BTS chạm nóc Billboard 200 lần thứ 3 liên tiếp, lập thành tích sánh ngang huyền thoại The Beatles!

Thu Ha 09:36 22/04/2019

BTS lập thêm vô số kỉ lục khi đạt no.1 thứ 3 trong sự nghiệp trên BXH Billboard 200 với album "Map of the Soul: PERSONA".

Ngày 21/4 (giờ địa phương), Bilboard đã thông báo "Map of the soul: Persona" - album mới nhất của BTS ra mắt ở vị trí thứ nhất trên BXH Billboard 200 danh giá vào tuần kết thúc ngày 19/4. Doanh số bán ra của album tại Mỹ là 230 nghìn đơn vị (doanh số thuần túy là 196 nghìn đơn vị) và là album có doanh số debut tại Billboard 200 cao thứ 4 trong năm 2019.

BTS chạm nóc Billboard 200 lần thứ 3 liên tiếp, lập thành tích sánh ngang huyền thoại The Beatles!

"Map of the Soul: Persona" là album thứ 3 của BTS đạt no.1 trên Billboard 200

Đây là lần thứ 3 liên tiếp album của BTS đạt no.1 trên BXH Billboard 200, theo sau sự thành công của "Love Yourself: Tear" và "Love Yourself: Answer" (2018), khiến họ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt được thành tích này. Không chỉ có vậy, nhóm nhạc 7 thành viên còn là những nghệ sĩ ít ỏi lập kỉ lục có 3 album "chạm nóc" Billboard trong thời gian dưới 12 tháng sau những tên tuổi như Future, The Beatles, The Monkees và Glee Cast. 3 album của BTS đạt thành tích trên khi chưa đầy 11 tháng.

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Việt Nam là đất nước xem MV BTS nhiều nhất thế giới, tỉnh thành có 'đóng góp' lớn nhất là…

Chưa kể, BTS là nhóm nhạc đầu tiên kể từ The Beatles (năm 1995 và 1996) có 3 lần đứng đầu Billboard 200 với thời gian dưới 1 năm. Sau The Monkees (1967), 7 chàng trai còn là nhóm nhạc có 3 album no.1 trong thời gian ngắn nhất.

BTS chạm nóc Billboard 200 lần thứ 3 liên tiếp, lập thành tích sánh ngang huyền thoại The Beatles!

BTS là nhóm nhạc đầu tiên có 3 lần đứng đầu Billboard 200 trong vòng chưa đầy 1 năm...

BTS chạm nóc Billboard 200 lần thứ 3 liên tiếp, lập thành tích sánh ngang huyền thoại The Beatles!

... sau The Beatles (giai đoạn 1995-1996)

Xin chúc mừng BTS!

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 2 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 2 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 4 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 5 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 5 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 6 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.