Tất cả né ra, Vy Oanh mới là "Nữ hoàng thị phi" đích thực của Vbiz

Vy Trần 23:43 02/02/2019

Chỉ trong vài ngày cuối cùng của năm cũ, Vy Oanh đã khiến ai nấy sốc nặng khi chỉ trích cả showbiz và thẳng tay cho "lên thớt" những kẻ thù của mình.

Showbiz Việt những ngày cuối năm vẫn không ngừng biến chuyển với nhiều drama. Thế nhưng, drama nhiều đến mấy cũng chỉ đến từ một người khiến cộng đồng mạng phải bày tỏ sự ngán ngẩm của mình - nữ ca sĩ Vy Oanh. Tố "đàn chị" Minh Tuyết "cướp" hit Để cho em khóc, "đá xéo" Hoa hậu Thu Hoài, mắng cả Trấn ThànhVy Oanh xứng đáng là "nữ hoàng thị phi" của Vbiz cuối năm Mậu Tuất 2018.

Xem thêm: Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái "đá xéo" đầy ẩn ý

Vy Oanh đăng đàn tố Minh Tuyết "cướp" hit Để cho em khóc

Cách đây không lâu, Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc vì bị một "đàn chị" trong nghề "cướp" hit Để cho em khóc. Dù không chỉ đích danh nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra "đàn chị" đó chính là Minh Tuyết. Ngay sau đó, diễn biến của câu chuyện này ngày càng trở nên phức tạp khi Minh Tuyết phủ nhận việc "cướp" hit còn Vy Oanh lại liên tục tung bằng chứng khẳng định Minh Tuyết đã lập mưu "cướp" ca khúc Để cho em khóc từ trước.

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Giọng ca Để cho em khóc khẳng định: "Nếu chị Minh Tuyết chỉ đơn thuần là cover cho vui, hát vì thích ca khúc Để cho em khóc của tôi thì tôi không nói gì. Đây chị có cả một chiến lược dài hơi để "giành" ca khúc này từ tôi. Thời điểm ca khúc hết hạn độc quyền, tôi có liên hệ với nhạc sĩ Phúc Trường để gia hạn thời gian độc quyền thì mới biết có ca sĩ khác đã đặt cọc từ lâu, chỉ đợi tôi hết hạn là họ mua ngay. Vì thế tôi cho rằng chị Minh Tuyết đã lách luật một cách khéo léo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giành lấy ca khúc này. Chị đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ, chỉ đợi tôi không còn độc quyền liền tung ra các sản phẩm liên quan tới ca khúc này ngay".

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Trong cuộc chiến đầy thị phi này, Vy Oanh có vẻ như đã thắng thế bởi những bằng chứng hết sức thuyết phục mà mình có. Về phía Minh Tuyết, nữ ca sĩ không giải thích gì thêm mà tìm cách né tránh: “Những ai đã không tin thì tôi dù có giải thích tỷ lần, họ cũng sẽ không tin. Hơn nữa, người hiểu rõ câu chuyện này nhất, có quyền sở hữu chính thức bài hát là nhạc sĩ Phúc Trường. Tôi có âm mưu hay mua bài trước hay không thì người giải thích đáng tin nhất chính là nhạc sĩ”.

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Drama có lên đến đinh điểm như thế nào thì sau tất cả, bản hit Để cho em khóc cũng không thể trở về tay của Vy Oanh. Bỏ qua những câu chuyện lời qua tiếng lại giữa Vy Oanh - Minh Tuyết, đây mới là kết quả cuối cùng cộng đồng mạng quan tâm.

Vy Oanh mắng Hoa hậu Thu Hoài cực gắt

Cuộc chiến "cướp" hit với Minh Tuyết chỉ vừa có dấu hiệu hạ nhiệt, Vy Oanh như thể lo sợ bị cộng đồng mạng lãng quên nên đã tạo nên một drama mới trên mạng xã hội. Giọng ca Đồng Xanh tiếp tục đăng đàn chỉ trích Hoa hậu Thu Hoài vì đã "cả gan" lên tiếng, "đá đểu" Vy Oanh cho một câu chuyện chẳng liên quan gì đến người đẹp.

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Trên trang cá nhân, Vy Oanh cho hay: "Tính mình thì việc gì liên quan đến mình mới phải nói chứ cũng không rỗi hơi kiếm chuyện hạ bệ người khác để được việc của mình hay lấy lòng 1 ai đó. Căn bản mình thấy cách đó cũng không bền và cũng chẳng hạ được ai. Chỉ nực cười là những người đu bám này cũng toàn từ 3,4 đời chồng trở lên, cũng già lớn hơn mình rất nhiều mà dám thêu dệt 1 chuyện vô căn cứ? Là Hoa hậu, là doanh nhân đây sao?".

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Chẳng phải úp mở, Vy Oanh thẳng thắn chỉ đích danh: "Chị Hoa hậu cao 1m58 ơi, vế đầu chị đã đạt được mục đích khi cũng có vài người chưa hiểu chuyện a dua theo chị miệt thị em rồi nhưng cái vế p/s của chị thì em chỉ tiếp chị khi chị có được ít nhất 1 bằng chứng nho nhỏ và dám trực tiếp đứng lên tố cáo em chứ núp lùm hay mượn gió bẻ măng thì nói thật là em không thấy nể. Nhất là trước đây em từng quảng cáo không lấy phí cho chị và chị từng đến sinh nhật con em, nhắn tin chúc mừng "Em có được người chồng tử tế, thấy em hạnh phúc vậy chị mừng cho em lắm" nữa! Em vẫn còn giữ tin nhắn làm kỉ niệm ở đây. Chị là người lớn thay vì thấy em chưa đúng chỗ nào chị chỉ bảo em thì chị lại dùng cách như vậy về 1 chuyện không liên quan đến mình để sỉ vả 1 đứa nhỏ hơn mình, không cần biết luật đúng sai thế nào thế thì cũng đừng ngạc nhiên trách sao con nít nó nói lại người lớn. Mà đã lớn thì lại càng phải sống cho đúng hơn, phải không chị?

