Công bố kết quả cuối cùng về scandal môi giới của cựu chủ tịch YG: Tòa tuyên bố trắng án!

Diễm My 14:41 26/11/2019

Sau thời gian dài mở rộng điều tra, phía cảnh sát quyết định không tiếp tục khởi tố Yang Huyn Suk với các cáo buộc môi giới mại dâm vì không đủ bằng chứng.

Hồi tháng 7 năm nay, kéo theo hàng loạt scandal bê bối của Seungri và Burning Sun, Yang Huyn Suk (chủ tịch của YG) bất ngờ phải ra hầu tòa cùng 3 nghi phạm khác về tội môi giới mại dâm. Theo đó, những tình tiết mới nhất xung quanh bê bối của vị chủ tịch liên tục làm chấn động cộng đồng fan và làng giải trí Hàn Quốc. Mới đây, phía văn phòng công tố trung tâm Seoul đã đưa ra kết luận chính thức về vụ việc này. Tuy nhiên kết quả lại không thể ngờ được. 

Xem thêm: Yang Huyn Suk đưa ra quyết định rút khỏi YG, anti được dịp mở tiệc hashtag "YG tàn đời"

Cụ thể, ngày 25/11, về cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk, theo tòa án, cơ quan chức năng không thể tìm thấy bằng chứng nào rõ ràng cho thấy cựu Chủ tịch của YG đã tham gia móc nối dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, Yang Hyun Suk sẽ được tha bổng vì không đủ chứng cứ kết tội và công tố sẽ đình chỉ cáo trạng này.

Công bố kết quả cuối cùng về scandal môi giới của cựu chủ tịch YG: Tòa tuyên bố trắng án!

Theo đó, phía cảnh sát đã thực hiện thu giữ các tài khoản tài chính của công ty YG. Tuy họ có thể chứng minh được phía YG đã có những giao dịch chuyển tiền và Yang Huyn Suk cũng đã gặp nhà đầu tư từ Đông Nam Á (cụ thể là Malaysia) nhưng họ lại không có đủ bằng chứng để kết luận các giao dịch này liên quan đến môi giới mại dâm. Cảnh sát cũng cho biết họ thấy khó khăn trong quá trình xác nhận Yang Hyun Suk đã chủ động làm trung gian mại dâm hoặc trả tiền cho phụ nữ cho các hành vi mua bán mại dâm.

Bên cạnh đó, công tố cũng đình chỉ cáo trạng của những bị cáo khác có liên quan đến nghi án mại dâm, bao gồm bà Jung và nhà đầu tư giàu có (gọi là "A"), người bị nghi ngờ là đã huy động phụ nữ từ các cơ sở giải trí vào thời điểm đó.

Công bố kết quả cuối cùng về scandal môi giới của cựu chủ tịch YG: Tòa tuyên bố trắng án!    

Ngoài những cáo buộc này, Yang Hyun Suk hiện cũng đang bị điều tra vì nghi ngờ tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia với Seungri (cựu thành viên Big Bang) cũng như che đậy việc mua và sử dụng ma túy của B.I (cựu thành viên iKON).

Công bố kết quả cuối cùng về scandal môi giới của cựu chủ tịch YG: Tòa tuyên bố trắng án!

Tuy bê bối liên quan đến môi giới mại dâm tạm thời được đình chỉ, Yang Hyun Suk hẳn vẫn còn đối mặt dài hạn với điều tra về loạt cáo buộc khác liên quan đến hai nghệ sĩ B.I và Seungri.

Nguồn: Soompi

Tin mới nhất

Bạn thân Lisa tiết lộ chi tiết chuyện em út BlackPink bị quản lý cũ lừa tiền

Sao Châu Á 8 phút trước

Bạn thân Lisa cho biết vì nữ ca sĩ là người Thái, lại không có gia đình bên Hàn nên cô bị nhắm làm mục tiêu để lừa đảo số tiền lớn như vậy.

Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành "bay lắc" tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc mỉa mai

Sao Việt 1 giờ trước

Sau khi Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống anh sử dụng chất cấm, bà xã Hari Won đã tỏ ra khó chịu với một trong những người lan truyền tin đồn này.

MC Trấn Thành khuyên khán giả bình tĩnh khi đòi "xử" người tung tin anh "bay lắc"

Sao Việt 2 giờ trước

Mặc dù khá bức xúc với người đã tung tin đồn về mình, tuy nhiên Trấn Thành vẫn khuyên khán giả giữ bình tĩnh.

Sợ mang tiếng ki bo, Hari Won đã "tăng lương" cho Trấn Thành lên 5 triệu/ngày để tiêu xài

Sao Việt 3 giờ trước

Hari Won gây chú ý khi chia sẻ về cách quản lý chi tiêu trong gia đình sau khi kết hôn.

Hình ảnh khó tin của Hồng Ngọc sau khi bị bỏng nặng: Tự tin đăng ảnh khoe diện mạo sau tại nạn nổ nồi áp suất

Sao Việt 3 giờ trước

Cô khoe hình gia đình hạnh phúc, lần đầu kể chuyện ông xã rơi nước mắt khi cô bị phỏng, trong tai nạn nổ nồi áp suất vừa qua.