Cao tay như Nam Em: Làm bà chủ liền thuê Trường Giang – Nhã Phương làm việc cho mình, đại gia ngầm

Thu Ha 03:26 11/02/2019

Bỏ lại sau lưng những ồn ào, thị phi năm cũ, Nam Em về Tiền Giang đón năm mới cùng mẹ. Hoa khôi miền Tây ôn lại những vui buồn, sóng gió trong suốt khoảng thời gian qua để tự nhìn nhận, tìm hướng đi cho bản thân.

Cao tay như Nam Em: Làm bà chủ liền thuê Trường Giang – Nhã Phương làm việc cho mình, đại gia ngầm

Sau thời gian nhập viện điều trị, tăng cân mất kiểm soát, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long bày tỏ bản thân cô sẽ làm những điều mình cảm thấy vui và mang đến được niềm vui cho người khác trong năm mới – Ảnh: FBNV

Nếu phải kể ra một trong những cái tên gây “náo loạn” showbiz 2018 chắc chắn không thể bỏ qua Nam Em. Từ chuyện tiết lộ yêu Trường Giang đến vô số drama trong suốt một năm, chân dài Tiền Giang tự gỡ bỏ danh xưng của một Hoa khôi, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 để đội lên mình vươn miện “Miss thị phi”. Cũng trong năm qua, câu chuyện ồn ào giữa hai chị em Nam Anh – Nam Em khiến dân mạng một phen tranh cãi. Nhìn lại năm qua, cô nói: “Giá như cuộc đời tôi có thể chiếu thành phim thì nhiều người nghĩ khác về tôi lắm”.

* Nam Em có thể chia sẻ về cái tết Kỷ Hợi của mình?

- Hoa khôi Nam Em: Tết năm nay tôi về quê lao động tay chân, quét nhà dọn nhà, lau chùi, mua sắm mâm cơm ngũ quả, thực phẩm, nấu ăn. Nói chung là làm từ trên xuống dưới, từ thợ điện đến thợ sửa xe… Tuy mệt thì có mệt thiệt nhưng Nam Em rất thích và muốn được mệt như thế. Không khí tết vui nhất là thời gian mình chuẩn bị chứ không phải lúc mình ăn tết, bởi mình ăn là mình mập (cười). Với đồ ăn nhiều đâu có ăn nổi. Mình lo nhà cửa, thắp hương ông bà, cúng tổ tiên, là cơ hội để mình báo hiếu.

Cao tay như Nam Em: Làm bà chủ liền thuê Trường Giang – Nhã Phương làm việc cho mình, đại gia ngầmNam Em và chị gái Nam Anh sánh đôi, thân thiết sau mâu thuẫn – Ảnh: ẢNH: ĐẠI DƯƠNG

* Năm mới chị em Nam Anh – Nam Em lại tay nắm tay hòa thuận như trước. Ai là người chủ động gỡ bỏ xích mích năm cũ?

- Tôi là người chủ động. Lúc xảy ra scandal với người yêu chị không dám ở nhà, tôi nói thôi về nhà tôi ở đi, ở quận 8. Sống với nhau một tháng chị em cũng không nói chuyện, tôi phải mở lời trước. Tôi thấy khi chúng ta sống thả lỏng thì niềm vui tự tìm tới. Lúc nào cũng gò bó, cái tôi quá lớn thì mình sẽ phải thắc mắc hoài tại sao cuộc sống của mình lại vậy, tại sao mọi người đối xử với mình thế này chứ không phải thế khác… Thực chất mọi chuyện là tại mình. Giờ tôi thoải mái, thả lỏng, không hoạt động showbiz nhiều. Hiện tôi không thấy đủ lửa làm nghệ thuật. Khi nào thấy cân bằng được thì tôi làm tiếp.

* Năm qua chứng kiến Nam Em phất lên ngoạn mục, giành quán quânNgười mẫu thời trang Việt Nam, góp mặt trong nhiều bộ sưu tập lớn. Hai chị em có áp lực cạnh tranh không?

- Tôi không áp lực. Tôi đang tạo cơ hội cho chị phát triển. Lúc trước hai đứa ở hai “level” (đẳng cấp) khác nhau nên không nói chuyện được với nhau. Tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian để chị có cơ hội, cố gắng đẩy chị lên để hai chị em đi cùng nhau. Sau nhiều chuyện tôi thấy không ai thương mình bằng gia đình mình, nên không giành giựt gì hết. Chị có hơn thì tôi cũng mừng.

Cao tay như Nam Em: Làm bà chủ liền thuê Trường Giang – Nhã Phương làm việc cho mình, đại gia ngầmNgười đẹp cũng cho biết ngày tết ở quê cô lúc nào cũng rộn ràng vì nhà nào cũng ăn tết lớn, không phải lớn ở vật chất mà ở giá trị tinh thần – Ảnh: FBNV

* Về cát-sê thì sao?

- Chị tôi mới lên mà sao bằng tôi được. Nhưng quan trọng là giờ đứng ngang hàng với nhau, chơi gameshow hai chị em đứng chung là thấy vui rồi.

* Trong nhà ai là người có tiếng nói hơn?

- Tôi là người có tiếng nói nhất vì là người kéo gia đình từ đáy vực lên. Tôi luôn ý thức mình phải gánh vác chuyện nhà, nên tôi còn mở công ty kinh doanh.

* Có phải những biến cố tâm lý dẫn đến cân nặng trồi sụt thất thường của Nam Em thời gian qua?

- Đúng là thế. Có lúc đi event tôi thấy tự ti sao mình mập quá. Tôi mặc cảm không dám đi. Nhiều khi mình thấy mâu thuẫn, ngại xuất hiện, cả sợ người ta thấy mình họ không thoải mái. Ví dụ như đồng nghiệp của anh Trường Giang thân thiết với tôi quá cũng khó “trên thuận dưới hòa”. Tôi không muốn làm ai khó chịu nên đi con đường khác không đụng chạm tới ai hết. Kiểu như Sơn Tùng vậy đó, chơi một mình thôi.

* Nếu đi sự kiện Nam Em chạm mặt Trường Giang thì sao, showbiz vốn cũng không quá lớn?

- Thì tôi gặp vẫn cười. Tôi chưa gặp trường hợp đó nhưng chắc ảnh gặp tôi cũng cười lại một cái. Ảnh cũng mẫu mực mà. Sau mọi chuyện tôi thấy ảnh thay đổi nhiều, tôi cũng thấy vui. Khi đạt được mục đích thì tôi không còn “drama” nữa. Thật sự là thời gian qua tôi có làm chút “drama”. Nếu mọi người để ý đoạn phỏng vấn đầu tiên khi scandal nổ ra thì câu cuối cùng tôi chốt lại là: “Em muốn là người cuối cùng nói lên câu chuyện này và sau câu chyện này sẽ có đám cưới viên mãn”. Mọi thứ đã diễn ra viên mãn.

* “Drama” mà Nam Em nhắc đến là gì?

- Vụ treo băng rôn, phát poster, đến nhà Trường Giang quay clip lại, đó là drama của tôi hết. Tôi với ảnh yêu nhau sâu đậm vì hai đứa cứ thích “drama” qua lại với nhau. Như mối quan hệ tình cảm nam nữ mà người này luôn tạo bất ngờ cho người kia. Cuộc sống luôn có màu sắc mới, luôn biến tấu nó theo màu sắc hay nhất. Nhiều lúc tôi nghĩ như mình bị đa nhân cách.

Cao tay như Nam Em: Làm bà chủ liền thuê Trường Giang – Nhã Phương làm việc cho mình, đại gia ngầmĐối với riêng Nam Em, năm qua bản thân người đẹp này có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống – Ảnh: FBNV

* Sự việc đã làm sự nghiệp của Nam Em bị đóng băng. Vì sao lại quyết định làm?

- Tôi biết chứ. Nhưng tôi không phải đứa sống đặt nặng tiền bạc. Với tôi có đủ tiền đi ăn là vui rồi, không cần mua sắm hàng hiệu đâu. Sự việc qua rồi tôi nghĩ sau này tôi sẽ rất nổi tiếng luôn, và tôi nghĩ giai đoạn này tôi ở dưới bùn để cảm nhận được hơi bùn. Như sen ở dưới bùn vẫn phất lên được, gần bùn mà vẫn thanh khiết. Khi tuột “mood” (cảm xúc) là tôi bật bài hát của mình rồi phấn chấn lên.

