Trang Trần phải vay nóng 200 triệu để cầm cự làm ăn, đối diện nguy cơ đóng cửa vì dịch bệnh

Vy Trần 21:30 24/03/2020

Trang Trần buồn bã cho biết bao khó khăn trong việc kinh doanh gần 10 năm qua đều vượt qua được, thế nhưng giờ cô lại đứng trước bờ vực thua lỗ.

Hơn 2 tháng qua, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống đảo lộn, hoạt động kinh tế khó khăn, hàng loạt doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự hoặc thậm chí đứng trước nguy cơ phá sản. Cùng cảnh ngộ trên, mới đây cựu người mẫu Trang Trần vừa buồn bã chia sẻ những khó khăn chưa từng có mà cô phải đối mặt trong mùa dịch.

Trang Trần phải vay nóng 200 triệu để cầm cự làm ăn, đối diện nguy cơ đóng cửa vì dịch bệnh
Trang Trần

Trang Trần đau đớn nói: "Trang ơi đừng gục ngã. Em sắp không thở được. Bao khó khăn gần 10 năm không vỡ nợ sao giờ này đứng trên bờ đóng cửa. Tất cả là tại con Na con Vid".

Người đẹp nhớ lại những ngày đầu khó khăn để gầy dựng công việc kinh doanh, sẵn sàng từ bỏ hào quang showbiz và nỗ lực rất nhiều suốt 10 năm qua nhưng nay mọi thứ gần như sụp đổ vì dịch bệnh. "Rất vất vả để có được nó ổn định. Bỏ luôn cái ánh sáng showbiz để chăm lo cho nó được như hôm nay vậy mà. Trang không chết bởi sự cạnh tranh bẩn của một số quán với mình mà chết vì 2 con Na con Vid", cựu người mẫu xót xa nói.

Trang Trần phải vay nóng 200 triệu để cầm cự làm ăn, đối diện nguy cơ đóng cửa vì dịch bệnh
Trang Trần buồn bã chia sẻ tình hình kinh doanh khó khăn trong mùa dịch

Cựu người mẫu thừa nhận cô phải vay nóng 200 triệu để cầm cự đóng tiền mặt bằng và trả lương nhân viên. 10 năm lăn lộn trong việc kinh doanh và đã trải qua vô số thử thách, Trang Trần không thể tin nổi có lúc mình phải rơi vào trạng thái này.

"Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này. Hàng hoá chuyển tiền đi Hàn - Úc - Mỹ - Pháp để lấy về thì chôn vốn không về hàng được bởi dịch cấm các hãng bay và hạn chế các chuyến. Tiền cứ rơi trên vô định thì thử hỏi sống nổi không? Ai thương em hãy nhớ em mới mượn nợ 200 triệu để gồng mặt bằng chi phí cho 2 tháng nhân viên. Nếu em vỡ nợ là do con Na không phải do em kém năng lực. Cố vùng vẫy như chìm xuống vũng bùn lầy!" - Trang Trần tâm sự.

Trang Trần phải vay nóng 200 triệu để cầm cự làm ăn, đối diện nguy cơ đóng cửa vì dịch bệnh
Trang Trần đối diện nguy cơ vỡ nợ, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự làm ăn

Đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp đã gửi lời động viên Trang Trần. Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi để cuộc sống trở lại bình thường và không còn ai phải chịu khó khăn.

Tin mới nhất

Các thành viên nhóm nhảy ST.319 hội ngộ, thể hiện vũ đạo tình bạn cùng AMEE, Ricky Star, Lăng LD

Vpop 23 phút trước

Vũ đạo tình bạn cùng giai điệu viral "Mãi bên nhau bạn nhé" được thể hiện đầy sáng tạo trong MV "Tình bạn diệu kỳ" phiên bản đặc biệt.

NS Trung Dân nói gì khi bị hỏi về scandal vô lễ của Hương Giang 4 năm trước?

Sao Việt 37 phút trước

NS Trung Dân đã chia sẻ thẳng thắn trước câu hỏi về scandal nghiêm trọng của Hương Giang vào năm 2017.

Phản ứng của Jack khi được hỏi về thành công sau khi rời công ty của K-ICM

Sao Việt 1 giờ trước

Câu trả lời khéo léo của Jack trước câu hỏi liên quan đến K-ICM nhận được nhiều sự chú ý.

Hứa Kim Tuyền trách móc Hòa Minzy mượn hit của mình để cầu hôn bạn trai nhưng "chưa trả tiền bản quyền"

Sao Việt 11 giờ trước

Hứa Kim Tuyền tiết lộ MV "Cầu Hôn" do Hoà Minzy và bạn trai thể hiện đã đạt triệu views nhưng nữ ca sĩ "chưa trả tiền bản quyền".

Trong khi Sơn Tùng M-TP im thin thít giữa drama, Thiều Bảo Trâm lại hoạt động năng nổ trên MXH

Sao Việt 11 giờ trước

Những hoạt động trong những ngày qua của Thiều Bảo Trâm hoàn toàn trái ngược với Sơn Tùng M-TP.