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz
Nguồn cơn của sự việc là đây.

Được biết, nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái cách đây vài ngày của Thu Hoài cho sự việc liên quan đến bài hát Đừng để em khóc. Và cuộc chiến drama này đến nay vẫn chẳng có hồi kết khi Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài vẫn liên tục "đá xéo" nhau trên mạng xã hội.

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Trước những lời chỉ trích của Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài đã "bóc phốt" Vy Oanh về câu chuyện đời tư trong quá khứ, đồng thời dành cho cô một câu khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú: "Em chỉ có mỗi cái mặt dày thôi cưng ạ!". Trước lời nhắn gửi này của Thu HoàiVy Oanh cũng đáp trả rằng: "Quả báo thì chị yên tâm, thời gian trả lời tất cả" như ngầm khẳng định cô nàng vẫn đúng trong drama lần này.

Chửi Hoa hậu Thu Hoài chưa đủ, còn phải lôi cả Trấn Thành vào

Có vẻ như cảm thấy drama giữa mình và Hoa hậu Thu Hoài chưa đủ thu hút, Vy Oanhbỗng dưng lại lôi Trấn Thành vào cả câu chuyện này để "đá xéo" anh. Trong một dòng trạng thái của mình, Vy Oanh đã viết thẳng tên MC Trấn Thành vào: "Tao cảnh cáo tụi mày dám đụng đến con tao thì không yên được với tao đâu. Bao nhiêu mồ hôi nước mắt tao mới gầy dựng được danh dự nên chúng mày không dễ báng bổ vậy đâu. Loại vô lại chúng mày làm gì cũng có cả kế hoạch nên tao cảnh cáo luôn thằng vuốt đuôi MC Trấn Thành, tiền mày kiếm được ở Mỹ nhiều hơn Việt Nam đúng không? Cẩn thận với tao đấy, tao dặn trước!

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa la làng chúng mày biết chỗ đụng rồi đấy! Hoá ra tụi mày tởm lợm giống nhau nên tưởng ai cũng vậy nên bịa chuyện hại người? Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã! Mày lừa được fan hâm mộ chứ không lừa được tao đâu, định mượn tay giết người à! Là tự chúng mày muốn dồn tao vô đường cùng đấy nhé! Trước đây đã sai 1 lần còn không biết sửa, có là người nổi tiếng thì cũng là con người, không ngại nha!".

Tất cả né ra, Vy Oanh mới là Nữ hoàng thị phi đích thực của Vbiz

Đến đây, cộng đồng mạng thực sự ngán ngẩm với cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội của Vy Oanh. Câu chuyện giữa Vy Oanh và Thu Hoài mà Trấn Thành lại bị vạ lây dù nam danh hài không hề lên tiếng gì. Chính vì một chuỗi drama không ngừng này trong những ngày cuối năm Mậu Tuất 2018, cộng đồng mạng đã chẳng ngần ngại trao cho Vy Oanh chiếc vương miện "nữ hoàng thị phi" của showbiz. Sau tất cả, câu hỏi được đặt ra là "Lẽ nào Vy Oanh thích "tạo nét" bằng drama đến thế?"

Loading...

Tin mới nhất

Pew Pew, Gino Tống cùng dàn YouTuber đình đám hội tụ tại đám cưới Cris Phan và Mai Quỳnh Anh

Nhân vật 22 giờ trước

Nguyên dàn hot YouTuber cũng như các gamer, streamer nổi tiếng đã có mặt tại lễ cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh ở Sài Gòn từ rất sớm.

“Về nhà đi con” gây bão vì spoil luôn cái kết bằng một tấm ảnh: Ngỡ ngàng vì tất cả đều hạnh phúc

Sao Việt 23 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một bức ảnh được đồn đoán là cái kết viên mãn cho các nhân vật trong "Về nhà đi con".

Hình ảnh đầu tiên về không gian tiệc cưới của Hot YouTuber Cris Phan và Mai Quỳnh Anh ở Sài Gòn

Nhân vật 23 giờ trước

Khuôn viên đám cưới được trang trí ấm cúng, thân mật dành riêng cho gia đình và bạn bè.

Hà Nội nóng 40 độ cũng không đọ được với thần thái và body siêu hot một thời của Justin Bieber

Sao Tây 23 giờ trước

Justin Bieber khiến fan trầm trồ không ngớt trước thần thái và hình thể tuyệt phẩm thời nhan sắc hoàng kim.

Bùi Tiến Dũng ấn định ngày làm lễ ăn hỏi cùng bạn gái xinh đẹp

Sao Việt 1 ngày trước

Trung vệ của CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi cùng cô bạn gái Nguyễn Khánh Linh vào ngày 26/06 tới. Đáng nói, buổi lễ diễn ra trùng với thời điểm Đình Trọng tiến hành phẫu thuật tại Singapore.

Nam Em thay đổi kiểu tóc mới, nhìn hao hao chị em sinh đôi với Rosé (BLACK PINK)

Sao Việt 1 ngày trước

Tối 22/6, Nam Em xuất hiện tại đêm thi đầu tiên của Miss World 2019. Cô nàng nổi bật với mái tóc vàng và thân hình mảnh mai sau khi giảm 12kg.