ViruSs livestream nói về lùm xùm của Jack và K-ICM: "K-ICM đang đi sai hướng"

Diễm My 08:56 03/01/2020

ViruSs khẳng định không có producer nào cầm đàn và diễn trên đoạn beat của người khác, kéo dài hình ảnh như vậy thì đó là một điều rất nguy hiểm cho K-ICM.

Nếu như cách đây ít ngày, hot streamer ViruSs đã lên tiếng phủ nhận những thông tin "giật dây" hay lợi dụng Jack thì mới đây, ViruSs tiếp tục chia sẻ góc nhìn của mình về câu chuyện lùm xùm giữa Jack và K-ICM. Đầu tiên, nam streamer cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho bản demo "Đom Đóm" của Jack cũng như đăng ký kênh Youtube của anh. Tuy nhiên, ViruSs khẳng định bản thu chính thức và hoàn chỉnh của "Đom Đóm" sẽ được công chiếu trên kênh Youtube riêng của Jack.

Xem thêm: Bị nghi đứng sau "giật dây" Jack, ViruSs phủ nhận: "Tôi có trong tay quá đủ mọi thứ, không có nhu cầu phải lợi dụng ai"

ViruSs livestream nói về lùm xùm của Jack và K-ICM: K-ICM đang đi sai hướng
ViruSs chia sẻ suy nghĩ của mình về câu chuyện lùm xùm giữa Jack và K-ICM trên Youtube.
ViruSs livestream nói về lùm xùm của Jack và K-ICM: K-ICM đang đi sai hướng
Anh tiết lộ bản thu "Đom Đóm" hoàn chỉnh sẽ được công chiếu trên kênh Youtube riêng của Jack.

ViruSs nói thêm, khi nhận lời giúp đỡ Jack cho đến thời điểm hiện tại, phía K-ICM và công ty chưa hề có một động thái gì xấu làm ảnh hưởng đến anh. Anh cũng hy vọng fan của hai bên sẽ ôn hòa và nhìn nhận mọi chuyện nhẹ nhàng hơn vì biết đâu sau này cả hai sẽ lại hợp tác cùng nhau. ViruSs cho biết, khi câu chuyện xảy ra, anh vô cùng thương Jack và nhận định đây sẽ là bài học lớn để Jack trưởng thành hơn trên con đường sau này.

ViruSs livestream nói về lùm xùm của Jack và K-ICM: K-ICM đang đi sai hướng
ViruSs chia sẻ, đến thời điểm hiện tại phía K-ICM và công ty chưa có động thái nào làm ảnh hưởng đến anh.

Bên cạnh đó, ViruSs còn đưa ra suy nghĩ cá nhân và nhận định K-ICM cũng như công ty đang đi sai hướng. Nếu như K-ICM chỉ cầm đàn đi diễn show trong tương lai thì đó là một điều rất tệ và khiến cho sản phẩm không còn là một ca khúc. Anh còn cho biết thêm, không có producer nào cầm đàn và diễn trên đoạn beat của người khác. Nếu kéo dài hình ảnh như vậy thì đó là một điều rất nguy hiểm cho K-ICM.

ViruSs livestream nói về lùm xùm của Jack và K-ICM: K-ICM đang đi sai hướng
ViruSs khẳng định K-ICM đang đi sai hướng.

Cuối đoạn clip, ViruSs một lần nữa mong muốn các fan sẽ dừng việc tranh cãi và thay vào đó hãy dành tình yêu thương cho thần tượng nhiều hơn. Anh cũng hy vọng trong tương lai khi mọi chuyện đã qua sẽ được nhìn thấy Jack và K-ICM xuất hiện bên nhau.

ViruSs livestream nói về lùm xùm của Jack và K-ICM: K-ICM đang đi sai hướng

Tin mới nhất

Bà xã Phan Văn Đức hạnh phúc khoe được mẹ chồng cưng chiều, không cho động tay động chân làm gì

Sao Việt 23 phút trước

Sau khi kết hôn, Nhật Linh không chỉ được Phan Văn Đức cưng như trứng mỏng mà còn may mắn khi mẹ chồng tâm lý, thương như con gái.

Diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập vào phòng ngủ lúc 4 giờ sáng nhưng bất ngờ nhất là cách giải quyết giúp cả nhà thoát nạn của cô

Sao Việt 45 phút trước

Không chỉ bị đột nhập vào nhà lúc 4 giờ sáng mà khi tỉnh dậy, Hạnh Thúy còn thấy kẻ trộm đứng sát ngay đầu giường cô và con đang ngủ.

Trương Quỳnh Anh phản ứng thờ ơ khi Tim ẩn ý chuyện đoàn tụ gia đình 3 người

Sao Việt 55 phút trước

Trong khi Tim tỏ ra rất tha thiết được đoàn tụ cả gia đình 3 người thì Trương Quỳnh Anh lại khá úp mở về khả năng quay lại với chồng cũ.

Anh Đức nhắn nhủ Hiền Hồ trong ngày sinh nhật: "Em còn nhỏ xíu à, chúc mừng sinh nhật em nhé"

Sao Việt 1 giờ trước

Lời chúc mừng của Anh Đức đến Hiền Hồ trong ngày sinh nhật khiến khán giả thích thú.

BTS tung MV chính thức "ON": Hoành tráng, nghẹt thở như phim điện ảnh

Kpop 3 giờ trước

Phiên bản MV chính thức của ca khúc "ON" vừa được lên sóng và thu hút sự chú ý cực lớn.

Đang cách ly, BB Trần phê phán netizen "lật mặt": "Dịch bệnh đáng sợ nhưng vẫn không đáng sợ bằng con người"

Sao Việt 4 giờ trước

"Thật thật giả giả không biết nên tin vào đâu? Chuyện gì cũng làm căng lên dù chưa biết nguyên nhân, sự tình như thế nào, chưa bệnh vì bể phổi thì đã chết vì bể não rồi" - BB Trần viết.