CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA "NGŨ QUỶ": HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT

Thu Ha 08:37 08/11/2018

Đều là những sao hạng A của làng giải trí, thường xuyên bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ tuyệt đối dành cho nhau - nhóm “Ngũ quỷ” đích thị là hội bạn thân quyền lực đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt.

Những năm 2000, làng nhạc Vpop chứng kiến sự thống trị của những cái tên Đàm Vĩnh HưngQuang DũngThanh ThảoHồng NgọcMỹ Tâm... Ít ai biết rằng, 5 giọng ca trẻ đã bắt đầu gặp gỡ và chơi thân với nhau từ những ngày chập chững vào nghề đó. 5 mẩu quyết định gọi tên nhóm là "Ngũ quỷ". Và từ bấy cho đến nay đã trải qua gần 2 thập kỷ, nhóm bạn thân quyền lực vẫn duy trì tình bạn hiếm có khó tìm.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Nhóm "Ngũ quỷ" Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sĩ khác tại Làn Sóng Xanh năm nào.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Trong nhóm, Mỹ Tâm là em út vì nhỏ tuổi nhất nên rất được các anh chị cưng chiều. Quang Dũng và Đàm Vĩnh Hưng gọi nữ ca sĩ bằng "bé" khiến fan thích thú.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Rất khó khăn để cả 5 mẩu được hội ngộ vì Hồng Ngọc và Thanh Thảo hiện định cư ở Mỹ.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Dù thường xuyên thiếu người này, vắng người kia nhưng tình bạn của nhóm vẫn không hề lay chuyển.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Các mẩu của "Ngũ quỷ" luôn dành cho nhau sự ủng hộ tuyệt đối trong công việc lẫn cuộc sống.

Sau ngót nghét 20 năm, sự nghiệp và đường tình duyên của từng mẩu nhóm "Ngũ quỷ" đều có những ngã rẽ.

Đàm Vĩnh Hưng

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Là anh cả của nhóm "Ngũ quỷ", Đàm Vĩnh Hưng chính là tấm gương cho các em noi theo khi từng bước khẳng định vị trí "Ông hoàng nhạc Việt" trong lòng công chúng.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Ở nam ca sĩ, khán giả cảm nhận rõ cá tính và sự bản lĩnh khi thẳng thắn bày tỏ chính kiến dù điều đó có thể làm phật lòng nhiều người.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Vào nghề đã lâu nhưng có lẽ chưa ai dám tự nhận mình vượt qua được cái bóng của Mr. Đàm. Anh không ngừng làm mới bản thân và âm nhạc, đầu tư tiền tỷ cho các MV để làm vui lòng người hâm mộ.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Ở tuổi 47 đường tình duyên của nam ca sĩ lại lận đận.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Nhưng anh luôn dành những lời có cánh cho em út của nhóm "Ngũ quỷ" - nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nhiều tin đồn về giới tính của Mr. Đàm cũng râm ran nhưng "ông hoàng nhạc Việt" vẫn khéo léo đáp trả.

Quang Dũng

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Từ khi vừa mới gia nhập làng nhạc Vpop, Quang Dũng đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả vì vẻ ngoài điển trai cùng chất giọng đặc biệt. Theo đuổi dòng nhạc sang khá kén người nghe nhưng Quang Dũng vẫn gặt hái được nhiều thành công trở thành thần tượng của không biết bao nhiêu thiếu nữ.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Mối tình 4 năm của Quang Dũng - Thanh Thảo vấp phải sức ép từ dư luận. Cả hai dù chia tay nhưng vẫn xem nhau là tri kỉ. Tình cảm đó khó ai có thể thay thế.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Sau đó, nam ca sĩ đã gặp gỡ và tiến tới hôn nhân với Jennifer Phạm - Hoa hậu châu Á tại Mỹ vào năm 2007 sau thời gian ngắn tìm hiểu. Cặp đôi được đánh giá là trai tài gái sắc của showbiz này có với nhau cậu con trai Bảo Nam kháu khỉnh. Nhưng, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài đến năm 2009, cả hai tuyên bố ly hôn trong sự bất ngờ của dư luận.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Sau đổ vỡ, Quang Dũng kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Anh dành toàn bộ thời gian cho niềm đam mê ca hát. Trong khi vợ cũ đã tìm được bến đỗ mới thì Quang Dũng vẫn lẻ bóng đi về.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆTMay mắn là bên cạnh Quang Dũng vẫn còn các mẩu của nhóm "Ngũ quỷ". Hội bạn đình đám của showbiz là động lực giúp Quang Dũng vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Quang Dũng rất thân thiết với Mr. Đàm. Hai nam ca sĩ quyền lực của Vpop thỉnh thoảng lại gặp nhau và khoe khoảnh khắc tình bạn hiếm có trên mạng xã hội.

