Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo "cướp hit" của Vy Oanh

Vy Trần 20:21 25/01/2019

Nữ ca sĩ hải ngoại cho rằng nhạc sĩ Phúc Trường là người biết rõ nhất ai đúng ai sai.

Sau khi thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về việc bị "đàn chị" Minh Tuyết "cướp" hit, Vy Oanh lại tiếp tục khiến làng nhạc Việt "dậy sóng" khi tố Minh Tuyết đã có sự chuẩn bị từ trước. Đáp trả lời tố cáo của Vy OanhMinh Tuyết đã chính thức lên tiếng, khẳng định không hề có thuyết âm mưu nào được đưa ra. Tuy nhiên, câu trả lời của nữ ca sĩ không khiến khán giả thực sự hài lòng.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Vy Oanh tố Minh Tuyết âm mưu "cướp" hit Để cho em khóc.

Minh Tuyết khẳng định: “Những ai đã không tin thì tôi dù có giải thích tỷ lần, họ cũng sẽ không tin. Hơn nữa, người hiểu rõ câu chuyện này nhất, có quyền sở hữu chính thức bài hát là nhạc sĩ Phúc Trường. Tôi có âm mưu hay mua bài trước hay không thì người giải thích đáng tin nhất chính là nhạc sĩ”. Trước đó, Minh Tuyết đã từng nhắn nhủ Vy Oanhmuốn biết gì về bản quyền ca khúc Để cho em khóc hãy đi hỏi trực tiếp nhạc sĩ Phúc Trường và cô không hề có liên quan gì đến việc "cướp" hit. Câu trả lời của Minh Tuyếtdành cho Vy Oanh càng khiến cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình né tránh, đẩy câu chuyện này về phía nhạc sĩ Phúc Trường và như thể rằng cô hoàn toàn vô tội.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Minh Tuyết lại khẳng định không có thuyết âm mưu nào ở đây, mọi việc nên để nhạc sĩ Phúc Trường giải thích.

Về phía nhạc sĩ Phúc Trường, anh cho biết ca khúc Để cho em khóc do trung tâm Thúy Nga mua tác quyền cách đây 3 tháng để sản xuất sản phẩm. Anh cũng phủ nhận thông tin Minh Tuyết đã ngỏ ý mua bài hát từ lâu, thậm chí chuẩn bị sẵn sản phẩm để chờ ngày tung ra như Vy Oanh nói.

“Thông tin này hoàn toàn không chính xác, phía Thúy Nga mua tác quyền của tôi cách đây 3 tháng. Chỉ khi Vy Oanh hết hạn độc quyền, tôi mới bán cho trung tâm Thúy Nga để đứng ra thực hiện sản phẩm cho Minh Tuyết. Tôi khẳng định vấn đề này hoàn toàn hợp lệ về luật và mọi thứ”Phúc Trường nói. Anh đồng thời cũng khẳng định thời điểm Vy Oanh muốn tiếp tục mua độc quyền ca khúc Để cho em khóc đã quá hạn hợp đồng rất lâu nên việc anh bán ca khúc này cho một người khác là hoàn toàn hợp lý.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Nhạc sĩ Phúc Trường khẳng định không có vấn đề gì khi bản quyền ca khúc Để cho em khóc thuộc về Minh Tuyết.

Theo như lời "cha đẻ" Để cho em khócMinh Tuyết có chăng là người vô tội trong câu chyện "cướp" hit mà Vy Oanh đang cố tình làm lớn trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, anh từ chối trả lời về việc mối quan hệ căng thẳng giữa Vy Oanh và Minh Tuyết cũng như những yếu tố đạo đức, tình nghĩa nghệ sĩ trong câu chuyện này. Song anh lại nhấn mạnh rằng việc Minh Tuyết cover ca khúc Để cho em khóc nói riêng hay đàn anh, đàn chị trong nghề cover ca khúc của đàn em nói chung là không hề sai.

"Đây là một quan điểm sai lầm, không thể nào ra một ca khúc mà bắt người khác không hát bài hát đó. Ca sĩ thích hát thì không có quyền cấm cản, trừ khi họ lấy bài hát để kinh doanh, sản xuất CD… Nếu hát hợp lệ thì cũng giống đang phổ cập ca khúc rộng rãi đến công chúng, cấm là vô lý và nếu cấm thì tức bài đó không phải hit”, nhạc sĩ Phúc Trườngchia sẻ.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Theo chia sẻ của Minh Tuyết và Phúc Trường, hóa ra Vy Oanh đang cố tình làm lớn chuyện?

Loading...

Tin mới nhất

Giữa cả dàn khách mời diện đúng chuẩn dress code tại lễ cưới Giang Hồng Ngọc, một mình Trang Pháp diện đồ lệch tông

Sao Việt 3 phút trước

Sắc độ tuy không quá rực rỡ nhưng trước cả dàn khách mời nền nã sang trọng với sắc trắng, be và xanh đen thì hình ảnh của Trang Pháp lại lệch tông hoàn toàn.

Đám cưới Bảo Thy, chị dâu Trang Pilla khoe nhan sắc xinh đẹp không kém cô dâu

Sao Việt 7 phút trước

Những hình ảnh về đám cưới "quẩy" tưng bừng của Bảo Thy được CĐM truyền tay nhau, Trang Pilla lại "chiếm spotlight" không kém cô dâu.

Song Joong Ki cùng gia đình đi nghỉ ở Hawaii nhưng trạng thái của Song Hye Kyo mới gây chú ý

Sao Châu Á 59 phút trước

Không những vậy, ít đây vài giờ, Song Hye Kyo lại tiếp tục đăng tải hình ảnh bầu trời trông buồn "man mác" và có cảm giác cô đơn.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh tuần trăng mật ngọt ngào sau 1 tuần chính thức về chung một nhà

Sao Việt 1 giờ trước

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tận hưởng tuần trăng mật tại nước ngoài sau 1 tuần chính thức về chung một nhà.

Hậu ồn ào chia tay, Hồ Hoài Anh hôn má Lưu Hương Giang ngọt ngào tại lễ cưới của Giang Hồng Ngọc

Sao Việt 5 giờ trước

Sau biến cố hôn nhân, Hồ Hoài Anh và vợ Lưu Hương Giang dường như còn ngọt ngào hơn trước.

Giữa tin đồn sinh con đầu lòng với bạn trai doanh nhân, Hòa Minzy khoe ảnh vóc dáng thon gọn

Sao Việt 5 giờ trước

Đây được xem là lời phủ nhận khéo léo của Hòa Minzy với tin đồn được lan truyền trong thời gian qua.