Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối "Chạy đi chờ chi" vẫn là... 'Tiêu diệt Trấn Thành"

Diễm My 19:28 21/07/2019

Nhiều khán giả đã tỏ ra ngao ngán khi tập cuối của Running Man mùa 1 phiên bản Việt vẫn tập trung loại "MC quốc dân" đầu tiên.

Tập cuối cùng của mùa 1 chương trình thực tế "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã chính thức khép lại. Với sự thành công ngoài sức tưởng tượng, show chính là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều khán giả mỗi dịp cuối tuần.

Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn Thành

Sau 15 tập, ưu diểm khiến khán giả bàn tán rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó, còn có những yếu tố khiến cư dân mạng không hài lòng như việc Trấn Thành luôn là mục tiêu loại trừ của những thành viên còn lại.

Trấn Thành ngay từ tập đầu tiên đã có biệt danh "Khủng long" vì sức mạnh và khả năng chiến đấu của anh là "bất khả chiến bại". Kẻ mạnh sẽ là mối nguy hại cho chiến thắng của các thành viên cho nên họ đã hợp lực, liên kết đồng minh để "tiêu diệt Trấn Thành" trong trò chơi xé bảng tên ở cuối chương trình.

Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn Thành

Lan Ngọc – Jun Phạm – Liên Bỉnh Phát – Ngô Kiến Huy hợp tác để loại kẻ mạnh nhất

Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn Thành

Anh "Khủng Long" bị bủa vây trước 3 thành viên

Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn Thành

Ngơ ngác vì bị loại quá sớm

Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn Thành

Thành "Thanos" khổ tâm ăn bánh lấy lại tinh thần

"Chơi mà suốt ngày tiêu diệt Trấn Thành mãi khó chịu thật ấy. Trong chương trình thích BB Trần nhất mà mỗi lần thấy Trấn Thành bị loại là cảm thấy mạch chơi nó bớt thú vị lại liền. Mong mùa 2 sẽ bớt liên minh lại và bớt tiêu diệt Trấn Thành! Yếu thì cứ như BB, mạnh thì chơi như Trấn Thành với Trương Thế Vinh. Mùa 2 mà vẫn còn tiêu diệt Trấn Thành nữa là tỉ suất người xem chắc chắn giảm cho xem!", một ý kiến để lại.

Điều khiến số đông người xem bức bối nhất bởi độ "nhây" của việc chơi hội đồng Trấn Thành khiến anh ít khi có đất chơi lẫn cơ hội giành chiến thắng. Công bằng ở đâu cho Trấn Thành khi đến tập cuối vẫn không thể thoát!

Nhiều khán giả đã bình luận rằng, chiến thắng chung cuộc của Lan Ngọc ở tập cuối là không hề xứng đáng. Trấn Thành mới là kẻ mạnh nhất: "Thật là vô lý! Công bằng? Tập cuối đáng lẽ không được liên minh. Thế thì câu: ‘Ai là người mạnh nhất Chạy đi chờ chi’ để làm gì? Thích Lan Ngọc nhưng tội Trấn Thành quá! Nên đổi tên lại là ‘Tiêu diệt Trấn Thành’ thì sẽ hợp lí hơn."

Xem thêm: "Thánh chơi dơ" BB Trần tái xuất, tiếp tục niềm đam mê "dìm hàng" các thành viên trong lúc ngủ

Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn ThànhVui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn Thành

Trấn Thành vẫn là mục tiêu hội đồng ở những tập trước

Vui thôi đừng vui quá, fan bức xúc khi tập cuối Chạy đi chờ chi vẫn là... Tiêu diệt Trấn Thành

Tuy nhiên cũng có ý kiến không thấy phiền hà gì với cách chơi của các thành viên. Họ nghĩ một gameshow thực tế đề cao tính giải trí như "Running Man" thì không cần thiết phải chuyện bé xé ra to. 7 thành viên đều không quan trọng thắng thua mà chỉ biết bất chấp chơi hết mình.

"Tại sao lại phải cãi nhau, ghét nhau vì xem một show truyền hình ? Vui thôi mà. Thay vì ở đây nói xấu lẫn nhau, sao mọi người không xem gameshow một cách vui vẻ nhất Làm ơn hãy xem nó bằng sự vui vẻ chứ đừng đánh giá họ qua show truyền hình vì họ đang cố hết sức mình để có thể đem lại tiếng cười cho mọi người". Một khán giả bình luận.

Với những góp ý tới những vấn đề xung quanh cách chơi của các thành viên, hy vọng chương trình sẽ có những đổi mới và xây dựng một mô tuýp thật hấp dẫn, kịch tính, gay cấn và gần gũi với công chúng.

Tin mới nhất

Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH

Sao Việt 41 phút trước

Theo như cách nam MC Trấn Thành khẳng định thì đây là một hình thức lừa gạt trên mạng xã hội, và trục lợi từ tên tuổi của anh.

Phùng Ngọc Huy ra mắt ca khúc mới sau chuyện buồn của Mai Phương

Sao Việt 48 phút trước

Phùng Ngọc Huy giới thiệu đến khán giả một sản phẩm âm nhạc mới sau khi vượt qua được thời gian khó khăn.

Thu Trang tự khoe ảnh lộ bụng to rõ cùng lời khẳng định “Andy có em”, chuyện gì đây?

Sao Việt 58 phút trước

Phải chăng Thu Trang - Tiến Luật sắp gia nhập hội đón nhóc tỳ mới Vbiz?

Lóa mắt trước không gian SMTOWN & STORE và SMTOWN & CAFÉ dành cho fan Việt

Kpop 1 giờ trước

Những hình ảnh đầu tiên của SMTOWN & STORE và SMTOWN & CAFÉ khiến các fan náo nức.

Động thái mới từ SNSD: Sẽ có một màn comeback bất ngờ sau 2 năm?

Kpop 3 giờ trước

Thay ảnh đại diện đầy bí ẩn trên loạt tài khoản MXH, netizen đoán ngay SNSD sắp trở lại?