Thuỷ Tiên bất ngờ "nói gắt" với Công Vinh để cho thêm tiền người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Anh Thư 11:23 30/10/2020

Thuỷ Tiên và Công Vinh đang tham gia cứu trợ tại miền Trung. Hình ảnh Công Vinh "nghe răm rắp" lời vợ khiến netizen thích thú.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang cứu trợ bà con tại tỉnh Quảng Bình. Trong ngày 28/10, cô đã phát tiền cho 1000 hộ dân ở xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch. Và trong chỉ một ngày 29/10, cô và chồng - cầu thủ Công Vinh đã thành công phát tiền cho hơn 1600 dân tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Xem thêm: Thuỷ Tiên được khen ngợi vì phản ứng bình tĩnh trước cảnh người dân chen lấn tại điểm phát tiền cứu trợ 

Nhận được thông tin Thủy Tiên tới giúp đỡ, người dân đã háo hức có mặt ở điểm phát tiền sớm để mong nhận sự hỗ trợ. Gương mặt ai cũng khắc khổ, trầm ngâm sau khi trải qua cơn bão lớn vừa qua. Chính vì vậy, tình cảnh tại điểm cứu trợ có phần hỗn loạn và hơi mất kiểm soát.

Trước tin đồn người dân bị thu lại tiền sau khi trở về địa phương, Thuỷ Tiên cho biết cô quyết sẽ điều tra cho ra sự tình này, không để bà con thiệt thòi. Cô còn nhấn mạnh tới nhân dân tại vùng lũ: "Đây là tiền của mạnh thường quân cả nước Việt Nam cùng gửi về tài khoản của vợ chồng con để tụi con đi hỗ trợ bà con, chia sẻ phần nào mất mát của bà con sau trận lũ vừa qua. Con hi vọng bà con sau khi nhận được tình cảm này thì hãy gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân cả nước".

Thuỷ Tiên bất ngờ nói gắt với Công Vinh để cho thêm tiền người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thuỷ Tiên cố hết sức để kiểm soát tình trạng hỗn loạn tại điểm cứu trợ

Trong một đoạn clip mới được chia sẻ gần đây, netizen khá bất ngờ khi thấy Công Vinh bối rối, quýnh quáng theo lời nói của vợ. Dường như anh chưa quen với tình hình mất kiểm soát đó nên nam cầu thủ bị "loạn", không biết xử lí sao.

Cụ thể, khi Thuỷ Tiên vừa thông báo tới bà con xong và đang chuẩn bị phát tiền thì chợt nhìn thấy một nhóm người mặc áo phao đi đến. Cô chạy vội đến hỏi han và được biết những người này vẫn đang sống trong bão lũ, nhà vẫn ngập sâu, ai cũng phải đi tàu đến để nhận tiền.

Biết được tình cảnh này, Thủy Tiên "nói gắt: với Công Vinh: "Khoan, khoan ba ơi! Ở đây là những bà con vẫn sống trong ngập lụt, phải mặc áo phao đi ra ngoài. Thế thì ba đi ra kia đi để mẹ phát ở đây cho. Mẹ sẽ hỗ trợ riêng thêm cho bà con".

Thuỷ Tiên bất ngờ nói gắt với Công Vinh để cho thêm tiền người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thuỷ Tiên bất ngờ nói gắt với Công Vinh để cho thêm tiền người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Thuỷ Tiên:"Khoan, khoan ba ơi! Ở đây là những bà con vẫn sống trong ngập lụt, phải mặc áo phao đi ra ngoài. Thế thì ba đi ra kia đi để mẹ phát ở đây cho. Mẹ sẽ hỗ trợ riêng thêm cho bà con".

Công Vinh nghe vợ nói xong vẫn chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra nên vẫn bị "đơ" ra. Thấy vậy, Thủy Tiên liền nhắc lớn với chồng:"Ba cứ đi ra kia đi, không sao đâu! Để mẹ phát cho".

Và sau đó, cô quay sang nói với nhóm người mặc áo phao này: "Ở đây là những bà con bị ngập sâu nên con sẽ hỗ trợ cho mỗi người 6 triệu đồng".

Thuỷ Tiên bất ngờ nói gắt với Công Vinh để cho thêm tiền người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Mỗi người nhận được 6 triệu đồng tiền hỗ trợ bởi gia cảnh của họ đặc biệt khó khăn

Lúc này Công Vinh mới hiểu chuyện, anh liền giao lại toàn bộ số tiền cho vợ mình rồi chạy sang phát đến nhóm dân khác. Có thể thấy, Thủy Tiên rất nhanh nhẹn và nhiệt tình, cô dành trọn tâm huyết với việc thiện nguyện này, hết sức lo lắng cho bà con nơi tâm bão. Còn chồng cô - nam cầu thủ Công Vinh - có lẽ do chưa quen với tình cảnh hỗn loạn như thế, nên còn hơi bối rối khi xử lí tình huống cứu trợ.

Tin mới nhất

Trấn Thành bênh vực Thủy Tiên giữa sóng gió: "Tội em nó! Cũng đã mệt mỏi nhiều rồi!"

Sao Việt 27 phút trước

Trấn Thành đã bày tỏ sự ủng hộ sản phẩm mới của Thủy Tiên cũng như gửi lời động viên cô.

HOT: Diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò MC VTV, hoá ra là "single mom" hơn anh 6 tuổi

Sao Việt 53 phút trước

Vậy là showbiz Việt lại gọi tên cặp đôi mới Huỳnh Anh - MC Bạch Lan Phương.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực gắt khi bị hỏi "Sao yêu ai cũng không cưới"

Sao Việt 5 giờ trước

Hà Hồ vô cùng mạnh mẽ đáp trả những bình luận tiêu cực về gia đình nhỏ của mình.

Châu Bùi phải vội thanh minh khi bị netizen "nghi vấn" vì cổ xuất hiện vết cắn lạ

Sao Việt 6 giờ trước

Châu Bùi có vẻ sợ hãi rằng netizen sẽ đồn đoán cổ cô có vết "cắn yêu" như Ngọc Trinh nên phải lên tiếng ngay và luôn.

Ngọc Trinh gây sốt vì nhan sắc "sang xịn mịn" qua ảnh chụp vội của trợ lý

Sao Việt 7 giờ trước

Quả không hổ danh "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh lần nào cũng sexy ná thở trong từng shot hình.