Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Mẫn Mi 14:04 15/07/2019

Khi về chung một nhà các cặp vợ chồng đều phải đối mặt với những mâu thuẫn từ lối sinh hoạt khác nhau, ca sĩ Thiên Vương đã tiết lộ mình đã bỏ qua mọi lời bàn luận mà lựa chọn tin tưởng vào tài quản lý tài chính của vợ.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Tại tập 66 chương trình Phụ nữ ngày nay vừa phát sóng vào 17g Chủ nhật, ngày 14/7 trên THVL1 với chủ đề “Giá trị đồng tiền trong hôn nhân”, ca sĩ Thiên Vương đã tiết lộ mình đã bỏ qua mọi lời bàn luận mà tin vào tài quản lý tài chính của vợ. “Trong đời sống cũng như trong hôn nhân, ai cũng phải tìm kiếm sự hài lòng, nhưng nên tìm kiểm ở bản thân mình. Chúng ta nên tự hài lòng trong việc mình kiếm ra bao nhiêu tiền và chi tiêu sao cho phù hợp với nó. Không nên nhìn vào nhà người khác mà so đo. Nếu như vợ của anh so sánh anh với chồng nhà người ta về việc tiền bạc thì anh cũng thản nhiên mà trả lời lại rằng sức anh chỉ đến đó thôi, cứ kệ nhà người ta”, Thiên Vương chia sẻ.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Chia sẻ tại hậu trường chương trình, nam ca sĩ cũng tiết lộ anh đôi khi cũng có những áp lực riêng: “Có những hôm anh phải đi ghi hình đến 4 giờ sáng mới về nhà, việc đi làm kiếm tiền về cho gia đình đôi khi cũng làm cho anh thấy áp lực. Nhưng về sau anh lại tự giải quyết bằng cách tự đặt ra cho bản thân mình một giới hạn trong mọi việc. Cụ thể như trong tháng này, năm nay mình cần bao nhiêu tiền và mình sẽ nỗ lực để kiếm đủ số đó chứ không cần hơn”. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu như cãi nhau với vợ vì chuyện tiền nong, ca sĩ Thiên Vương trả lời rất thoải mái: “Vợ chồng anh sẽ có một cuộc họp để ngồi nói về chuyện tiền bạc một cách thẳng thắn và rõ ràng. Như vậy hai vợ chồng sẽ hoà hợp trở lại”.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Với cương vị là một người chồng, Thiên Vương cho rằng đàn ông không nên lo nghĩ chuyện tiền bạc, cứ đưa hết cho vợ rồi để vợ suy tính việc chi tiêu. Anh còn không ngại việc mình phải xin tiền vợ để chi tiêu riêng, đối với anh chuyện này quá bình thường. “Đối với anh, mình cứ việc thoải mái cũng như tự mình làm tinh thần thoải mái là quan trọng nhất trong việc gia đình. Khi anh đưa tiền cho vợ là anh đã cảm thấy đầu óc thoải mái, anh không cần lo nghĩ phải chi tiêu cho cái gì và như thế nào, vì vợ anh đã lo tất cả. Anh chỉ cần làm cho bản thân thoải mái tinh thần và tiếp tục đi làm kiếm tiền thôi!”, anh nói thêm.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Còn diễn viên Hạnh Thuý đúc kết lại lời khuyên cho các cặp vợ chồng là nên rõ ràng, minh bạch trong chuyện tiền bạc và mỗi người nên có những khoản tiền tiêu xài cho việc riêng của bản thân.

Nữ diễn viên cho biết: “Trước đây, ông xã Thuý kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho Thuý giữ. Mọi chuyện ban đầu đều có vẻ ổn thoả nhưng có một ngày, chồng Thuý nói một câu khiến cho Thuý phát điên:‘Ủa em làm sao mà tiền nhanh hết quá vậy?’. Sau khi xem sổ ghi chép, ông xã của Thuý vẫn không chịu hiểu dù con số đã khớp.

Sau đó, Thuý giải quyết bằng cách mỗi người tự đóng một khoản thu nhập vào quỹ chung và ai cũng có tiền dư, người quản lý chi tiêu vẫn là Thuý. Thế nhưng chồng Thuý vẫn thắc mắc tại sao tiền mau hết. Cuối cùng, Thuý yêu cầu ông xã tự chi trả những khoản tiền về công việc như tiền lương, tiền công cho thợ, lúc đó chồng Thuý mới hiểu ra vấn đề”.  Nữ diễn viên đề cao sự tôn trọng giữa hai vợ chồng, kêu gọi mọi người không cư xử theo cảm tính và quá xét nét thu nhập của đối phương.

Đón xem tập 67 Phụ nữ ngày nay sẽ phát sóng 17g Chủ nhật, ngày 21/7 trên kênh THVL1.

Loading...

Tin mới nhất

Bất ngờ về gia thế của nữ CEO bị nghi là tiểu tam xen vào mối quan hệ cặp vợ chồng vàng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Sao Châu Á 1 giờ trước

Nữ CEO Moon Bomi - người được cho là hùa vào với Ahn Jae Hyun để gài bẫy Goo Hye Sun, bị đồn là tiểu tam xen vào mối quan hệ cặp vợ chồng vàng - là ai ?

Bất ngờ thông báo ly hôn, Goo Hye Sun vô tình "úp sọt" ban biên tập "My Ugly Duckling" trước giờ lên sóng

Sao Châu Á 1 giờ trước

Sau khi thông báo ly hôn gây sốc của cặp vợ chồng Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun tràn ngập khắp các mặt báo, ban biên tập "My Ugly Duckling" đã lên tiếng trả lời các câu hỏi xung quanh tập phát sóng sẽ lên hình tối cùng ngày.

BB Trần khiến fan "mất máu" khi so sánh body lúc đi thi "Vietnam's Next Top Model" và hiện tại

Sao Việt 1 giờ trước

BB Trần vừa khiến fan "mất máu" khi đăng hình "mát mẻ" lên trang cá nhân.

Jack và K-ICM liên tục diện đồ đôi và dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm khi ở Hàn Quốc

Sao Việt 2 giờ trước

Đi đến bất cứ nơi đâu dù trên sân khấu hay những lúc thường nhật, cả Jack và K-ICM đều diện đồ đôi và dành cho nhau nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc

"Một bộ cánh hai phiên bản" Đông Nhi bất ngờ nhận cơn mưa lời khen

Vpop 2 giờ trước

Xuất hiện trong đêm nhạc tầm cỡ được tổ chức tại TP. HCM, Đông Nhi lại phá cách với chiếc váy cũ từng diện trong đêm nhạc ASEAN - Nhật Bản.

Hoá ra sinh nhật Hải Triều lại là cột mốc đặc biệt với BB Trần, "chị em Sò Lụa" mới đó đã gắn bó 5 năm rồi!

Sao Việt 3 giờ trước

BB Trần đã "rủ rê" ekip tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng dành cho "người chị em Sò Lụa" Hải Triều của mình.