Chúng tôi đối với nhau tự nhiên, không giữ kẽ, cả nhóm có thể cùng đàn hát thâu đêm, uống rượu say khướt, nằm lăn giữa nhà cũng không sao. Nhà của tôi là nơi tụ tập, nhậu vì luôn có đồ ăn miền Trung, giờ giấc nào cũng nấu được. Tôi ít bạn nhưng lại là những người mình tin tưởng tuyệt đối, không bao giờ diễn tuồng, hơn thua - Quang Dũng trả lời báo giới về nhóm "Ngũ quỷ".

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆTQuang Dũng và hai mẩu của nhóm là Mr. Đàm, Thanh Thảo thường "đánh lẻ" thế này để đỡ nhớ nhau.

Thanh Thảo

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT "Búp bê" Thanh Thảo có sự nghiệp thành công với nhiều bản hit làm nên tên tuổi nhưng đường tình duyên lại lận đận.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Nữ ca sĩ từng vướng nghi vấn hẹn hò với các sao nam Vbiz Đức Trí, Tuấn Hưng và mối tình hao tốn giấy mực báo chí với Bình Minh.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Quang Dũng - Thanh Thảo cũng từng có quãng thời gian 4 năm yêu. Giờ đây cả hai xem nhau là tri kỉ.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Năm 2017, "búp bê" Thanh Thảo công khai bạn trai lớn hơn cô 8 tuổi. Theo lời kể của nữ ca sĩ, bạn trai cô thật sự yêu chiều khi tháp tùng cô khi lưu diễn. Người hâm mộ không ngừng chúc phúc cho Thanh Thảo vì đã tìm được một nửa đích thực của đời mình.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Tháng 5 qua, Thanh Thảo hạnh phúc thông báo với người hâm mộ cô đã mang thai con đầu lòng với bạn trai ở tháng thứ 8.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆTNgày 17/7, nữ ca sĩ thông báo cô công chúa đầu lòng của cô và bạn trai Việt kiều chào đời trên trang cá nhân.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆTỞ tuổi 41, Thanh Thảo hưởng trái ngọt tình yêu bên ông xã hết mực yêu thương cô và tiểu công chúa xinh xắn.

Hồng Ngọc

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆTHồng Ngọc gây ấn tượng với chất giọng trầm khàn đặc trưng và phong cách "manly" cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT

Về đường tình duyên, Hồng Ngọc từng kết hôn với nhạc sĩ Minh Nhiên vào năm 2002 nhưng đường ai nấy đi sau thời gian về chung nhà.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Sau nhiều đau khổ, cuối cùng nữ ca sĩ đã tìm được bến đỗ bên ông xã Việt kiều Thomas Tâm.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Mr. Đàm đến thăm tổ ấm 3 con của người em gái thân thiết.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆTMới đây trên trang cá nhân Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh cũ của cô và Mỹ Tâm - em út nhóm "Ngũ quỷ" với dòng trạng thái: "Ngày ấy và bây giờ. 20 năm có gì thay đổi". Dù không thường gặp nhau vì khoảng cách địa lý nhưng Hồng Ngọc và các thành viên còn lại của nhóm vẫn dành sự ủng hộ cho nhau khiến khán giả ngưỡng mộ.

