Trấn Thành chia sẻ khi có con sẽ nói: 'Ăn gì nhớ chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao"

Vy Trần 20:33 09/08/2020

Chia sẻ của nam MC khiến rất nhiều người suy ngẫm và xúc động.

Trong chương trình Người ấy là ai, Trấn Thành đã được nghe chuyện từ một cặp đôi không được bố mẹ đồng ý với tình yêu của mình. Anh đã rất đồng cảm với cặp đôi khi nhìn thấy họ yêu nhau nhưng lại vô cùng khổ sở vì hai bên gia đình ngăn cấm.

Trấn Thành chia sẻ khi có con sẽ nói: Ăn gì nhớ chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao

Trấn Thành đã có những chia sẻ trút hết nỗi lòng để gửi lời khuyên cho cặp đôi này. Đồng thời anh cũng chia sẻ về một chuyện riêng của mình. Đó là chuyện anh thường nói với vợ mình như thế này:

'Tôi hay tâm sự với vợ, nếu mai mốt cả hai có con sẽ nói với chúng nó rằng: 'Ăn gì thì ăn, chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao. Còn tụi bây sẽ đi tìm nửa còn lại ở đâu đó ngoài kia. Mỗi người đều có một gia đình và mỗi người cũng có gia đình nhỏ. Trong gia đình nhỏ đó chỉ có 2 người quan trọng nhất trong cuộc đời mình mà thôi.

Định mệnh không có lỗi, chúng ta không nên áp đặt ai là gia đình của ai. Gia đình là để yêu thương, không phải để lựa chọn'.

Trấn Thành chia sẻ khi có con sẽ nói: Ăn gì nhớ chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao

Hương Giang ngồi ở ghế nữ chính cũng được Trấn Thành lấy ra làm ví dụ: 'Có nhiều tiền để làm gì, trong khi một người vừa có tiền vừa có địa vị còn tìm người để yêu thương mình'.

Hương Giang nghe Trấn Thành trải lòng, cũng có những suy ngẫm riêng. Cô nói: 'Không phải em không có đủ điều kiện, nhưng khi thấy những hoa hậu, người đẹp xung quanh mình lấy chồng hào môn, thật ra chưa bao giờ em nghĩ tới những chuyện đấy, nó quá xa vời với em. Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu ai thật giàu có hay sinh ra trong gia đình bề thế vì trong quá khứ, họ chưa bao giờ chiến đấu vì em'.

Trấn Thành chia sẻ khi có con sẽ nói: Ăn gì nhớ chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao

Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn được 4 năm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì về việc có con. Khi Vbiz có ngày càng nhiều 'tiểu công chúa', 'tiểu hoàng tử', vợ chồng Trấn Thành và Hari Won cũng thường xuyên nhận được câu hỏi về nguyên nhân chưa muốn có con. 

'Chúng tôi nghĩ như vầy: sinh con không phải chỉ là sinh ra một đứa bé giống mặt mình, vui nựng nựng hàng ngày; sinh con không phải nhiệm vụ để nối dõi tông đường, cũng không phải nhân giống ADN của mình để ra được một đứa chạy vòng vòng cho vui cửa vui nhà, cho có người để ẵm bồng. Đối với tôi, sinh con là tạo ra thêm một con người mới cho hành tinh này - một hành tinh đã có quá nhiều sinh vật', Trấn Thành chia sẻ khi phỏng vấn. 

Anh muốn khi con mình ra đời, anh sẽ có thể dành hết thời gian cho con. Tuy nhiên vì bây giờ còn nhiều hoài bão Trấn Thành muốn thực hiện nên anh chưa sẵn sàng để có con. Anh khẳng định: 'Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích!'.

Tin mới nhất

Cận cảnh những phân đoạn “phản cảm” khiến Quỳnh Trần JP bị tắt kiếm tiền YouTube

Nhân vật 20 phút trước

Kênh YouTube của Quỳnh Trần JP tiếp tục bị tắt kiếm tiền.

Lisa trang điểm nhợt nhạt, thần thái u sầu trong teaser mới, fan đinh ninh kiểu gì BLACKPINK cũng theo concept giống Stay?

Kpop 43 phút trước

2 bức ảnh teaser của Lisa có phong cách đối lập một trời một vực.

Jack khẳng định làm nhạc không phân biệt "nhạc chợ" hay "nhạc sang"

Sao Việt 1 giờ trước

Phát ngôn của Jack nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Jessica có động thái sau màn đụng chạm với SNSD khiến dân tình thốt lên: Có tật giật mình hay gì?

Sao Châu Á 2 giờ trước

Jessica bất ngờ thông báo hoãn phát hành tiểu thuyết đầu tay, nước đi này quả thật không ai ngờ

Hoàng Thuỳ Linh khoe ảnh xinh đẹp nhưng lại che mặt "nửa kia", dân mạng liền réo gọi Gil Lê

Sao Việt 2 giờ trước

Hoàng Thùy Linh đăng ảnh tại nhà riêng nhưng cộng đồng mạng chỉ chú ý vào bóng người chụp phản chiếu trong kính được cho là Gil Lê.

Wowy đăng ảnh selfie bên Mỹ Tâm: không thể tin được cả hai hơn nhau tận...7 tuổi!

Sao Việt 2 giờ trước

Ảnh selfie của Wowy bên Mỹ Tâm khiến netizen vô cùng thích thú.