CDM bật chế độ hóng hớt màn kiện tụng của fan BTS dành cho đài truyền hình quốc gia

Hải Âu 20:50 22/05/2020

CDM đang chờ xem câu chuyện kiện tụng của fan BTS dành cho đài truyền hình sẽ đi về đâu.

Sau vụ scandal của Jungkook vì xuất hiện cùng hội bạn thân 97line tại một bar của Itaewon giữa mùa dịch, các Army (fandom của BTS) có mặt ở khắp mọi nơi và hoạt động tích cực để bảo vệ cho thần tượng. Dường như không một kênh thông tin nào có thể nói những điều tiêu cực vì vụ việc vừa qua của BTS khi các fan luôn đề cao cảnh giác khắp mọi nơi. Mặt trận online trực tuyến là thế nhưng Army chắc chắn không ngờ rằng câu chuyện của Jungkook bị đem lêm truyền hình vào đúng kênh của đài truyền hình quốc gia. 

Xem thêm: Hay tin Jungkook (BTS) gặp biến, B Ray lại đăng đàn "cà khịa"?

CDM bật chế độ hóng hớt màn kiện tụng của fan BTS dành cho đài truyền hình quốc gia

Màn tranh cãi sau đó ngày càng lan rộng, khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và không ngừng để lại lời bình luận. Thậm chí, phía các ARMY này còn lên tiếng đòi... kiện khiến cư dân mạng “dở khóc dở cười” vì không ngờ sự việc lại đi qua xa như vậy. Cụ thể, sau khi sự việc của Jungkook và hội bạn thân được xác minh. Đài truyền hình Việt Nam đã đăng tải thông tin này trong bản tin tối của mình. Điều khiến các Army nổi đóa, chỉ trích đài truyền hình "hám fame" là bởi vì họ chỉ đăng tên của Jungkook và hình ảnh của anh mà không có các nhân vật còn lại trong 97line. 

CDM bật chế độ hóng hớt màn kiện tụng của fan BTS dành cho đài truyền hình quốc gia

Một số fan còn đòi trending hashtag trên Twitter đề đòi lại công bằng cho thần tượng. Số khác "tấn công" vào hộp mail của đài truyền hình để phản ánh và đòi xin lỗi. Một số fan Kpop khi biết chuyện đã ra sức khuyên can, cho rằng đài truyền hình không hề sai và ARMY Việt đang làm quá lên. Dù vậy, phía các ARMY Việt vẫn rất bức xúc, thậm chí một số còn tuyên bố sẽ... kiện nhà đài.

CDM bật chế độ hóng hớt màn kiện tụng của fan BTS dành cho đài truyền hình quốc gia

Trước hành động của một bộ phận ARMY Việt Nam, nhiều cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận, cho rằng các fan BTS tại Việt Nam nên bớt tức giận và ngừng gây chuyện để quá bảo vệ hình ảnh của cộng đồng fan trong mắt mọi người. Dù vậy, một số khác lại hóng màn tranh cãi của các fan, đồng thời chờ xem liệu vụ kiện tụng này có thể đi đến đâu. 

- “Làm như vậy chỉ tổ xấu mặt cộng đồng fan của BTS tại Việt Nam thôi. Các ARMY tốt nhất nên tém lại và đừng gây chuyện nữa”.

- “Rồi các ARMY Việt có nhắm đông bằng số người theo dõi đài truyền hình không? Thật không hiểu sao có thể nghĩ ra những trò như vậy”.

- “Các ARMY nên bình tĩnh một chút, idol của mình sai nên tốt nhất hãy im lặng, đừng làm mọi chuyện thêm rối nữa, giờ fan BTS tại Việt Nam đang xấu mặt vì những bạn đòi kiện đấy”.

- “Trời đất đòi kiện cả nhà đài thì chịu rồi, fan BTS nên im lặng đi thì hơn, quá xấu hổ rồi”

Tin mới nhất

Sau 7 tháng mất tích, Hương Giang chính thức lộ diện và còn khoe dấu hiệu liên quan đến bạn trai CEO!

Sao Việt 16 giờ trước

Sau hơn nửa năm vắng bóng, Hoa hậu Hương Giang đã “comeback” rồi.

Long Nhật 'đập tan' nghi ngờ về giới tính qua chi tiết nhỏ với bà xã

Sao Việt 17 giờ trước

Dù đã yên bề gia thất, nhưng ca sĩ Long Nhật lắm lúc bị đồn thổi về giới tính khiến người trong cuộc nhiều lần lên tiếng.

Sốc: Nam chính 'Hometown Cha-cha-cha' Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, lộ danh tính cô gái cũng là người nổi tiếng

Sao Châu Á 18 giờ trước

Sau 2 ngày netizen hoang mang về tin đồn nam diễn viên ép bạn gái phá thai thì Kim Seon Ho đã chính thức thừa nhận và xin lỗi.

Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?

Nhân vật 19 giờ trước

Theo quy định của pháp luật, việc tung chứng cứ ghi âm cuộc gọi lên mạng xã hội nếu xâm phạm bí mật đời tư cá nhân hoặc bí mật Nhà nước thì người làm lộ bí mật có thể bị phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Facebook Trang Khàn có tick xanh vào bài viết của Trấn Thành "cà khịa" 1 câu sốc, chuyện gì đây?

Sao Việt 20 giờ trước

Tài khoản Trang Khàn có hẳn tick xanh đã để lại bình luận dưới bài viết của Trấn Thành khiến netizen không khỏi chú ý, thực hư ra sao?