Sơn Tùng M-TP thu được 6 tỷ mỗi tháng từ MV "Hãy trao cho anh"

Thu Ha 09:33 17/10/2019

Khi so sánh giữa số tiền Sơn Tùng thu được từ MV "Hãy trao cho anh" và kinh phí đầu tư, Sơn Tùng cần ít nhất 10 tháng để hoàn vốn.

MV Hãy trao cho anh là cột mốc đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong năm 2019. Đây cũng là ca khúc đã "làm mưa làm gió" trên các trang nghe nhạc trực tuyến bởi màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt giữ thị trường Vpop hiện nay. Với Sơn Tùng nói riêng và với nhạc Việt nói chung, Hãy trao cho anh chính là một "cú nổ" lớn để khẳng định rằng nhạc Việt đủ khả năng vươn tầm thế giới.

Sơn Tùng M-TP thu được 6 tỷ mỗi tháng từ  MV Hãy trao cho anh

Để mang đến MV Hãy trao cho anh chỉn chu, xứng tầm thế giới, Sơn Tùng đã đầu tư số tiền "khủng". Vậy nên, MV này cũng mang về cho anh con số lợi nhuận không nhỏ. Thế nhưng, sự chênh lệch giữa kinh phí ban đầu và số tiền thu được mỗi tháng lại khiến không ít fan cảm thấy "sốc".

Xem thêm: Làm "chủ tịch" khi còn rất trẻ, chốn làm việc của Sơn Tùng M-TP đơn giản đến bất ngờ

Sơn Tùng cần ít nhất 10 tháng để hoàn vốn

Khi MV Hãy trao cho anh ra mắt, người hâm mộ không khỏi bị "choáng" vì bối cảnh trong MV đều là những nơi nổi tiếng của Mỹ. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn mời Snoop Dogg góp giọng trong MV, nữ diễn viên Madison Beer làm nữ chính. Ngoài ra, số đồ hiệu mà anh chàng khoác trên người cũng tốn của anh một số tiền không nhỏ. Mức chi phí mà Sơn Tùng M-TP bỏ ra cho MV Hãy trao cho anh phải lên đến hơn 60 tỷ đồng. 

Sơn Tùng M-TP thu được 6 tỷ mỗi tháng từ  MV Hãy trao cho anh

Theo thống kê của SocialBlade, Sơn Tùng M-TP hiện đang là cái tên giữ độ "hot" lâu trên bảng xếp hạng thu nhập "khủng" từ YouTube. Với số lượt xem không ngừng tăng của Hãy trao cho anh, Sơn Tùng có thể kiếm được từ 33.800 - 207.400 USD (gần 800 triệu đến hơn 6,2 tỷ đồng) mỗi tháng. 

Sơn Tùng M-TP thu được 6 tỷ mỗi tháng từ  MV Hãy trao cho anh

Nếu mỗi tháng, giọng ca gốc Thái Bình có thể thu được đều đặn số tiền 6 tỷ thì anh mất ít nhất 10 tháng để lấy lại tiền đầu tư. Tính từ thời điểm ra mắt là 1/7 đến nay, Sơn Tùng đã thu về con số  kha khá nhưng vẫn chưa thể so được với kinh phí ban đầu. Phải nói rằng trong "cuộc chơi lớn" này giọng ca Chạy ngay đi đã rất mạo hiểm.

Sơn Tùng M-TP thu được 6 tỷ mỗi tháng từ  MV Hãy trao cho anh

Tuy nhiên, đây chỉ là những con số được tính dựa trên dự đoán, không hẳn là chính xác 100%. Ngoài ra, số tiền do SocialBlade chỉ dựa trên tiền từ YouTube, không bao gồm các show diễn, hợp đồng quảng cáo, bản quyền, hình ảnh của Sơn Tùng liên quan đến Hãy trao cho anh

Sơn Tùng M-TP thu được 6 tỷ mỗi tháng từ  MV Hãy trao cho anh

Tin mới nhất

Rò rỉ ảnh "bạn trai" của Minh Hằng, đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018?

Sao Việt 2 phút trước

Cư dân mạng nhanh chóng soi được điểm trùng hợp của Minh Hằng với người đàn ông này.

Vừa lấy lại fanpage 10 triệu like bị hack, Khởi My - Kevin Khánh quyết định tổ chức fanmeeting tại TP.HCM

Sao Việt 21 phút trước

Fan Meeting “Khởi My x Kelvin Khánh” sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào 18h ngày 13/6/2020.

Gia Bảo lên tiếng về tin đồn đồng tính sau ly hôn: Khẳng định vẫn mê gái vô cùng

Sao Việt 2 giờ trước

Gia Bảo quả quyết là trai thẳng, không có chuyện ly hôn Thanh Hiền vì lộ giới tính.

Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân tình tứ với nhau ở Đà Lạt

Sao Việt 2 giờ trước

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và bạn trai tin đồn - ca sĩ Chi Dân - bị fan bắt gặp ôm nhau tình cảm khi du lịch ở Đà Lạt.

Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5 với chồng trẻ?

Sao Việt 6 giờ trước

Thông tin Thu Thủy mang thai đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận.