Xuất hiện thông tin sẽ công bố di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung trong hôm nay 12/10?

Anh Thư 08:30 12/10/2021

Thông tin liên quan đến di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau nhiều ngày nổ ra ồn ào liên quan đến chuyện cát xê Hồ Văn Cường, chiều ngày 11/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã đến tận nhà nam ca sĩ để giải quyết, một lần làm rõ mọi việc. "Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng". Liên quan đến tiền thưởng Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, phía Phi Nhung cho biết số tiền 200 triệu do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải thay vì do Phi Nhung nắm giữ như những thông tin trên mạng.

Cùng thời điểm, cư dân mạng xôn xao thông tin di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung đã được thực hiện xong, phía gia đình sẽ sớm công bố vào ngày mai 12/10. Theo đó, 1 người mẫu thân cận với Phi Nhung: "Di nguyện cuối cùng của chị mọi người cũng đã làm xong xuôi đêm qua, sẽ thông báo trong nay mai. Mọi việc sẽ khép lại để 12/10 chị mỉm cười nơi đất Mỹ. Mong khán giả hãy cầu siêu cho chị trong những ngày này". Tuy nhiên, phía Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên, đại diện cố ca sĩ mong mọi người chỉ nên nghe những tin tức từ những người thân cận, gia đình Phi Nhung.

Xuất hiện thông tin sẽ công bố di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung trong hôm nay 12/10?

Chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung đã làm việc với Hồ Văn Cường và gia đình về chuyện cát xê, giải quyết mọi việc. Vị đại diện cho biết mọi vấn đề phát sinh phía công ty sẽ không còn liên quan

Xuất hiện thông tin sẽ công bố di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung trong hôm nay 12/10?

Bên cạnh đó, phía Phi Nhung đã trao thêm 500 triệu là số tiền cố ca sĩ đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng

Xuất hiện thông tin sẽ công bố di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung trong hôm nay 12/10?

Liên quan đến tiền thưởng Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, phía quản lý Phi Nhung cho biết mẹ Hồ Văn Cường là người trực tiếp quản lý số tiền 200 triệu Quán quân của con trai từ nhiều năm qua

Về phía mình, đại diện Phi Nhung cho biết gia đình Hồ Văn Cường đang thống nhất sẽ ra riêng theo nguyện vọng của nam ca sĩ: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường". Cùng ngày trên trang cá nhân của mình, Hồ Văn Cường cho biết thời gian tới anh sẽ dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung. Đồng thời, nam ca sĩ xin được gửi trả lại fanpage và kênh YouTube thuộc quyền sở hữu của công ty.

Xuất hiện thông tin sẽ công bố di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung trong hôm nay 12/10?

Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân, làm rõ mọi chuyện, khẳng định nam ca sĩ không nhờ ai, cũng không liên hệ Nhâm Hoàng Khang và chưa bao giờ nói chuyện với người này theo đồn đoán trên mạng. Hồ Văn Cường còn cho biết bản thân chưa bao giờ phủ nhận công ơn của mẹ.

Xuất hiện thông tin sẽ công bố di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung trong hôm nay 12/10?

Liên quan đến thông tin di nguyện của cố ca sĩ lan truyền trên mạng, phía quản lý Phi Nhung cũng đã lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, lùm xùm cát xê giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung đến nay đã được giải quyết

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Tin mới nhất

Erik là Quán quân The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021

Sao Việt 1 giờ trước

Sau một hành trình dài, The Heroes mùa đầu tiên đã gọi tên Quán quân là Erik. Uni5 và Mỹ Anh cũng xuất sắc với vị trí Á quân của chương trình.

Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành

Sao Việt 13 giờ trước

Trở về từ khóa huấn luyện gắt gao và khốc liệt tại Hàn Quốc, dàn Cast Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn tại đảo Phú Quốc.

Ảnh hiếm của Hải Tú trước khi gắn liền với mái tóc ngắn thương hiệu, thần thái toát ra từ đôi mắt cuốn hút khó tả

Sao Việt 2 ngày trước

Những hình ảnh "hồi xửa hồi xưa" của Hải Tú bất ngờ được dân mạng đào lại.

Hé lộ lý do Lisa (BLACKPINK) dù tiêm đủ 2 mũi vắc-xin vẫn nhiễm Covid-19

Sao Châu Á 2 ngày trước

Thông tin Lisa - thành viên nhóm BLACKPINK mắc Covid-19 đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi được hỏi kế hoạch sinh con thứ 4

Sao Việt 2 ngày trước

Nữ ca sĩ đã có phản ứng cực bất ngờ.

Trịnh Kim Chi chia sẻ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ Thương Tín

Sao Việt 2 ngày trước

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay có rất nhiều mạnh thường quân, người hâm mộ gọi điện đến cho chị bày tỏ mong muốn giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín.