Bị bạn thân Quang Đăng chỉ trích lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh trả lời trên facebook cá nhân rồi lại xóa mất

Mẫn Mi 14:44 01/10/2019

Sau những lời "bóng gió" của bạn thân Quang Đăng, Thái Trinh đã có động thái bất ngờ về sự việc trên.

Sau những ồn ào chia tay Quang Đăng, Thái Trinh dường như có cuộc sống mới tươi sáng hơn cho đến khi cô nàng bất ngờ đọc được những dòng story từ người bạn thân của Quang Đăng.

Trước đó, người bạn này đã chia sẻ Thái Trinh và Quang Đăng chia tay là chuyện của cả 2 người, xuất phát từ cả hai phía khi quan niệm và suy nghĩ riêng về cuộc sống có sự bất đồng. 

Bị bạn thân Quang Đăng chỉ trích lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh trả lời trên facebook cá nhân rồi lại xóa mất

Người bạn này cho biết, vốn dĩ việc chia tay này rất văn minh nhưng không hiểu tại sao thời gian này lại xuất hiện những lời nói, những "góc khuất" được mở ra khiến cho dư luận rẽ theo hướng khác, lỗi đổ lên đầu người còn lại.

"Người trong cuộc là người hiểu rõ nhất nhưng đừng lợi dụng việc đó để mà tự đẩy câu chuyện đi quá xa. Ít ra còn giữ những gì tốt đẹp về nhau vì dù sao đó cũng là người mình từng lựa chọn để ở bên", người này chia sẻ.

Khi bị bạn thân Quang Đăng bóng gió chỉ trích mình lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh cũng đã đáp trả. Thái Trinh chia sẻ: "Chị à, hơn ai hết, chị là người chứng kiến cuộc tình của bọn em suốt một chặng dài. Ngay lúc căng thẳng nhất chị cũng là người đứng giữa mong hàn gắn và chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu. Cùng là con gái, là một người chị, lại là người trong giới chị biết là em đã phải chịu đựng áp lực kinh khủng như thế nào. Em đã không gặp riêng bất kỳ phóng viên nào trong suốt 4,5 tháng qua vì sợ mình nói điều gì đó ảnh hưởng tới người mình từng thương".

Đọc được story này, Thái Trinh cũng đã chia sẻ cảm nghĩ riêng trên trang cá nhân của mình. Thậm chí nữ ca sĩ cũng không ngại ngần chụp lại dòng story của người bạn trên và đăng lại kèm theo bên dưới để khẳng định đây là phản ứng dành cho họ. Thái Trinh khẳng định cô chưa từng muốn câu chuyện này đi quá xa. Mặc dù hiện tại, Thái Trinh đã xóa dòng trạng thái này. 

Bị bạn thân Quang Đăng chỉ trích lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh trả lời trên facebook cá nhân rồi lại xóa mất
Trinh cũng khẳng định, cô chưa từng mong mọi chuyện đi quá xa cả.
Loading...

Tin mới nhất

Hình ảnh cuối cùng của Sulli trước khi tự kết liễu: Vẫn tươi cười, hết mình vì công việc

Sao Châu Á 1 giờ trước

Chỉ mới ngày hôm qua thôi, Sulli còn rạng rỡ cười đùa khi thực hiện bộ ảnh street style nhưng hôm nay các fan đã mãi mãi không còn được gặp lại cô nàng.

Nhìn lại loạt ảnh trong photobook "Love myself" ra mắt tháng 1, Sulli đã từng cười hồn nhiên như thế

Sao Châu Á 1 giờ trước

Bộ ảnh mang tên "Love yourself" (Yêu lấy bản thân) phải chăng là lời nhắn gửi cuối cùng mà Sulli gửi lại cho fan.

Xót xa lời "cầu cứu" tuyệt vọng của Sulli trước khi mất: "Mình không phải người xấu đâu, mình xin lỗi"

Sao Việt 3 giờ trước

Đoạn livestream cuối cùng của Sulli ghi lại lời cầu cứu tuyệt vọng của nữ ca sĩ.

Lời cuối cùng chính thức từ phía SM: "Sulli đã rời bỏ chúng tôi"

Sao Việt 3 giờ trước

Không còn im lặng, SM Entertainment chính thức đưa ra thông báo của mình về sự ra đi của Sulli.

Bị tố mặc áo dài phản cảm chẳng kém gì Kacey Musgraves, Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng

Sao Việt 3 giờ trước

Sau những công kích của anti fan vì bộ áo dài cách đây 15 năm, Ngô Thanh Vân đã có những lời chia sẻ về quan điểm của mình.

2 người bạn thân Jonghuyn và Sulli lần lượt tự kết liễu, CDM lo lắng cho tình trạng trầm cảm của trưởng nhóm SNSD Taeyeon

Sao Châu Á 4 giờ trước

Sự ra đi liên tục của 2 người bạn thân Sulli và Jonghuyn khiến CDM nhớ đến căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng của SNSD Taeyeon.