Trúc Nhân hài hước bộc bạch là Mạc Trung Kiên từng chia sẻ: "Anh Nhân ơi, em cảm thấy anh như người tình kiếp trước của em"

Thu Ha 01:15 15/08/2019

Trúc Nhân lên tiếng về tin đồn yêu Mạc Trung Kiên: Kiên nói cảm giác như tôi là người tình kiếp trước

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết với vai trò khách mời, ca sĩ Trúc Nhân đã chia sẻ những thông tin thú vị về quá trình quay MV Sáng mắt chưa. Khi được hỏi về tin đồn yêu Trung Kiên - nam chính của MV, Trúc Nhân bật cười nói rằng giữa 2 người chẳng có chuyện gì. Tuy nhiên, Trúc Nhân cũng hài hước bộc bạch là Mạc Trung Kiên từng chia sẻ: "Anh Nhân ơi, em cảm thấy anh như người tình kiếp trước của em".

Nghe Trung Kiên nói, Trúc Nhân bác bỏ ngay: "Thôi, tao không mong làm người tình kiếp trước của mày".

Trúc Nhân biết đến Trung Kiên trong 1 lần tình cờ, từ đó Trúc Nhân quyết định mời Trung Kiên đóng MV cho bằng được. Dù biết Trung Kiên còn rất trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm nhưng Trúc Nhân vẫn tin tưởng giao vai nam chính cho Quán quân The Face.

Trúc Nhân hài hước bộc bạch là Mạc Trung Kiên từng chia sẻ: Anh Nhân ơi, em cảm thấy anh như người tình kiếp trước của em

Nói về nụ hôn bất ngờ ở họp báo, Trúc Nhân kể thêm: "Việc Trung Kiên hôn lên má Trúc Nhân chỉ là diễn lại cảnh quay trong MV thôi. Nhưng nó hoàn toàn không phải chúng tôi chủ động hôn đâu, tất cả là lời đề nghị của 1 người trong họp báo. Lúc họ bảo hôn đi, tôi còn cười bảo đề nghị gì mà nhạt quá vậy. Quan hệ của chúng tôi hoàn toàn trong sáng, chẳng có bất cứ vụ gì mà yêu đương hết. Nếu mà yêu Kiên thật, dại gì tôi đưa em ấy vào MV để mọi người nói. Từ trước đến giờ, có bao giờ tôi nói gì về tình cảm đâu. Tôi cũng chẳng sợ chuyện quay cảnh thân mật với Kiên thì người yêu sẽ nói. Bởi vì có người yêu đâu mà sợ. Tôi còn đang ế đây này".

Xem thêm: Trúc Nhân "khóc nhè" khi MV LGBT "Sáng Mắt Chưa" thẳng tiến top 1 trending YouTube đầy tự hào

Trúc Nhân hài hước bộc bạch là Mạc Trung Kiên từng chia sẻ: Anh Nhân ơi, em cảm thấy anh như người tình kiếp trước của em

"Hồi xưa, tôi từng yêu sống yêu chết. Cũng nhiều lần chôn chặt nỗi đau vì yêu lắm rồi. Giờ nó tạo nên cái sự chai sần, đâu còn mù quáng vì yêu nữa. Tình yêu bị chôn xuống, tất cả chỉ là công việc thôi" - Trúc Nhân chia sẻ thêm.

Tin mới nhất

Phạm Quỳnh Anh diện váy cúp ngực o ép vòng 1, ngày càng gợi cảm sau ly hôn

Sao Việt 1 giờ trước

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh như được bung lụa với sự gợi cảm vốn có bị lãng quên nhiều năm.

Khoe ảnh con trai bụ bẫm, Lan Khuê được khen khéo chăm nhưng ông xã lại được nhắc tới nhiều hơn nhờ một chi tiết

Sao Việt 1 giờ trước

Dù chỉ nhìn từ góc nghiêng của bé Connor nhưng nhiều người nhận xét đây chính là bản sao của ông xã Lan Khuê.

Diễn biến dịch ngày 2/4 tại Việt Nam: 222 ca nhiễm Covid-19, 2/4 bệnh nhân nặng có kết quả âm tính 2 lần

Tin tức 1 giờ trước

Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, cả nước ghi nhận 222 ca nhiễm bệnh. Theo đó, số bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh ở Việt Nam là 63 người; số bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 là 54, lần 2 là 43.

Nhìn lại 'Thiên thần áo trắng' năm xưa: Hầu hết thành sao hạng A, chỉ có một người hẩm hiu trong cả tình duyên, sự nghiệp lẫn số mệnh

Sao Việt 2 giờ trước

Sau hơn 10 năm nhìn lại, dàn diễn viên chính năm xưa giờ đều đã trở thành những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt. Đặc biệt, hầu hết các người đẹp này đều đã trở thành sao hạng A, chỉ có một người hẩm hiu trong cả tình duyên, sự nghiệp lẫn số mệnh.

Hoàng Thuỳ Linh đã câu được 1 con cá to đùng: Không phải 'Kẻ Cắp Gặp Bà Già' mà 'Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều' mới được chọn làm MV?

Sao Việt 2 giờ trước

Thôi thì, dù có là sản phẩm nào cũng được - nhưng miễn Hoàng Thuỳ Linh ra MV mới là vui rồi...

Màn "đụng độ" thời trang hiếm có giữa 3 mỹ nhân showbiz: Châu Bùi - Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Pu

Sao Việt 11 giờ trước

Cùng diện trang phục từ nhà tạo mốt Louis Vuitton, Châu Bùi - Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Pu khiến các fan đau đầu khi so sánh thần thía của cả ba.