Tim bị khủng hoảng sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, sụt 10 kg và sống tiêu cực

Bảo Bảo 11:23 18/07/2022

Có lẽ, đây là một trong những lần hiếm hoi Tim chia sẻ về chuyện cũ.

Tim được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên và MC của showbiz Việt. Vào năm 2011, sau khi gặp gỡ Trương Quỳnh Anh, Tim đã dần nảy sinh tình cảm với cô và tiến đến hôn nhân. Cặp đôi có một cậu con trai tên là Sushi. Hôn nhân của họ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng đến năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố ly hôn trong sự hụt hẫng và tiếc nuối của khán giả.

Mới đây, khi có dịp xuất hiện trong một chương trình, Tim đã nhắc đến câu chuyện hôn nhân với Trương Quỳnh Anh. Theo nam ca sĩ, hậu khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim đã rơi vào trạng thái khủng hoảng, sa sút trong thời gian dài, bỏ bê cả sự nghiệp và ảnh hưởng đến cả sức khỏe.

Tim bị khủng hoảng sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, sụt 10 kg và sống tiêu cực

Tim nhắc về chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh


"Đó là cảm xúc mà bao nhiêu năm tôi tham gia nghệ thuật, tôi thành công và có mọi thứ, tôi chưa bao giờ trải qua, đó là tôi mất hết. Tôi mất hết những người mà tôi nghĩ họ sẽ không bao giờ rời bỏ mình. Lúc đó, tôi rơi vào hụt hẫng tận cùng, giống như mình bị đạp xuống dưới đáy. Tôi mới biết mình quá ngây thơ khi nghĩ rằng mọi thứ là mãi mãi. Cảm giác lúc đó kinh khủng lắm" - Tim cho biết.

Tim bị khủng hoảng sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, sụt 10 kg và sống tiêu cực

Tim bỏ bê mọi thứ sau ly hôn

Theo Tim tiết lộ, sau đường ai nấy đi với Trương Quỳnh Anh thì đã nam ca sĩ đã sụt gần 10 kg, về vẻ ngoài, Tim cũng không quan tâm đến. Lúc này anh rất tiêu cực, nhưng anh vẫn cố gắng vực dậy vượt ra khỏi nó bằng cách lấy con trai làm động lực và sống tích cực để yêu thương, trách nhiệm với quý tử của mình để nhóc tỳ có thể tự hào về anh.

Tim bị khủng hoảng sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, sụt 10 kg và sống tiêu cực

Tim lấy con trai làm động lực vượt qua

Tin mới nhất

TikToker Bích Tuyền sở hữu 400k follower vừa qua đời là ai?

Netizen 20 giờ trước

TikToker Bích Tuyền qua đời gây bàng hoàng cho người hâm mộ.

Tiếp tục đề nghị điều tra bổ sung vụ án Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm

Tin tức 21 giờ trước

Ngày 2/2, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án.

Hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 dù tối qua vẫn còn livestream: Sự thật là gì?

Netizen 21 giờ trước

Thông tin hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20 dù tối quan vẫn còn đăng video, livestream khiến nhiều người không khỏi sốc.

"Sốc" trước cảnh cô gái mang vàng mã đến "vay" 200 tỷ tại Đền Bà Chúa Kho

Netizen 23 giờ trước

Nhìn khối lượng tiền âm mà một người dân hành hương mang đến "xin lộc" tại Đền Bà Chúa Kho ở tỉnh Bắc Ninh khiến dân mạng hoảng hồn.

"Bà Nữ" Lê Giang và quá khứ vất vả đi làm thuê kiếm tiền ở xứ người

Sao Việt 23 giờ trước

Ít ai biết rằng trước khi thành "nữ hoàng phòng vé" và có tài sản khá lớn như hiện tại, Lê Giang từng có cuộc sống cơ cực, làm nail tại Úc để kiếm tiền qua ngày.

Diệp Lâm Anh tiết lộ mối quan hệ với gia đình chồng cũ, chia sẻ quan điểm dạy con

Sao Việt 23 giờ trước

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện kháng cáo giành quyền nuôi con cũng như mối quan hệ với gia đình chồng cũ.