Yunho (DBSK) bị tố đến cơ sở giải trí người lớn phi pháp và chống trả cảnh sát, SM chính thức lên tiếng

Vy Trần 21:46 12/03/2021

Thông tin Yunho bị tố đến cơ sở giải trí người lớn phi pháp và cố gắng chống trả cảnh sát để chạy trốn khiến netizen chấn động.

Mới đây, bản tin độc quyền từ MBC đưa tin Yunho (DBSK) đã cố gắng chạy trốn cảnh sát sau khi bị phát hiện vi phạm các quy định giãn cách xã hội, uống rượu quá giờ giới nghiêm tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn hoạt động bất hợp pháp.

Xem thêm: U-Know Yunho phát hành mini album thứ 2 'NOIR': Sản phẩm đậm chất điện ảnh chứa đựng nỗi buồn của người đàn ông trưởng thành

Theo thông tin từ MBC, Yunho đã uống rượu cùng 3 người quen và 1 nhân viên nữ tại cơ sở này quá 10h tối - giờ giới nghiêm theo lệnh giãn cách xã hội. Khi cảnh sát ập vào kiểm tra, bạn bè của Yunho đã chống trả lại cảnh sát giúp nam idol trốn thoát. Cảnh sát đang xem xét buộc tội những cá nhân này tội cản trở người thi hành công vụ.

Yunho (DBSK) bị tố đến cơ sở giải trí người lớn phi pháp và chống trả cảnh sát, SM chính thức lên tiếng
Yunho

Cũng theo MBC, tuy được đăng ký kinh doanh với tư cách một nhà hàng tổng hợp nhưng thực chất địa điểm trên lại hoạt động bất hợp pháp dưới dạng cơ sở giải trí dành cho người lớn. Nơi đây không có biển hiệu và cửa sổ mờ đục nên người ngoài không thể nhìn thấy. Trả lời MBC, quản lý cơ sở này cho biết chỉ nhận khách đã đặt trước hoặc có thẻ thành viên.

Yunho (DBSK) bị tố đến cơ sở giải trí người lớn phi pháp và chống trả cảnh sát, SM chính thức lên tiếng
MBC đưa tin về cơ sở giải trí người lớn phi pháp nơi Yunho được cho là đã đến quá giờ giới nghiêm

Trước cáo buộc từ MBC, công ty quản lý của Yunho là SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức. Công ty phủ nhận việc Yunho chạy trốn khỏi cảnh sát và khẳng định ngoại trừ việc vi phạm quy định giãn cách xã hội, nam idol không mắc thêm sai phạm nào khác.

"Đây là SM Entertainment.

Hôm nay, chúng tôi nhận được những thông tin khác với sự thật về Yunho (DBSK), vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

Việc Yunho đã không tuân thủ các quy tắc cách ly là sai phạm rõ ràng và anh ấy đang tự kiểm điểm sâu sắc. Tuy nhiên, ngoài việc vi phạm này, anh ấy không làm sai thêm điều gì khác. 

Yunho đã nhận được cuộc gọi từ một người bạn rồi đến một nơi mà người bạn này giới thiệu, và đó là nơi đầu tiên anh đến trong ngày hôm ấy.

Yunho chỉ dành thời gian cho bạn bè tại địa điểm này, và không có nhân viên nữ nào ngồi cùng họ. Tại thời điểm công an ập vào kiểm tra, tại hiện trường chỉ có quản lý đến nhận tiền, không có nhân viên nữ.

Ngoài ra, Yunho không hề cố gắng trốn thoát khi cảnh sát kiểm tra. Trái lại, anh ấy đã thành thật hợp tác với cảnh sát và các quan chức năng liên quan, và được đưa về nhà sau khi được xác minh danh tính. Một số bạn bè của anh ấy không nhận ra đó là cảnh sát vì khoảng một chục sĩ quan mặc thường phục ập đến kiểm tra. Điều này không liên quan đến sự hiện diện của Yunho.

Chúng tôi rất tiếc khi thông tin được đưa ra khác với sự thật mà không được xác minh thích hợp.

Chúng tôi sẽ chấp nhận các hình phạt và khiển trách cho những việc làm sai trái của chúng tôi, nhưng vui lòng không đưa ra những suy đoán vô căn cứ".

Yunho (DBSK) bị tố đến cơ sở giải trí người lớn phi pháp và chống trả cảnh sát, SM chính thức lên tiếng
Yunho nổi tiếng là idol tài năng, sống sạch bậc nhất Kpop

Tin mới nhất

Phỏng vấn Wendy - con gái ruột Phi Nhung hậu tang lễ mẹ: Nguyện vọng cuối cùng của cố ca sĩ vẫn là dành cho đời, nhưng tiếc nuối nhất là 2 cháu ngoại!

Sao Việt 16 giờ trước

20 ngày đã trôi qua nhưng những nỗi đau vì sự ra đi đột ngột của mẹ Phi Nhung với Wendy dường như chưa từng vơi bớt.

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

Sao Việt 17 giờ trước

Sau khi tiết lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

Vbiz cũng vừa có màn lột xác ngoạn mục của 1 ca sĩ từng bị chê "quá khổ", visual hiện tại nhìn phát choáng!

Sao Việt 18 giờ trước

Nhan sắc thăng hạng cùng body nuột nà hậu giảm cân của nữ ca sĩ khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Sao Việt 19 giờ trước

Chỉ qua một màn chơi mà Thúy Ngân te tua, bầm dập đến độ 'chính chủ' chỉ biết thốt lên bất lực: 'Không ai coi em là con gái hết!'.

Trang Trần mang kinh nghiệm 'lên công an ít nhất 4 - 5 vụ' để phản bác nữ CEO 50 tuổi

Sao Việt 20 giờ trước

Cuộc chiến giữa 'đại gia bún đậu' và đại gia bất động sản chưa hề có dấu hiệu kết thúc khi bên này phát ngôn gì là bên kia liền lên tiếng đáp trả.