Mỹ Tâm

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Em út nhóm "Ngũ quỷ" hiện tại đã là nữ ca sĩ hạng A của làng nhạc Vpop, có lượng fan đông đảo và gặt hái được nhiều giải thưởng quốc tế nhất nhì showbiz Việt.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn dành được sự yêu mến của công chúng. Nữ ca sĩ đi theo hình tượng nghệ sĩ sạch, nói không với scandal chiêu trò.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Nhắc đến Mỹ Tâm, công chúng nhớ ngay đến các dự án âm nhạc chất lượng của cô. Dù các thế hệ đàn em tài năng không hiếm nhưng khó có ai có thể vượt mặt nữ ca sĩ.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆTVề chuyện tình cảm, Mỹ Tâm chưa từng lên tiếng trước nghi vấn của công chúng về tin đồn yêu các sao nam Dương Ngọc Minh, Tuấn Hưng, Phạm Tuấn Bi. Chỉ riêng với anh cả nhóm "Ngũ quỷ", Mỹ Tâm nhiều lần thổ lộ xem anh là người anh trai thân thiết nhất.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ TỪNG MẨU CỦA NGŨ QUỶ: HỘI BẠN THÂN TOÀN SAO HẠNG A QUYỀN LỰC CỦA SHOWBIZ VIỆT Ở tuổi 37 có trong tay sự nghiệp, danh tiếng, khối tài sản bao người mơ ước nhưng "họa mi tóc nâu" vẫn chọn cuộc sống độc thân chưa muốn kết hôn dù khán giả yêu mến cô nhiều lần thúc giục. Sau 2 thập kỷ, tình bạn của nhóm "Ngũ quỷ" vẫn khắng khít như những ngày đầu chập chững bước vào làng giải trí của các thành viên. Hiện tại, dù từng mẩu đã có cuộc sống riêng nhưng có cơ hội cả nhóm vẫn dành thời gian cùng nhau ôn lại kỷ niệm, chia sẻ cùng nhau những buồn vui cuộc sống. Tình bạn nhiều năm của nhóm bạn thân quyền lực nhất Vbiz không khỏi khiến đông đảo công chúng ngưỡng mộ.

Video:Mỹ Tâm mặc hnbok nhảy vũ điệu xào rau

Xem thêm:"Lầy lội" như hội bạn thân Khởi My - Kelvin Khánh, xem "Diên Hi công lược" xong nhập vai "thần sầu" thế này. Theo:bestie

Loading...

Tin mới nhất

Jennie và Lisa liên tục tình tứ trên sân khấu, "thuyền JenLisa" lại được dịp ra khơi

Kpop 19 giờ trước

Tình chị em thân thiết giữa Lisa và Jennie lại khiến fan phát cuồng.

BXH gương mặt thời trang nhất châu Á: Chỉ 1 thành viên BLACKPINK không lọt top, hạng 1 gây tranh cãi

Sao Châu Á 20 giờ trước

Cùng góp mặt trong danh sách 55 nghệ sỹ nữ có gương mặt đẹp nhất Châu Á nhưng mỹ nhân nhà YG phải chào thua Hoa đán Nghê Ni.

Loạt mỹ nhân Việt gây tranh cãi khi chuyển từ phong cách ngoan hiền sang gợi cảm

Sao Việt 21 giờ trước

Gắn liền với hình ảnh kín đáo từ khi bước chân vào showbiz, loạt mỹ nhân sau đây gây bất ngờ khi bỗng dưng thay đổi hình tượng.

Bị phóng viên hỏi thẳng chuyện đạo nhái, phản ứng của Suga (BTS) khiến fan "tâm phục khẩu phục"

Kpop 22 giờ trước

Câu trả lời bình tĩnh và thông minh của Suga trước câu hỏi nhạy cảm đã chinh phục các fan hoàn toàn.

Sau lùm xùm hủy follow Lisa, DJ Snake đã đến gặp BLACKPINK đầy háo hức thế này

Sao Châu Á 22 giờ trước

Mối quan hệ tốt đẹp giữa DJ Snake và BLACKPINK khiến fan vô cùng hạnh phúc.

Hương Giang gục ngã và nguyện "ở tù chung thân" trước chàng công an soái ca

Sao Việt 23 giờ trước

Hoa hậu Hương Giang "đổ gục" hoàn toàn và tình nguyện lãnh "án chung thân" vì chàng soái ca Bộ Công an.