô nàng đã phải chật vật vì bao lời chỉ trích, chê trách thái độ không chỉ ở phần bình luận của chương trình mà còn vào cả trang Facebook cá nhân của Mỹ Linh.

Cách đây ít lâu còn có ý kiến cho những điều Đỗ Mỹ Linh thể hiện trong Cuộc đua kì thú mới là hình mẫu khiến các chàng trai mê mệt. Tuy đây chỉ là ý kiến của một cá nhân, nhưng làm nhiều người hiểu làm đây là hoa hậu “tự biên tự diễn”.

Không những vậy, cư dân mạng còn đào bới lại chuyện Mỹ Linh đi bar sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu để phê phán người đẹp. Khi dân tình dậy sóng vì mình, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại không hề có bất cứ động thái nào. Cô cũng cho biết bản thân đã quyết định tham gia Cuộc đua kỳ thú năm nay dù nhiều người ngăn cản.

Đỗ Mỹ Linh thừa nhận tham gia Cuộc đua kì thú là lúc nhận nhiều gạch đá nhất sau khi đăng quang

Đỗ Mỹ Linh thừa nhận tham gia Cuộc đua kì thú là lúc nhận nhiều gạch đá nhất sau khi đăng quang
Mỹ Linh chia sẻ: "Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất từ khi tham gia" 

"Khi đã tham gia rồi, phản ứng từ phía khán giả không được tích cực, tôi cảm thấy buồn và hụt hẫng. Những lúc như thế, tôi chỉ biết chịu đựng một mình, không muốn tâm sự với ai. Vì chính mình đã không nghe lời khuyên của mọi người.

Đây có lẽ là khoảng thời gian sóng gió nhất trong 3 năm đăng quang của tôi. Nhưng dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi, có tiếc nuối cũng không thay đổi được nữa. Tôi sẽ tập trung cho những dự án, công việc sau này" - Mỹ Linh nói.

Giải thích cho việc nói chuyện kém duyên trong cuộc đua, Mỹ Linh chia sẻ: "Cuộc đua kỳ thú là chương trình ghi hình 24/24, nó giống như cuộc sống thường ngày của mình. Tôi nghĩ rằng những câu nói của tôi không có gì là lấc cấc hay suồng sã. Đó chỉ là một chút thoải mái. Đôi khi nói chuyện với bạn, với đồng đội, mình cũng không kiểm soát được. Tuy nhiên, đây cũng chính là bài học để sau này tôi cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói". 

Đỗ Mỹ Linh thừa nhận tham gia Cuộc đua kì thú là lúc nhận nhiều gạch đá nhất sau khi đăng quang

Qua Cuộc đua kì thú, CĐM: “Đỗ Mỹ Linh đi tham gia chương trình thực tế mà quên trút bỏ thần thái hoa hậu à?”

Dù cho gia đình, quản lí ngăn cản tham gia những chương trình thực tế vì không đủ thể lực, nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận lời vì sự yêu thích. Tuy nhiên sự quyết định mạo hiểm, thử thách lần này đem về kết quả không hề khả quan.

Thay vì bình lặng và được khán giả tin yêu vì xinh đẹp và ngoan hiền thì người đẹp đã nhận về rất nhiều bình luận chửi bới. Số khác lại khuyên rằng Đỗ Mỹ Linh nên nhận lỗi và khắc phục thay vì chỉ giải thích cho hành động của mình.

"Tham gia chương trình thực tế mà tưởng đi nghỉ dưỡng không bằng. Quên trút bỏ thần thái hoa hậu hay sao nhỉ?"

"Loại Đỗ Mỹ Linh để Lê Xuân Tiền đua một mình có khi lại hấp dẫn hơn nhiều".

"Em vẫn nên tham gia chứ mấy khi mà biết người ta thực sự nghĩ về mình thế nào. Đây là cơ hội trải nghiệm rất tốt, nếu em đủ thông minh đây là cơ hội để em hoàn thiện hơn nữa bản thân mình trong lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế, làm chủ cảm xúc".

"Em nên lên tiếng là tiếp thu ý kiến của mọi người để hoàn thiện bản thân, vì những ý kiến đó thực sự tốt cho em hoàn thiện mình, chứ không phải mọi người ghét em mà dìm em. Không nên phát biểu giống như em bị oan ức vậy".

"Các súp pờ soi hãy ngừng lại nào, con người sống có lúc này lúc kia, hoa hậu cũng vậy, cũng phải sống theo cảm nhận của bản thân chứ không phải chỉ để vừa mắt thiên hạ".

Đỗ Mỹ Linh thừa nhận tham gia Cuộc đua kì thú là lúc nhận nhiều gạch đá nhất sau khi đăng quang
"Tham gia chương trình thực tế mà tưởng đi nghỉ dưỡng không bằng. Quên trút bỏ thần thái hoa hậu hay sao nhỉ?"

Có thể nói, lần này, cựu hoa hậu đã phải điêu đứng vì cơn bão dư luận sau bao năm sóng yên biển lặng. Cuộc đua kỳ thú đúng là một trải nghiệm mới mẻ của Đỗ Mỹ Linh, tuy không mấy tích cực nhưng sau những lời nhận xét từ khán giả, có lẽ Mỹ Linh sẽ chiêm nghiệm được nhiều điều. Dù sao thì chúng ta vẫn nên chờ đợi những biểu hiện tiếp theo của nàng hoa hậu trong những tập kế tiếp thay vì chỉ trích mãi, phải không?

Tin mới nhất

Quý tử nhà Hà Tăng sụt sùi khóc vì phải xa mẹ, nhìn mà tan chảy

Sao Việt 2 giờ trước

Khoảnh khắc này của bé Richard khiến fan tan chảy chứ nói gì đến Hà Tăng.

Puka để lộ bằng chứng tình cảm với Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình

Sao Việt 2 giờ trước

Cứ mỗi khi có ai nhắc tên "người ấy", Puka lại bẽn lẽn không nói thành lời.

Ngọc Trinh diện đồ bơi nóng "bỏng mắt" nhưng lại lộ body gầy trơ xương ngực, vòng 1 bỗng "bốc hơi"

Sao Việt 2 giờ trước

Ngọc Trinh vừa diện bộ đồ bơi "bạo" nhất trong sự nghiệp mặc hở của cô nhưng vòng eo 55 lại không có "đất diễn".

Đứng trước nguy cơ dừng phát sóng, "Như chưa hề có cuộc chia ly" nhận được 3 tỷ đồng hỗ trợ từ Hà Anh Tuấn

Sao Việt 4 giờ trước

Nghe tin chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' ngừng phát sóng vì không có nguồn tài trợ, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỷ cho chương trình.

Hoàng Touliver khoe khoảnh khắc cực yêu khi ở nhà cùng Tóc Tiên

Sao Việt 4 giờ trước

Cặp đôi dù đã nên duyên vợ chồng, không còn hẹn hò trong bí mật nhưng vẫn hạn chế chia sẻ thông tin của đối phương.