TRẢ LỜI SAI VẪN KHÔNG PHỤC, PUKA HẾT CÃI TAY ĐÔI VỚI TRƯỜNG GIANG LẠI TRÁCH: "CÂU ĐỐ XÀM"

Thu Ha 23:35 19/09/2018

Trước câu hỏi mẹo "Muốn vào cung thì ta phải đi đâu", Puka đã không đồng tình trước đáp án là "vào cung là vùng cao" và vùng vẫy trách móc "Câu đố gì xàm". Kết thúc lượt thi, nữ diễn viên vẫn cay cú nhắc lại "cục tức" này.

Tập 24 "Nhanh như chớp" phát sóng tối 15/09 là màn đối đấu không khoan nhượng giữa 2 đội thi từng chiến thắng ở các vòng trước: Mạc Văn Khoa - Vũ Ngọc Ánh - Châu Đăng Khoa và Puka - Hoàng Mập - Ưng Đại Vệ. Trở lại chương trình lần thứ 4, cả 2 đội chơi đã dày dặn kinh nghiệm hơn trước và dĩ nhiên độ "lầy lội" cũng ngày một tăng, mang đến cho khán giả những trận cười thả ga.

Ở phần "leo dốc" của mình, Puka lại tiếp tục được dẫn dắt bởi Trường Giang. Cũng như những lần trước, trong tập này cả hai vẫn không ít lần "cãi tay đôi" trước đáp án của câu hỏi. Ở 3 câu hỏi đầu tiên, Puka vượt qua khá dễ dàng chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, đến câu thứ 4: "Mặt trời có phát sáng vào ban đêm không?", người đẹp tốn khá nhiều thời gian để suy nghĩ. Cô cứ liên tiếp ấp úng đáp án: "ban đêm không có Mặt trời" khiến Trường Giang phải thốt lên rằng đây là câu trả lời sai. Đặc biệt, khi được hỏi "Muốn vào cung thì ta phải đi đâu", Puka đã không đồng tình trước đáp án là "vào cung là vùng cao" và vùng vẫy trách móc "Câu đố gì xàm". Kết thúc lượt thi, nữ diễn viên vẫn cay cú nhắc lại "cục tức" này trước mặt mọi người khiến ai nấy đều bật cười.

Clip: Trả lời sai không phục, Puka "lầy lội" cãi nhau với Trường Giang.

TRẢ LỜI SAI VẪN KHÔNG PHỤC, PUKA HẾT CÃI TAY ĐÔI VỚI TRƯỜNG GIANG LẠI TRÁCH: CÂU ĐỐ XÀM

Puka bối rối trước những câu đố mẹo của chương trình. Song, khi nghe đáp án, nữ diễn viên liền phản bác và "làm trận làm thượng" khiến khán giả chỉ biết phì cười vì quá "lầy".

TRẢ LỜI SAI VẪN KHÔNG PHỤC, PUKA HẾT CÃI TAY ĐÔI VỚI TRƯỜNG GIANG LẠI TRÁCH: CÂU ĐỐ XÀM

Kết thúc lượt thi của mình, Puka không quên "đá xéo" biên tập của chương trình vì "câu đố xàm".

TRẢ LỜI SAI VẪN KHÔNG PHỤC, PUKA HẾT CÃI TAY ĐÔI VỚI TRƯỜNG GIANG LẠI TRÁCH: CÂU ĐỐ XÀM

Trở lại Nhanh Như Chớp lần thứ 4, Puka vẫn cãi nhau quyết liệt với Trường Giang trước những câu hỏi.

Xem thêm:Trịnh Thăng Bình cái gì cũng biết, chỉ có biết điều là không

Loading...

Tin mới nhất

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân khoe vẻ đẹp mong manh gây thương nhớ trong bộ ảnh mới

Sao Việt 26 phút trước

Mặc dù không tham gia nhiều sự kiện trong showbiz nhưng mỗi khi xuất hiện, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân đều “gây thương nhớ” với vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, rất thuần Việt của mình.

SGO48 Radio Staion: Koseki Yumi – Thành viên người Nhật duy nhất thông báo Tốt nghiệp!

Music 44 phút trước

Trong Radio show phát sóng đầu tiên, thành viên thế hệ thứ nhất của SGO48 - Koseki Yumi đã thông báo tốt nghiệp khỏi nhóm.

MV "Lạc Trôi" chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem: Sơn Tùng M-TP địch thị là "Ông hoàng Youtube"!

Vpop 45 phút trước

Sau "Nơi này có anh", Sơn Tùng M-TP có MV 200 triệu lượt xem thứ 2 - "Lạc trôi", làm nên kỷ lục mới cho Vpop.

Đều là "bông hồng lai" hiếm có của Kpop: Nancy bị chê bất tài, Somi chuẩn bị debut hoành tráng

Sao Châu Á 51 phút trước

Dù đều xinh đẹp với danh hiệu "bóng hồng lai" nhưng Nancy và Somi có sự khác nhau rõ rệt về tài năng. Thế nên họ có con đường sự nghiệp trái ngược nhau.

Ơn giời, BLACKPINK cuối cùng cũng đã “xả” một loạt hình ở châu Âu và “mách nước” cho fan cực nhiều địa điểm đặc sắc để ghé rồi!

Sao Châu Á 2 giờ trước

BLACKPINK đã nghe thấy lời “thỉnh cầu” của chúng ta! Ít ra đi châu Âu phải lượn lờ check-in các điểm thành phố thế này chứ!

Vũ của "Về nhà đi con": Đại gia từ trong phim đến ngoài đời, ở biệt thự 25 tỷ và là chủ chuỗi mỳ cay có hơn 100 cửa hàng

Sao Việt 3 giờ trước

Ngoài đời, diễn viên Quốc Trường cũng có một cơ ngơi hoành tráng và sự nghiệp thành công còn hơn cả Vũ công tử trong "Về nhà đi con".