T.O.P (BIGBANG) sẽ được xuất ngũ sớm 2 ngày so với dự kiến

Bảo Bảo 18:19 02/07/2019

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng anh cả BIG BANG - T.O.P đã ấn định ngày xuất ngũ trong tháng 7 này.

Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc Kpop đình đám BIG BANG - T.O.P dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 8/7/2019, sau scandal liên quan đến sử dụng chất cấm bùng nổ vào cuối 2017, hiện anh đang nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ công cộng tại Bảo tàng Thủ công Yongsan từ tháng 1/2018.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ văn phòng Yongsan-gu cho biết, ngày xuất ngũ của T.O.P đột ngột thay đổi và xuất ngũ sớm 2 ngày so với dự kiến là ngày 6/7/2019.

T.O.P (BIGBANG) sẽ được xuất ngũ sớm 2 ngày so với dự kiến

Văn phòng Yongsan, nơi T.O.P hiện đang phục vụ như một nhân viên dịch vụ công cộng vẫn hoạt động như bình thường vào thứ bảy. Vào thứ Hai (8/7), đó là một ngày mà bảo tàng không mở cửa. Do đó, một khi T.O.P kết thúc ca làm việc của mình vào thứ Bảy, ngày 6/7 lúc 6 giờ chiều, anh sẽ được xuất ngũ.

T.O.P (BIGBANG) sẽ được xuất ngũ sớm 2 ngày so với dự kiến
T.O.P ban đầu dự kiến ​​sẽ được giải ngũ vào ngày 8 tháng 11 năm 2018. Do vụ bê bối cần sa, việc nhập ngũ của anh ấy đã bị tạm dừng trong quá trình điều tra. Sau đó, luật quân sự giảm dần thời gian phục vụ từ 21 tháng xuống còn 18 tháng, thế nên T.O.P được xuất ngũ vào tháng 7 năm 2019.

Hiện tại, việc người hâm mộ quan tâm nhất là chuyện sau khi xuất ngũ T.O.P sẽ bắt tay vào việc lên kế hoạch chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới hay tiếp tục “ở ẩn” và nghỉ ngơi. Quan trọng, nếu thật sự trở lại với thị trường K-Pop sau khoảng thời gian dài với quá nhiều thay đổi, liệu T.O.P còn có thể chinh phục công chúng và lấy lại phong độ từng có hay không.

Nguồn tham khảo: Kpop của tui

Tin mới nhất

Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành "bay lắc" tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc mỉa mai

Sao Việt 26 phút trước

Sau khi Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống anh sử dụng chất cấm, bà xã Hari Won đã tỏ ra khó chịu với một trong những người lan truyền tin đồn này.

MC Trấn Thành khuyên khán giả bình tĩnh khi đòi "xử" người tung tin anh "bay lắc"

Sao Việt 2 giờ trước

Mặc dù khá bức xúc với người đã tung tin đồn về mình, tuy nhiên Trấn Thành vẫn khuyên khán giả giữ bình tĩnh.

Sợ mang tiếng ki bo, Hari Won đã "tăng lương" cho Trấn Thành lên 5 triệu/ngày để tiêu xài

Sao Việt 2 giờ trước

Hari Won gây chú ý khi chia sẻ về cách quản lý chi tiêu trong gia đình sau khi kết hôn.

Hình ảnh khó tin của Hồng Ngọc sau khi bị bỏng nặng: Tự tin đăng ảnh khoe diện mạo sau tại nạn nổ nồi áp suất

Sao Việt 2 giờ trước

Cô khoe hình gia đình hạnh phúc, lần đầu kể chuyện ông xã rơi nước mắt khi cô bị phỏng, trong tai nạn nổ nồi áp suất vừa qua.

Vbiz tiếp tục đón tin vui: Bà xã Dương Khắc Linh mang song thai

Sao Việt 5 giờ trước

Dương Khắc Linh cho biết bà xã anh mang thai đôi. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được lên chức cha sau thời gian dài chờ đợi.