* Nhà hàng Nam Em đã dẹp, cũng không nhiều show diễn vì scandal, năm qua Nam Em sống bằng gì?

- Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang – Nhã Phương đó.

* Hai người đó có biết Nam Em đứng sau?

- Tôi nghĩ chắc có biết nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết.

* Sau mọi chuyện nhiều người có theo đuổi Nam Em không? Họ có ngại quen Nam Em có ngày bị “bốc phốt”?

- Nhiều người theo đuổi tôi lắm luôn. Không hiểu vì sao tôi khùng khùng điên điên, phá hoại vậy mà người ta vẫn thích theo đuổi tôi một cách cuồng nhiệt.

Cao tay như Nam Em: Làm bà chủ liền thuê Trường Giang – Nhã Phương làm việc cho mình, đại gia ngầmCũng sau cuộc tình đầy ồn ào, trên mạng xã hội xuất hiện không ít ý kiến chỉ trích người đẹp. Nhiều người cho rằng mỹ nhân sinh năm 1996 “đầu óc có vấn đề” như vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi từng tuyên bố – Ảnh: FBNV

* Người ta nói Nam Em xây dựng tính cách tưng tửng chứ thật sự không phải thế?

- Ồ tôi không xây dựng. Đó là con người tôi. Nếu mọi người muốn hiểu sâu sắc về tôi thì phải về quê tôi ở. Từ nhỏ tôi đã tưng tửng rồi. Dòng máu gia đình tôi là tưng tửng mà. Khi gắt thì gắt lắm mà khi khùng thì khùng lắm luôn. Tôi nhận thấy cuộc sống không vì mình trời tru đất diệt. Vậy tại sao mình phải diễn cho người ta coi?

Việt Nam khắt khe rồi, ở nước ngoài nhiều celeb cũng crazy (điên rồ – PV) vậy. Người ta sống thoải mái. Trong cuộc sống ai không muốn sống vui, mình phải sống tích cực và tạo nguồn năng lượng tích cực cho mình chứ.

* Tính cách tưng tửng như vậy có dễ khiến người ta nghĩ Nam Em cũng dễ dãi không?

- Tôi không hề dễ dãi mà thậm chí rất khó luôn. Mọi người nói họ thích tôi vì tôi nói chuyện cho họ cảm giác chân thật. Họ thông minh đủ để biết mình diễn hay không diễn. Khi mình phát ra tần số rung động được người đối diện thì họ thích mình thôi.

* Kể cả khi yêu cũng không dễ dãi?

-Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức “khóa cái cạch” liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi…

Xem thêm:Tưởng chừng đã quên, Nam Em lại nhắc đến Trường Giang - Nhã Phương ngày đầu năm

Tin mới nhất

Chồng Tây của 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bị dân mạng nghi đã bỏ nhà ra đi, người trong cuộc nói gì?

Nhân vật 29 phút trước

Khi thị phi bủa vây, 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai đã lên tiếng phân trần.

Lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cùng bình luận dưới 1 bài đăng sau drama nghỉ chơi

Sao Việt 36 phút trước

Động thái này của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người phải bất ngờ.

Vợ cũ của Huy Khánh đá đểu: "Bán hết nhà anh ta không mua nổi 1 bức tranh cho con trai"

Sao Việt 42 phút trước

Khi quý tử bị so sánh với con gái riêng của Huy Khánh, Lương Hoàng Anh cho rằng cả gia sản nhà chồng cũ cũng không thể mua được 1 bức tranh của con cô.

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ

Vpop 1 giờ trước

Những thông tin về việc cộng đồng FC Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Việt Sử Kiêu Hùng cố vấn cho MV Túy Hồ của SSAY và VRT

Vpop 1 giờ trước

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận với sự mệnh truyền cảm hứng sử Việt cho người Việt. Dự án được thực hiện dưới hình thức phim dã sử theo phong cách diễn họa (Animation), tái hiện những nhân vật lịch sử, những trận đánh, hay những sự kiện quan trọng trong lịch sử Việt Nam.

Ngọc Trinh bứt phá lên mốc 4,6 triệu follower sánh ngang Chi Pu, Vũ Khắc Tiệp tiên liệu sẽ vượt mặt đàn em

Sao Việt 2 giờ trước

Hiện tại, Chi Pu và Ngọc Trinh đang sánh ngang nhau về lượt theo dõi trên Instagram.