Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao "khủng" góp mặt live show "đầu đời" tại Mỹ

Nguyễn Thị Ngọc Trâm 14:51 26/02/2019

Live show ca nhạc quy tụ dàn sao nổi tiếng nghệ sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, sẽ được diễn ra tại các tiểu bang và thành phố lớn như California, Georgia, Houston, New Jersey.

Với nhiều ca sĩ đã có những live show ở nước ngoài nhưng với đêm nhạc của một nhạc sĩ thì Nguyễn Hồng Thuận là một trong những nhạc sĩ hiếm hoi thực hiện live show tại Mỹ. Để chuẩn bị cho live show sắp tới, Nguyễn Hồng Thuận đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ ý tưởng âm nhạc cho đến bối cảnh với mong muốn mang đến một chương trình đặc sắc với nhiều cảm xúc dành cho khán giả, đặc biệt là những kiều bào luôn yêu mến âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận suốt nhiều năm qua.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Chia sẻ về live show này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết: "đây là show ca nhạc đầu tiên với toàn bộ 100% sáng tác của một nhạc sĩ trẻ, đan xen những ca khúc mới lần ca khúc cũ được làm mới lại. Khán giả sẽ được dịp hiểu rõ hơn về câu chuyện của từng ca khúc qua lời kể của chính tác giả".

Không những thế, anh còn bộc bạch chia sẻ những khó khăn khi thực hiện show ở nước ngoài có muôn phần khó khăn hơn khi làm tại nước nhà. "Khó khăn nhất vẫn là làm sao để quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng đi suốt với mình trong cả tour diễn, vì lịch trình của những ca sĩ không giống nhau và thường thay đổi liên tục. Một phần nữa, nếu như ở Việt Nam thì Thuận có thể thả sức sáng tạo và thực hiện nhiều ý đồ kịch bản trên sân khấu, nhưng khi mang ra nước ngoài thì mọi thứ đều phải thuê và chi phí rất cao, cho nên Thuận phải chọn lọc và cân nhắc chọn lựa điều phù hợp nhất ở từng điểm diễn.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Đam mê sẽ luôn đi đôi với vô vàn khó khăn, nhưng Thuận vẫn sẽ cố gắng hết sức để có thể mang lại những điều tốt nhất, hay nhất cho khán giả của Thuận, những người đã yêu thương và không quản đường xá xa xôi đến ủng hộ đêm nhạc của Thuận".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Chuỗi đêm ca nhạc đặc biệt Nguyễn Hồng Thuận tại Mỹ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc…sẽ được diễn ra tại các tiểu bang và thành phố lớn như California, Georgia, Houston, New Jersey từ 16 – 24/3/2019. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Tin mới nhất

Thủ tướng đồng ý công bố dịch trên toàn quốc

Tin tức 17 phút trước

Kết luận cuộc họp của Thường trực Chính phủ chiều nay, 30/3, Thủ tướng đồng ý với kiến nghị của Ban Chỉ đạo quốc gia về việc công bố dịch Covid-19 trên cả nước.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trao 414 triệu đồng cho bà con miền Tây

Sao Việt 52 phút trước

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã trao tận tay hàng ngàn bình nước với tổng giá trị tương đương 414 triệu đồng cho bà con ở tỉnh Bến Tre.

Xúc động với bộ ảnh cuối cùng của Mai Phương bên con gái trước khi qua đời

Sao Việt 1 giờ trước

Để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, Mai Phương đã cùng con gái Lavie thực hiện một bộ ảnh ở Hội An vào năm 2019.

Dương Dương dày dạn gió sương trong vai diễn trở lại sau 2 năm vắng bóng

Hot trend 2 giờ trước

Rũ bỏ hình tượng mỹ nam "tiểu thịt tươi", chàng thanh niên tràn đầy sức sống Dương Dương đã có màn hóa thân ấn tượng ở vai diễn trở lại trong "Vũ động càn khôn" đóng cùng đàn anh Ngô Tôn.

Cuối cùng Park Seo Joon cũng thoát được đầu tóc "hất cua" trong Itaewon Class rồi này!

Sao Châu Á 4 giờ trước

Vậy là Park Seo Joon đã thay đổi kiểu tóc, trở về hình ảnh "phó chủ tịch" nam tính, quyến rũ

Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để lộ tư thế ngồi có phần "kém sang"

Sao Việt 6 giờ trước

Vì dáng ngồi chưa được duyên dáng này mà Ngọc Trinh nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.