Châu Đăng Khoa lên tiếng sau phát ngôn về Jack và MV "Chân ái": "Một nửa sự thật không phải là sự thật"

Vy Trần 21:19 25/02/2020

"Một nửa sự thật thì không còn là sự thật nữa huống chi là 1 đoạn teaser không rõ ý", Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Mới đây, Châu Đăng Khoa và nữ ca sĩ Orange đã xuất hiện trong một video phỏng vấn để quảng bá cho MV "Chân Ái" vừa ra mắt. Tại đây, nam nhạc sĩ đã gây tranh cãi với phát ngôn khá tự tin về sản phẩm này: "Khoa thách ai nghe ca khúc này mà không thích. Ai mà chỉ cần nghe câu đầu tiên của bài thôi là sẽ thích liền, có cảm tình liền".

Cũng trong bài phỏng vấn này, Châu Đăng Khoa cho biết: "Khoa không nghe, không thích và không cảm được nhạc của Jack. Khoa từng nghe bài Hồng nhan, bài này hay đấy. Nhưng mà những ca khúc sau này thì Khoa không nghe nữa". Châu Đăng Khoa lý giải sự thành công của Jack là "thời đến đỡ không kịp". Dòng nhạc Jack hát là nhạc nhẹ, dễ nghe, tuy nhiên không phải vì dễ nghe mà đạt được lượt view lớn mà là do ekip và mẹ nuôi có quan hệ rộng, tài chính mạnh.

Xem thêm: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đưa phát ngôn đầy thẳng thắn: "Tôi không cảm được nhạc của Jack"

Châu Đăng Khoa lên tiếng sau phát ngôn về Jack và MV Chân ái: Một nửa sự thật không phải là sự thật
Châu Đăng Khoa bị "ném đá" vì phát ngôn của mình

Những ý kiến thẳng thắn của Châu Đăng Khoa đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng. Trước phản ứng của dư luận, Châu Đăng Khoa đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân, đồng thời đăng tải đoạn video đầy đủ bài phỏng vấn. Nam nhạc sĩ cho rằng câu trả lời của mình đã được cắt dựng lại gây hiểu nhầm và thái độ trong bài phỏng vấn không giống như những gì dư luận chỉ trích.

Châu Đăng Khoa lên tiếng sau phát ngôn về Jack và MV Chân ái: Một nửa sự thật không phải là sự thật

Châu Đăng Khoa viết: "Thái độ cũng như những câu trả lời của Khoa khi được hỏi hoàn toàn là những chia sẻ vô tư và chân thành trên phương diện cá nhân Khoa. Thế nhưng khi được biên tập lại, việc cắt dựng nội dung và tiêu đề đã khiến cho nhiều người hiểu lầm, bản thân Khoa cũng rất bất ngờ vì rõ ràng mình không hề có ý tấn công ai hay tự cao tự đại. Khoa cũng đã liên hệ để đính chính nội dung chính xác.

Hi vọng các bạn sẽ dành thời gian xem đầy đủ nội dung để thấy thái độ của Khoa khi trò chuyện và hiểu bản chất của sự việc. Một nửa ổ bánh mì thì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không còn là sự thật nữa huống chi là 1 đoạn teaser không rõ ý!"

Châu Đăng Khoa lên tiếng sau phát ngôn về Jack và MV Chân ái: Một nửa sự thật không phải là sự thật
Phản hồi của Châu Đăng Khoa về phát ngôn gây tranh cãi vừa qua

Video đầy đủ phát ngôn của Châu Đăng Khoa:

Tin mới nhất

Chồng Ốc Thanh Vân ám chỉ mẹ Mai Phương bịa đặt khi tố cáo bạn bè con gái xấc láo

Sao Việt 12 phút trước

Ốc Thanh Vân chưa lên tiếng nhưng ông xã của cô và nhiều nghệ sĩ khác đã có động thái bênh vực Trương Bảo Như trước lời tố của mẹ Mai Phương.

Bố mẹ Mai Phương thừa nhận có nóng giận với con gái nhưng không quá đáng, sẵn sàng giao Lavie cho Phùng Ngọc Huy

Sao Việt 50 phút trước

Cha mẹ Mai Phương cho biết ông bà tự tin sẽ nuôi cháu gái khôn lớn. Tuy nhiên, ông bà sẽ không giành giật nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Em dốt đấy chị, em nghĩ không hở gì thì không sao"

Sao Việt 1 giờ trước

"Em rút kinh nghiệm chứ nhưng lỡ đâu lúc nào đó em quên nên em không dám hứa", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Chiêm ngưỡng màn lão hóa ngược đỉnh cao của Jang Nara và Song Hye Kyo, chị em dễ muốn cắt tóc ngắn mái mưa để được trẻ ra cả chục tuổi

Sao Châu Á 1 giờ trước

Hai "yêu tinh hack tuổi" này không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ, họ còn rất chịu khó kết thân với những kiểu tóc hack tuổi, điển hình như tóc ngắn mái mưa.

Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’

Sao Việt 2 giờ trước

Cha mẹ Mai Phương cho biết ông bà tự tin sẽ nuôi cháu gái khôn lớn. Tuy nhiên, ông bà sẽ không giành giật nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi con.

Mẹ Mai Phương lần đầu lên tiếng về những lùm xùm tiếng xấu xảy ra sau khi con gái qua đời

Sao Việt 3 giờ trước

Mẹ Mai Phương khẳng định, bản thân chỉ to tiếng với những người cho Mai Phương tiền rồi kể công, nói rằng nhà này không phải nhà bà.