Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng với gia thế khủng của mỹ nam 2002

Thu Ha 07:41 16/01/2019

Thành viên thứ 3 của TXT - Huening Kai đang nhận được sự quan tâm của fan Kpop.

Sau 2 màn ra mắt của 2 thành viên Yeonjun và Soobin “gây bão” trên khắp các trang mạng xã hội, đúng 0h00 ngày 16/1 (theo giờ địa phương), BigHit tiếp tục giới thiệu gương mặt thứ 3 của tân binh TXT – bogroup đàn em của BTS.

Không thua kém gì 2 đàn anh ra mắt trước đó, Huening Kai nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop nói chung và TXT nói riêng. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, video giới thiệu của nam thần tượng đã thu về nữa triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, từ khóa #HueningKai cũng nhanh chóng lọt top trending thế giới với hơn 200 nghìn lượt tweet trên Twitter.

Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002Video giới thiệu của Huening Kai nhanh chóng đạt gần nữa triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ đăng tải.Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002Từ khóa #HueningKai nhanh chóng lọt top trending toàn cầu.

Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002

Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002Huening Kai.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng soi ra gia thế vô cùng khủng của Huening Kai. ‬Cụ thể, Huening Kai‬ sinh ngày 14/08/2002, đảm nhận vị trí hát chính, visual và là em út của TXT. Anh chàng có khả năng chơi piano và ghita.‬ Ngoài ra, gốc gác của mỹ nam sinh năm 2002 mới là điều khiến fan “há hốc mồm” khi bố Huening Kai chính là Nabil Huening – một người Brazil đang hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc và rất nổi tiếng ở đất nước ngày. Ngoài ra, Nabil Huening từng có khoảng thời gian sống ở Hwaii. Chị gái của anh chàng chính là nữ thần tượng Ri A từng debut trong nhóm nhạc Kpop VIVA tuy nhiên đã tan rã.

Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002

Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002Hình ảnh trước khi được ra mắt của Huening Kai.

Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002

Thành viên thứ 3 của TXT được tiết lộ: Cư dân mạng ngỡ ngàng  với gia thế khủng của mỹ nam 2002Chị gái của Huening Kai từng là ca sĩ thần tượng.

Được biết thành viên thứ 4 của TXT sẽ được BigHit giới thiệu vào ngày 18/1 tới đây.

Xem thêm:Big Hit hé lộ thêm về thành viên thứ 2 TXT – Soobin: Khi “truyền nhân” của BTS đều quá hoàn hảo

Loading...

Tin mới nhất

Tóc Tiên đi giày đôi, chủ động đăng ảnh có mặt Hoàng Touliver tại Mỹ

Sao Việt 23 giờ trước

Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra Tóc Tiên và Hoàng Touliver đi giày đôi trong chuyến đi Mỹ cùng bạn bè nghệ sĩ.

Hoảng hồn với những chiếc cằm nhọn của mỹ nhân Việt

Kpop 1 ngày trước

Sau khi nhìn thấy chiếc cằm nhọn của các mỹ nhân Việt này, nhiều người hâm mộ đã không khỏi ngỡ ngàng và hoảng hốt.

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt

Sao Việt 1 ngày trước

Hải Băng vừa hạ sinh con thứ 3 cho Thành Đạt trong sáng ngày 25/5.

Bộ váy được khen hết lời của Kendall Jenner là thiết kế Tóc Tiên, Đông Nhi đã diện trước đó

Sao Việt 1 ngày trước

Không biết "hữu duyên hay vô tình" thiết kế Kendall Jenner diện trong sự kiện amfAR Cannes Gala 2019 lại giống hệt thiết kế của NTK Tăng Thành Công.

3 người đẹp Việt tiết lộ chế độ ăn giảm cân thành công, trong đó có một người giảm những 14kg chỉ vẻn vẹn 3 tháng

Sao Việt 1 ngày trước

Đương nhiên chuyện giảm cân giữ dáng không hề đơn giản, họ luôn phải thực hiện chế độ luyện tập, ăn uống khoa học mới có thể đốt mỡ giảm cân nhanh và hiệu quả đến vậy.