Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao "khủng" góp mặt live show "đầu đời" tại Mỹ

Nguyễn Thị Ngọc Trâm 14:51 26/02/2019

Live show ca nhạc quy tụ dàn sao nổi tiếng nghệ sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, sẽ được diễn ra tại các tiểu bang và thành phố lớn như California, Georgia, Houston, New Jersey.

Với nhiều ca sĩ đã có những live show ở nước ngoài nhưng với đêm nhạc của một nhạc sĩ thì Nguyễn Hồng Thuận là một trong những nhạc sĩ hiếm hoi thực hiện live show tại Mỹ. Để chuẩn bị cho live show sắp tới, Nguyễn Hồng Thuận đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ ý tưởng âm nhạc cho đến bối cảnh với mong muốn mang đến một chương trình đặc sắc với nhiều cảm xúc dành cho khán giả, đặc biệt là những kiều bào luôn yêu mến âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận suốt nhiều năm qua.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Chia sẻ về live show này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết: "đây là show ca nhạc đầu tiên với toàn bộ 100% sáng tác của một nhạc sĩ trẻ, đan xen những ca khúc mới lần ca khúc cũ được làm mới lại. Khán giả sẽ được dịp hiểu rõ hơn về câu chuyện của từng ca khúc qua lời kể của chính tác giả".

Không những thế, anh còn bộc bạch chia sẻ những khó khăn khi thực hiện show ở nước ngoài có muôn phần khó khăn hơn khi làm tại nước nhà. "Khó khăn nhất vẫn là làm sao để quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng đi suốt với mình trong cả tour diễn, vì lịch trình của những ca sĩ không giống nhau và thường thay đổi liên tục. Một phần nữa, nếu như ở Việt Nam thì Thuận có thể thả sức sáng tạo và thực hiện nhiều ý đồ kịch bản trên sân khấu, nhưng khi mang ra nước ngoài thì mọi thứ đều phải thuê và chi phí rất cao, cho nên Thuận phải chọn lọc và cân nhắc chọn lựa điều phù hợp nhất ở từng điểm diễn.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Đam mê sẽ luôn đi đôi với vô vàn khó khăn, nhưng Thuận vẫn sẽ cố gắng hết sức để có thể mang lại những điều tốt nhất, hay nhất cho khán giả của Thuận, những người đã yêu thương và không quản đường xá xa xôi đến ủng hộ đêm nhạc của Thuận".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Chuỗi đêm ca nhạc đặc biệt Nguyễn Hồng Thuận tại Mỹ còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc…sẽ được diễn ra tại các tiểu bang và thành phố lớn như California, Georgia, Houston, New Jersey từ 16 – 24/3/2019. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mời dàn sao khủng góp mặt live show đầu đời  tại Mỹ

Tin mới nhất

Việt Nam thêm 8 ca COVID-19 mới, chuẩn bị đón 116 công dân mắc bệnh ở châu Phi

Tin tức 4 giờ trước

Chiều tối 15-7, Bộ Y tế cho biết vừa ghi nhận thêm 8 ca bệnh COVID-19 mới, đều là chuyên gia người Nga vừa đến Việt Nam hôm 11-7. Bộ Y tế cũng cho biết đang bàn bạc, 10 ngày nữa sẽ có máy bay đi đón 116 công dân mắc COVID-19 ở châu Phi.

Xuân Lan: "Đừng đánh đồng người bán dâm vào nghề người mẫu"

Sao Việt 4 giờ trước

Siêu mẫu Xuân Lan đã bày tỏ quan điểm mong mọi người rạch ròi hơn trong việc chỉ trích giới người mẫu, Hoa hậu sau vụ bắt đường dây mại dâm nghìn đô.

Sau khi nhờ luật sư bảo vệ danh dự, Jolie Nguyễn lên tiếng trấn an fan: "Cùng nhau vượt qua nhé Mochi!"

Sao Việt 4 giờ trước

Status khẳng định sẽ nhờ đến luật sư để bảo vệ danh dự trước đó của Jolie Nguyễn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Nhã Phương đọ sắc chung khung hình với Diễm My 9X: "Mẹ một con" nào có thua gái chưa chồng!

Sao Việt 5 giờ trước

Màn đọ sắc “chị chị em em” của Nhã Phương và Diễm My 9x khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu.

Không chỉ MV giữ #1, Sơn Tùng M-TP còn "rồng rắn lên mây" 3 video khác của "Có Chắc Yêu Là Đây" đánh chiếm top trending Việt Nam

Vpop 6 giờ trước

Cứ theo tình hình này, sẽ thật khó để có video nào "đánh bại" được MV của Sơn Tùng đang giữ vững #1.