Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo "cướp hit" của Vy Oanh

Vy Trần 20:21 25/01/2019

Nữ ca sĩ hải ngoại cho rằng nhạc sĩ Phúc Trường là người biết rõ nhất ai đúng ai sai.

Sau khi thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về việc bị "đàn chị" Minh Tuyết "cướp" hit, Vy Oanh lại tiếp tục khiến làng nhạc Việt "dậy sóng" khi tố Minh Tuyết đã có sự chuẩn bị từ trước. Đáp trả lời tố cáo của Vy OanhMinh Tuyết đã chính thức lên tiếng, khẳng định không hề có thuyết âm mưu nào được đưa ra. Tuy nhiên, câu trả lời của nữ ca sĩ không khiến khán giả thực sự hài lòng.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Vy Oanh tố Minh Tuyết âm mưu "cướp" hit Để cho em khóc.

Minh Tuyết khẳng định: “Những ai đã không tin thì tôi dù có giải thích tỷ lần, họ cũng sẽ không tin. Hơn nữa, người hiểu rõ câu chuyện này nhất, có quyền sở hữu chính thức bài hát là nhạc sĩ Phúc Trường. Tôi có âm mưu hay mua bài trước hay không thì người giải thích đáng tin nhất chính là nhạc sĩ”. Trước đó, Minh Tuyết đã từng nhắn nhủ Vy Oanhmuốn biết gì về bản quyền ca khúc Để cho em khóc hãy đi hỏi trực tiếp nhạc sĩ Phúc Trường và cô không hề có liên quan gì đến việc "cướp" hit. Câu trả lời của Minh Tuyếtdành cho Vy Oanh càng khiến cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình né tránh, đẩy câu chuyện này về phía nhạc sĩ Phúc Trường và như thể rằng cô hoàn toàn vô tội.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Minh Tuyết lại khẳng định không có thuyết âm mưu nào ở đây, mọi việc nên để nhạc sĩ Phúc Trường giải thích.

Về phía nhạc sĩ Phúc Trường, anh cho biết ca khúc Để cho em khóc do trung tâm Thúy Nga mua tác quyền cách đây 3 tháng để sản xuất sản phẩm. Anh cũng phủ nhận thông tin Minh Tuyết đã ngỏ ý mua bài hát từ lâu, thậm chí chuẩn bị sẵn sản phẩm để chờ ngày tung ra như Vy Oanh nói.

“Thông tin này hoàn toàn không chính xác, phía Thúy Nga mua tác quyền của tôi cách đây 3 tháng. Chỉ khi Vy Oanh hết hạn độc quyền, tôi mới bán cho trung tâm Thúy Nga để đứng ra thực hiện sản phẩm cho Minh Tuyết. Tôi khẳng định vấn đề này hoàn toàn hợp lệ về luật và mọi thứ”Phúc Trường nói. Anh đồng thời cũng khẳng định thời điểm Vy Oanh muốn tiếp tục mua độc quyền ca khúc Để cho em khóc đã quá hạn hợp đồng rất lâu nên việc anh bán ca khúc này cho một người khác là hoàn toàn hợp lý.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Nhạc sĩ Phúc Trường khẳng định không có vấn đề gì khi bản quyền ca khúc Để cho em khóc thuộc về Minh Tuyết.

Theo như lời "cha đẻ" Để cho em khócMinh Tuyết có chăng là người vô tội trong câu chyện "cướp" hit mà Vy Oanh đang cố tình làm lớn trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, anh từ chối trả lời về việc mối quan hệ căng thẳng giữa Vy Oanh và Minh Tuyết cũng như những yếu tố đạo đức, tình nghĩa nghệ sĩ trong câu chuyện này. Song anh lại nhấn mạnh rằng việc Minh Tuyết cover ca khúc Để cho em khóc nói riêng hay đàn anh, đàn chị trong nghề cover ca khúc của đàn em nói chung là không hề sai.

"Đây là một quan điểm sai lầm, không thể nào ra một ca khúc mà bắt người khác không hát bài hát đó. Ca sĩ thích hát thì không có quyền cấm cản, trừ khi họ lấy bài hát để kinh doanh, sản xuất CD… Nếu hát hợp lệ thì cũng giống đang phổ cập ca khúc rộng rãi đến công chúng, cấm là vô lý và nếu cấm thì tức bài đó không phải hit”, nhạc sĩ Phúc Trườngchia sẻ.

Minh Tuyết lên tiếng trước lời tố cáo cướp hit của Vy Oanh
Theo chia sẻ của Minh Tuyết và Phúc Trường, hóa ra Vy Oanh đang cố tình làm lớn chuyện?

Tin mới nhất

Đức Phúc tung ảnh Hương Giang - Matt Liu đi Đà Lạt cùng nhà "Hoa dâm bụt": Trông hạnh phúc như một gia đình

Sao Việt 2 giờ trước

Đúng như những bằng chứng được netizen "soi" trước đó, Hương Giang cùng CEO Matt Liu đã có chuyến đi Đà Lạt cùng gia đình "Hoa dâm bụt".

Đúng như tin đồn, Hương Giang chính thức trao hoa cho CEO Matt Liu ở "Người ấy là ai"!

Hot trend 2 giờ trước

Lựa chọn của Hương Giang đã được ban cố vấn ủng hộ nhiệt tình.

Nhan sắc thật của Lâm Khánh Chi lộ rõ trên sóng truyền hình: Dụi mắt 3 lần vẫn chưa tìm ra điểm chung!

Sao Việt 3 giờ trước

So sánh loạt selfie với ảnh cắt ra từ gameshow thôi mà cũng thấy Lâm Khánh Chi thật sự rất lạ.

MV mới của Đen Vâu sau 24 giờ: Hơn 3,4 triệu view, giữ vị trí Top 2 Trending và hàng loạt trào lưu chế cực hài

Vpop 3 giờ trước

MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" của Đen Vâu nhanh chóng trở thành trào lưu gây sốt mạng xã hội ngay khi lên sóng.

Đăng ảnh mặt mộc, Ninh Dương Lan Ngọc "bỏ túi" lượt like khủng hơn cả ảnh make-up chỉn chu

Sao Việt 4 giờ trước

Có vẻ như người hâm mộ cảm thấy thích được chiêm ngưỡng dung nhan tự nhiên, mộc mạc, không phấn son của Lan Ngọc hơn cả những khi cô nàng ăn diện sang chảnh.

Vướng "phốt" lạm dụng photoshop giấu vòng 2, Nancy (MOMOLAND) công khai khoe vòng eo con kiến

Sao Châu Á 5 giờ trước

Trong buổi livestream mới đây, Nancy (MOMOLAND) trực tiếp cho fan xem vòng eo thon gọn của mình, xoá nghi án tăng cân.