Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Diễm My 14:04 15/07/2019

Khi về chung một nhà các cặp vợ chồng đều phải đối mặt với những mâu thuẫn từ lối sinh hoạt khác nhau, ca sĩ Thiên Vương đã tiết lộ mình đã bỏ qua mọi lời bàn luận mà lựa chọn tin tưởng vào tài quản lý tài chính của vợ.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Tại tập 66 chương trình Phụ nữ ngày nay vừa phát sóng vào 17g Chủ nhật, ngày 14/7 trên THVL1 với chủ đề “Giá trị đồng tiền trong hôn nhân”, ca sĩ Thiên Vương đã tiết lộ mình đã bỏ qua mọi lời bàn luận mà tin vào tài quản lý tài chính của vợ. “Trong đời sống cũng như trong hôn nhân, ai cũng phải tìm kiếm sự hài lòng, nhưng nên tìm kiểm ở bản thân mình. Chúng ta nên tự hài lòng trong việc mình kiếm ra bao nhiêu tiền và chi tiêu sao cho phù hợp với nó. Không nên nhìn vào nhà người khác mà so đo. Nếu như vợ của anh so sánh anh với chồng nhà người ta về việc tiền bạc thì anh cũng thản nhiên mà trả lời lại rằng sức anh chỉ đến đó thôi, cứ kệ nhà người ta”, Thiên Vương chia sẻ.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Chia sẻ tại hậu trường chương trình, nam ca sĩ cũng tiết lộ anh đôi khi cũng có những áp lực riêng: “Có những hôm anh phải đi ghi hình đến 4 giờ sáng mới về nhà, việc đi làm kiếm tiền về cho gia đình đôi khi cũng làm cho anh thấy áp lực. Nhưng về sau anh lại tự giải quyết bằng cách tự đặt ra cho bản thân mình một giới hạn trong mọi việc. Cụ thể như trong tháng này, năm nay mình cần bao nhiêu tiền và mình sẽ nỗ lực để kiếm đủ số đó chứ không cần hơn”. Khi được hỏi sẽ làm gì nếu như cãi nhau với vợ vì chuyện tiền nong, ca sĩ Thiên Vương trả lời rất thoải mái: “Vợ chồng anh sẽ có một cuộc họp để ngồi nói về chuyện tiền bạc một cách thẳng thắn và rõ ràng. Như vậy hai vợ chồng sẽ hoà hợp trở lại”.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Với cương vị là một người chồng, Thiên Vương cho rằng đàn ông không nên lo nghĩ chuyện tiền bạc, cứ đưa hết cho vợ rồi để vợ suy tính việc chi tiêu. Anh còn không ngại việc mình phải xin tiền vợ để chi tiêu riêng, đối với anh chuyện này quá bình thường. “Đối với anh, mình cứ việc thoải mái cũng như tự mình làm tinh thần thoải mái là quan trọng nhất trong việc gia đình. Khi anh đưa tiền cho vợ là anh đã cảm thấy đầu óc thoải mái, anh không cần lo nghĩ phải chi tiêu cho cái gì và như thế nào, vì vợ anh đã lo tất cả. Anh chỉ cần làm cho bản thân thoải mái tinh thần và tiếp tục đi làm kiếm tiền thôi!”, anh nói thêm.

Vợ chồng diễn viên Hạnh Thuý từng lục đục vì chuyện tiền nong

Còn diễn viên Hạnh Thuý đúc kết lại lời khuyên cho các cặp vợ chồng là nên rõ ràng, minh bạch trong chuyện tiền bạc và mỗi người nên có những khoản tiền tiêu xài cho việc riêng của bản thân.

Nữ diễn viên cho biết: “Trước đây, ông xã Thuý kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho Thuý giữ. Mọi chuyện ban đầu đều có vẻ ổn thoả nhưng có một ngày, chồng Thuý nói một câu khiến cho Thuý phát điên:‘Ủa em làm sao mà tiền nhanh hết quá vậy?’. Sau khi xem sổ ghi chép, ông xã của Thuý vẫn không chịu hiểu dù con số đã khớp.

Sau đó, Thuý giải quyết bằng cách mỗi người tự đóng một khoản thu nhập vào quỹ chung và ai cũng có tiền dư, người quản lý chi tiêu vẫn là Thuý. Thế nhưng chồng Thuý vẫn thắc mắc tại sao tiền mau hết. Cuối cùng, Thuý yêu cầu ông xã tự chi trả những khoản tiền về công việc như tiền lương, tiền công cho thợ, lúc đó chồng Thuý mới hiểu ra vấn đề”.  Nữ diễn viên đề cao sự tôn trọng giữa hai vợ chồng, kêu gọi mọi người không cư xử theo cảm tính và quá xét nét thu nhập của đối phương.

Đón xem tập 67 Phụ nữ ngày nay sẽ phát sóng 17g Chủ nhật, ngày 21/7 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Sơn Tùng M-TP tuyên bố nghỉ làm ca sĩ sau 30 tuổi

Sao Việt 15 phút trước

Đó là thời điểm, là cột mốc cảm thấy 'đủ' mà anh lựa chọn. Sau đó, Sơn Tùng M-TP sẽ tập trung phát hiện, khai thác và hỗ trợ các tài năng mới cho làng nhạc Việt.

Minh Tú tung loạt ảnh tuổi 17 "bẻ gãy sừng trâu" khiến fan bất ngờ

Sao Việt 2 giờ trước

Quá rãnh rỗi, nàng Hậu Minh Tú liền "đào mộ" lại ảnh cũ thời đi học của chính mình.

Hồng Ngọc khoe cận nhan sắc rạng rỡ sau khi bỏng nặng, rạng rỡ nhưng vẫn còn thương tích khó lành

Sao Việt 2 giờ trước

Tuy vẫn còn 1 số thương tích khó lành ở vùng cánh tay nhưng có thể thấy nhan sắc của Hồng Ngọc không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Gia Bảo về tận Cần Thơ, kêu gọi ủng hộ bé bán hàng rong bị ép ăn 10 cái kẹo

Sao Việt 2 giờ trước

Hành động của Gia Bảo đang nhận được sự tán dương từ đông đảo khán giả.

Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP đạt thành tích về lượt đăng ký Instagram

Sao Việt 2 giờ trước

Kể từ khi ra mắt MV Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng M-TP đã đạt được những thành tích khiến fan "nở mày nở mặt".

Bị chỉ trích vì lười biếng, Jennie (BLACKPINK) khiến fan xót xa khi xuất hiện với hình ảnh đầu gối bầm tím

Sao Châu Á 6 giờ trước

Hình ảnh đôi chân bầm tím của Jennie (BLACKPINK) ngay trên sân khấu khiến nhiều fan không khỏi xót xa.