Chỉ là giới thiệu về gia đình, Mạc Văn Khoa cũng khiến dân tình cười mỏi miệng

Như Ý Cát Tường 00:39 20/08/2018

Ca từ luyến láy, tốc độ nói như gió cùng biểu cảm cực khôi hài của Mạc Văn Khoa khiến người hâm mộ thích thú.

Mạc Văn Khoa ghi dấu ấn khán giả từ cuộc thi Cười xuyên Việt 2015 với biệt tài phát thanh nhanh như gió cùng gương mặt "lạ", nhìn là bật cười. Hiện anh là một trong những diễn viên hài được giới trẻ yêu mến.

Vốn là người có tính cách hài hước, bên cạnh thời gian dành cho công việc, những lúc rảnh rỗi nam diễn viên Xóm trọ vui nhộn còn chịu khó giao lưu với người hâm mộ bằng các clip "siêu cười" do tự anh sáng chế rồi độc diễn.

Sau "Bức thư tình" gửi người trong mộng cực bá đạo, bản tin "Nhắn tìm bò lạc" siêu lầy lội,... mới đây Mạc Văn Khoa lại khiến khán giả đứng ngồi không yên với clip mới. Lần này, diễn viên họ Mạc đã quyết định giới thiệu về các thành viên trong gia đình theo cách chẳng giống ai.

Chỉ là giới thiệu về gia đình, Mạc Văn Khoa cũng khiến dân tình cười mỏi miệng
Mạc Văn Khoa giới thiệu về gia đình siêu bá đạo.

Anh giới thiệu như sau: "Ông em tên là Quan Văn Tài, sinh ra ở làng Trong Vắt, xã Trong Veo, huyện Trong Suốt, tỉnh Tinh Khiết. Ông em dân tộc Kinh. Sở thích của ông là thích ăn kem vào mùa đông, ăn thịt kỳ nhông vào mùa hè, ăn chè vào mùa thu và ăn kẹo cao su vào mùa còn lại. Đặc biệt, suốt 4 mùa ông em rất thích ăn thịt rùa.

Bà em tên Thi Thị Hài, dân tộc tỏm, thích hát nhạc đám cưới ở đám ma và ngược lại hát nhạc đám ma ở đám cưới, thích nằm kèo dưới chứ không bao giờ nằm kèo trên, thích được gọi một lúc cả họ và tên, đặc biệt bà rất thích dùng kem ốc sên.

Chỉ là giới thiệu về gia đình, Mạc Văn Khoa cũng khiến dân tình cười mỏi miệng

Đấy là giới thiệu về ông bà, sau đây em xin giới thiệu về bản thân. Tên em cũng gắn liền với ông bà. Tên em thì bố mẹ đẻ ra đặt là Đám Văn Tang. Ngày xưa em ở Nha Trang nhưng gia đình ly tán em phải sang bên Lào. Sau khi được xuất ngoại em lại theo phong trào nhào qua Anh. Bên Anh nói chuyện nhanh, em nghe được tiếng mà không hiểu cái gì. Cả ngày mặt cứ lầm lỳ bố em tức quá đuổi về nhà dì ở luôn.

Nhà dì buôn bán đang suôn, em về 3 tháng thì bán luôn cửa hàng. Tự nhiên em cảm thấy bàng hoàng nên quyết định vào bảo tàng giữ xe. Giữ xe thì kinh tế lại éo le nên em lại phải bắt xe về nhà. Về nhà em gặp được bà, bà em ở tít bên phà Hải Dương. Hải Dương con người dễ thương nên em quyết định ở luôn Hải Phòng".

Xem thêm:Bùi Anh Tuấn "ôm hận" khi bỏ lỡ chàng trai hát "Và thế là hết" của Soobin Hoàng Sơn cực chất.

Tin mới nhất

Quay clip miệt thị người nghèo, TikToker Nờ Ô Nô có thể đối diện với hình phạt nào của pháp luật?

Netizen 2 giờ trước

Những hành vi ứng xử khinh miệt, coi thường người nghèo của Tiktoker Nờ Ô Nô gây xôn xao dư luận những ngày qua sẽ bị xã hội tẩy chay, lên án và xử lý bằng những chế tài của pháp luật.

Tài khoản TikTok Nờ Ô Nô chính thức bị xóa vĩnh viễn: Cái kết cho nội dung miệt thị, thách thức dư luận

Netizen 3 giờ trước

Nhiều người đang khá hài lòng với quyết định xử lý này của TikTok.

Sân khấu solo đầu tiên của Ánh Sáng: Đỉnh phần nhìn, đã phần nghe

Vpop 4 giờ trước

Phần trình diễn của Ánh Sáng tại sự kiện tối 26/11 đánh dấu là sân khấu solo đầu tiên với sản phẩm âm nhạc mới.

Chồng người phụ nữ qua đời vụ ph.óng h.ỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát

Sao Việt 4 giờ trước

Anh Nguyễn Văn T cho biết, gia đình đã cố gắng chạy chữa nhưng vết bỏng do xăng gây ra quá nặng, làm sức khỏe vợ ngày một suy nhược. Anh nói thêm, nếu bà xã có cơ hội cứu sống thì cũng đối diện với nguy cơ tù tội và di chứng để lại.

Con trai Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn “thánh biểu cảm” nhí

Sao Việt 5 giờ trước

Từ khi đón thêm con trai, gia đình Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh ngày càng tràn ngập trong tiếng cười.

Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử

Sao Việt 5 giờ trước

Màn tặng quà bất ngờ của Phương Trinh Jolie dành cho Lý Bình mới đây khiến ông xã nữ ca sĩ phải bật khóc còn tất cả mọi người thì thi nhau chúc mừng vợ chồng cô.