"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Thuỳ Linh "đánh úp" nhá hàng MV mới!

Thu Ha 07:56 07/08/2019

Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục khai thác chất liệu văn hoá Việt Nam đầy bất ngờ.

Tối ngày 6/8, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ "đánh úp" khán giả bằng poster MV mới toanh, đầy huyền bí và ma mị cùng dãy số: 8/8/8/19 (gần như đoán được là 8 giờ tối ngày 8/8/2019 sắp tới).

Poster có màu xanh tối huyền bí với 2 chữ "Tứ Phủ" nổi bật, các hoạ tiết sử dụng đều từ bộ hoa văn truyền thống của Việt Nam. Theo thông tin suy đoán trên poster, ca khúc sẽ do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác, Triple D - Long Halo phối khí hoà âm, trang phục bởi NTK Công Trí, biên đạo múa Tấn Lộc cùng sự trợ giúp của stylist Hoàng Ku. Những cái tên khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Tứ Phủ gồm Thiên Phủ (trời), Địa Phủ (đất), Nhạc Phủ (núi) và Thoải Phủ (nước) là một trong các biểu tượng thờ phụng chính của Đạo Mẫu, một trong các Di sản Văn hoá Phi vật thể được UNESCO công nhận của Việt Nam.

Để Mị Nói Cho Mà Nghe chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Thuỳ Linh đánh úp nhá hàng MV mới!

Hoàng Thuỳ Linh chính là nghệ sĩ mainstream đầu tiên của Vpop "dám" đưa tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ vào sản phẩm âm nhạc của mình. Đây là một việc làm khá mạo hiểm, nhưng nếu thành công, sẽ đạt hiệu ứng cao vì vốn dĩ, Đạo Mẫu đã chứa đựng một kho tàng văn hoá đậm chất Việt Nam, không thể nhầm lẫn.

Xem thêm: Sự kiện âm nhạc tháng 7: Hoàng Thùy Linh diện "hoàng bào", Big Daddy - Emily hát ca khúc "độc" chưa ra mắt, boygroup hậu bối Mamamoo tại Việt Nam chính thức ra mắt

Sau thơ Hồ Xuân Hương trong "Bánh Trôi Nước", văn hoá Tây Bắc và văn học phổ thông trong "Để Mị nói cho mà nghe", đây tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc khai thác yếu tố văn hoá Việt Nam truyền thống của Hoàng Thuỳ Linh. Liệu "Tứ Phủ" có nối tiếp thành công của 2 bản hit trước, đặc biệt là khi "Cô Mị văn học" chỉ mới ra mắt được hơn 1 tháng?

Để Mị Nói Cho Mà Nghe chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Thuỳ Linh đánh úp nhá hàng MV mới!

"Để Mị Nói Cho Mà Nghe" chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Thuỳ Linh đã sẵn sàng trở lại với "Tứ Phủ".

Tin mới nhất

Tăng Thanh Hà đăng ảnh ăn mừng Tiên Nguyễn xuất viện sau khi điều trị Covid-19

Sao Việt 6 phút trước

Mối quan hệ chị dâu - em chồng của gia đình nhà Tăng Thanh Hà một lần nữa khiến dân mạng xôn xao.

Đấu giá chiếc váy Mai Phương từng catwalk lúc mang bệnh để gây quỹ cho bé Lavie

Sao Việt 15 phút trước

NTK Đức Vincie cho biết toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dành tặng cho bé Lavie.

Mở app Mega1 để nhận ngay hàng trăm giải thưởng giá trị chỉ với 4 bước đơn giản, ngại gì không thử!

Hot trend 1 giờ trước

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã đủ điều kiện để tham gia vòng quay may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tình bạn Ốc Thanh Vân - Mai Phương: Chưa một ngày rời đi dù ốm đau bệnh tật, đến lúc bạn mất cũng lo lắng chu toàn

Sao Việt 1 giờ trước

Mọi biến cố trong cuộc đời Mai Phương đều có bóng dáng Ốc Thanh Vân cùng cô nắm tay nhau vượt qua. Tình cảm đó còn quý giá hơn cả tình bạn, người ta gọi nó là tình thân.

Chủ nhân hit "Cô Thắm Không Về" comeback với sản phẩm “Cố Giang Tình”, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới

Sao Việt 2 giờ trước

Sau sản phẩm “Thiệp Hồng Người Dưng”, “Cô Thắm Không Về”,… gây tiếng vang và tạo dựng được ấn tượng nhất định trong lòng người hâm mộ, X2X tiếp nối thành công của mình bằng ca khúc mới mang tên “Cố Giang Tình” vào tối ngày 31/3. Với đứa con tinh thần lần này, X2X đã đầu tư bằng một MV chỉn chu cùng một kịch bản vô cùng hấp dẫn.