Nghi vấn Suga (BTS) đạo nhái tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER)?

Diễm My 14:05 24/05/2020

Cư dân mạng phát hiện ra sự tương đồng giữa MV âm nhạc của của Mino (Winner) và SUGA (BTS).

Vào ngày 22/05 vừa qua, MV ca khúc Daechwita của Suga (BTS) đã được phát hành trên YouTube và nhanh chóng mang về hơn 33 triệu view tính đến trưa ngày hôm nay (24/05). Được biết, nam ngôi sao đã có sự chuẩn bị lại hoành tráng với tư cách là Agust D. Trong đó, Daechwita được hiểu là một thuật ngữ chỉ một thể loại âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, bao gồm nhạc quân đội được chơi bằng nhạc cụ gõ và bộ gõ, thường được biểu diễn trong khi diễu hành.

Xem thêm: B Ray thông báo bị hack Facebook, lên tiếng xin lỗi sau khi "cà khịa" BTS

Trong khi người người nhà nhà đang bị "mê hoặc" bởi "Hoàng đế" SUGA thì trên mạng xã hội mới đây lại dấy lên những ý kiến trái chiều cho việc xuất hiện nhiều điểm tương đồng giữa "Daechwita" và "Fiance" của Mino (WINNER).

Theo đó, một số cư dân mạng đã đăng hai tấm hình của SUGA (BTS) - Mino (WINNER) trong MV và chỉ ra điểm giống nhau đến ngỡ ngàng. Cụ thể, bên cạnh điểm tương đồng giữa chiếc Hoàng bào cùng tấm băng đô màu đen thì sự trùng hợp còn nằm ở việc hai vị Hoàng đế đều có... mái tóc màu vàng.

Nghi vấn Suga (BTS) đạo nhái tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER)?
Nghi vấn Suga (BTS) đạo nhái tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER)?
Hình ảnh so sánh giữa Mino (WINNER) và Suga (BTS) trong 2 MV "Fiance" và Daechwita".

Cư dân mạng sớm bắt đầu chia sẻ suy nghĩ của họ trong các bình luận. Một số đã đồng ý với nhận định ban đầu trong khi có những người khác đang bảo vệ SUGA. Những bình luận hàng đầu bao gồm: “Tôi thấy chẳng khác gì cả”, “Rất giống nhau…Tóc đuôi ngựa vàng và hoàng bào màu đen”, “Nếu Fiance được phát hành sau Daechwita, thì cũng xin thưa là các bạn sẽ nhấn chìm họ chứ gì…Tôi đoán là fan Winner tốt hơn?”, “Suga muốn trở thành Mino lắm đây, thật xấu hổ”.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng tạo hình này đã được nhiều nghệ sĩ khác đã sử dụng. Khi phong cách âm nhạc hiện tại xen lẫn với truyền thống, những điểm tương đồng này cũng dễ xảy ra.

Nghi vấn Suga (BTS) đạo nhái tạo hình Hoàng đế của Mino (WINNER)?
Cư dân mạng chỉ ra điểm giống về tạo hình trong 2 MV.

Bạn nghĩ sao về điều này?

Tin mới nhất

Minzy từng đau đớn khi bị chê xấu, rơi vào trầm cảm vì 2NE1 4 năm comeback 1 lần

Sao Châu Á 1 giờ trước

Dara & Minzy rơi nước mắt khi họ trao nhau những lời cảm động trên “Video Star”.

Bảo Ngọc né tránh khi được hỏi "Có còn nhớ Hoài Lâm không?" sau ly hôn

Sao Việt 1 giờ trước

Mặc dù đã cố gắng khép lại quá khứ và bắt đầu cuộc sống mới tích cực bên hai con nhưng Bảo Ngọc vẫn không tránh khỏi lời ra tiếng vào.

Nhã Phương 'tủi thân' khi tiết lộ về chồng và con gái Destiny

Sao Việt 1 giờ trước

Trong phỏng vấn mới đây, Nhã Phương cho biết vì ba hay chọc cười hay pha trò còn mẹ không pha trò gì cả nên con gái thích theo ba hơn.

Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định "mê ơi là mê" nhưng vẫn có đoạn bị nhàm

Sao Việt 2 giờ trước

Những nhận xét của ViruSs về các MV gần đây luôn dấy lên những tranh cãi.

SGO48 lần đầu tổ chức giải “Queen of Handshake” cho các thành viên

Sao Việt 2 giờ trước

Sự kiện bắt tay người hâm mộ – một trong những nét đặc trưng nhà 48 được fan chờ đợi nhất năm nay, đã chính thức “khởi động”.

Sau nhiều năm 'lăn lộn' showbiz, Ngọc Trinh cuối cùng cũng thừa nhận mình không có tài năng

Sao Việt 4 giờ trước

Bứt phá trên đường đua Instagram khốc liệt với Chi Pu, Ngọc Trinh xúc động thừa nhận mình không có tài năng nổi trội để được khán giả yêu thương đến thế.