Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái "đá xéo" đầy ẩn ý

Vy Trần 19:03 01/02/2019

Trong bài viết đáp trả lại lời tố cáo của Thu Hoài, Vy Oanh đã nhắc đến Trấn Thành bằng sự mỉa mai và tức giận.

Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý

Câu chuyện Vy Oanh tố đàn chị đàn chị Minh Tuyết cướp hit "Để cho em khóc" cùng những phát ngôn đá xoáy qua lại của cả hai gây xôn xao dư luận những ngày cuối năm. Mỗi bên đều có cái lí riêng của mình và khó để khẳng định ai đúng hoàn toàn hoặc ai sai hoàn toàn. Câu chuyện tưởng đã dần đi đến hồi kết khi hai nữ ca sĩ im lặng. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. 

Xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai người là Vy OanhMinh Tuyết nhưng đến nay, drama này đã mở rộng "tầm phủ sóng" đến ít nhất 5 cái tên khác. Mọi việc bắt đầu khi Vy Oanh tức giận vì Hoa hậu Thu Hoài công khai đứng về phía Minh Tuyết, đồng thời ngầm "đá xéo" Vy Oanh không đủ tài năng để giữ lại bản hit của mình. Giọng ca "Đồng xanh" đã thẳng thắn dùng những lời lẽ gay gắt nhắm đến Thu Hoài, và Hoa hậu cũng không chịu im lặng khi đáp trả lại, đồng thời gây sốc khi tiết lộ Vy Oanh ngoại tình. 

Xem thêm: Lùm xùm với Minh Tuyết chưa xong, Vy Oanh và Thu Hoài "chị em tương tàn", chỉ trích nhau dữ dội trên MXH

Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý

Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý
Hoa hậu Thu Hoài đối đầu Vy Oanh bằng những lời lẽ vô cùng khó chịu

Tất nhiên, Vy Oanh cũng không thể làm ngơ trước những lời nói của Thu Hoài. Cô đã đáp trả bằng sự tức giận tột cùng và không ngại dùng những từ ngữ có thể nói là vô cùng khó nghe. Nếu như Thu Hoài tố Vy Oanh ngoại tình thì Vy Oanh cũng phơi bày một loạt sự thật về Hoa hậu này như từng bày mưu tính kế để đẩy chồng mình vào tù, hay ghen tị, chưa học hết cấp 2, v.v. 

Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ý

Đáng chú ý, trong bài viết này, Vy Oanh đã nhắc thẳng tên Trấn Thành với giọng điệu mỉa mai, đay nghiến. Dường như sự tức giận của Vy Oanh đã vượt quá sức chịu đựng nên cô đã xưng hô "mày-tao" vô cùng gay gắt. 

Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ýVy Oanh nhắc thẳng tên Trấn Thành

Trước hành động của Vy Oanh, bà xã Trấn Thành, Hari Won, cũng có động thái đầy ẩn ý. 

Đến lượt Trấn Thành bị Vy Oanh chỉ trích nặng nề, Hari Won đăng trạng thái đá xéo đầy ẩn ýDòng trạng thái đầy ẩn ý của Hari Won

Mọi chuyện đang ngày càng căng thẳng hơn khi những người trong cuộc không ngại công kích những người mà bản thân cảm thấy không vừa ý. Khán giả đang cực kỳ hoang mang và không biết lùm xùm này sẽ còn đi xa đến như thế nào. 

Tin mới nhất

Quý tử nhà Hà Tăng sụt sùi khóc vì phải xa mẹ, nhìn mà tan chảy

Sao Việt 1 giờ trước

Khoảnh khắc này của bé Richard khiến fan tan chảy chứ nói gì đến Hà Tăng.

Puka để lộ bằng chứng tình cảm với Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình

Sao Việt 2 giờ trước

Cứ mỗi khi có ai nhắc tên "người ấy", Puka lại bẽn lẽn không nói thành lời.

Ngọc Trinh diện đồ bơi nóng "bỏng mắt" nhưng lại lộ body gầy trơ xương ngực, vòng 1 bỗng "bốc hơi"

Sao Việt 2 giờ trước

Ngọc Trinh vừa diện bộ đồ bơi "bạo" nhất trong sự nghiệp mặc hở của cô nhưng vòng eo 55 lại không có "đất diễn".

Đứng trước nguy cơ dừng phát sóng, "Như chưa hề có cuộc chia ly" nhận được 3 tỷ đồng hỗ trợ từ Hà Anh Tuấn

Sao Việt 4 giờ trước

Nghe tin chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' ngừng phát sóng vì không có nguồn tài trợ, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỷ cho chương trình.

Hoàng Touliver khoe khoảnh khắc cực yêu khi ở nhà cùng Tóc Tiên

Sao Việt 4 giờ trước

Cặp đôi dù đã nên duyên vợ chồng, không còn hẹn hò trong bí mật nhưng vẫn hạn chế chia sẻ thông tin của đối phương.