Trang Trần bức xúc đòi mọi người trả 90 triệu tiền sao kê cho Thủy Tiên

Vy Trần 23:05 18/09/2021

Chia sẻ của Trang Trần khiến mọi người chú ý.

Trong buổi livestream mới đây, Trang Trần đã có chia sẻ xung quanh câu chuyện sao kê tiền từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vào chiều hôm qua (17/9) tại ngân hàng.

Xem thêm: Vợ chồng Thủy Tiên tuyên bố đâm đơn khởi kiện, bà Phương Hằng khẳng định 'chắc nịch' sẽ bồi thường danh dự nếu làm đúng

Cụ thể, trong livestream của mình, Trang Trần thẳng thắn nói: "Tôi không cần biết có ăn chặn gì hay không vì không có bằng chứng, nhưng số dư tài khoản 6 triệu, chuyển 1.9 triệu cho bạn nào đó, xong hôm qua mất toi 90 triệu thì ai trả?".

Trang Trần nói thêm: "Xem bảng sao kê của người ta cộng vào 177 tỷ mà chi hơn 180 tỷ, mất mấy tỷ nhá. Bảng sao kê thì chính xác rồi, mà hơn 3 tỷ là mất 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở khu trung tâm rồi, cho thuê sương sương cũng 15 - 25 triệu/tháng, khoảng 300 triệu/năm. Còn mua 1 căn nhà mặt hẻm thì 3,6 tỷ đợi 3 năm sau lên 9 - 10 tỷ, mấy mẹ nghĩ giùm cái".

Trang Trần bức xúc đòi mọi người trả 90 triệu tiền sao kê cho Thủy Tiên

Cựu người mẫu còn thẳng thắn đòi mọi người trả tiền in sao kê cho vợ chồng Thủy Tiên: "Hôm qua sao kê 18.000 trang mất toi 90 triệu. Mấy người chửi người ta chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên, mỗi người chuyển 9.000 đồng thôi để người ta trả 90 triệu tiền sao kê".

Trang Trần nói thêm: "Còn ông bà nào muốn thuê kiểm toán, mỗi người chuyển cho người ta 100.000 đồng, có biết thuê kiểm toán 3 bên rất mắc không. Còn không gửi thì dán băng keo vào mồm chờ cơ quan chức năng vào làm việc. Khi xong xuôi mọi chuyện các ba má ném đá ngược xuôi cũng được"

Trang Trần bức xúc đòi mọi người trả 90 triệu tiền sao kê cho Thủy Tiên

Tin mới nhất

Phỏng vấn Wendy - con gái ruột Phi Nhung hậu tang lễ mẹ: Nguyện vọng cuối cùng của cố ca sĩ vẫn là dành cho đời, nhưng tiếc nuối nhất là 2 cháu ngoại!

Sao Việt 18 giờ trước

20 ngày đã trôi qua nhưng những nỗi đau vì sự ra đi đột ngột của mẹ Phi Nhung với Wendy dường như chưa từng vơi bớt.

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

Sao Việt 19 giờ trước

Sau khi tiết lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

Vbiz cũng vừa có màn lột xác ngoạn mục của 1 ca sĩ từng bị chê "quá khổ", visual hiện tại nhìn phát choáng!

Sao Việt 20 giờ trước

Nhan sắc thăng hạng cùng body nuột nà hậu giảm cân của nữ ca sĩ khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Sao Việt 21 giờ trước

Chỉ qua một màn chơi mà Thúy Ngân te tua, bầm dập đến độ 'chính chủ' chỉ biết thốt lên bất lực: 'Không ai coi em là con gái hết!'.

Trang Trần mang kinh nghiệm 'lên công an ít nhất 4 - 5 vụ' để phản bác nữ CEO 50 tuổi

Sao Việt 22 giờ trước

Cuộc chiến giữa 'đại gia bún đậu' và đại gia bất động sản chưa hề có dấu hiệu kết thúc khi bên này phát ngôn gì là bên kia liền lên tiếng đáp trả.