Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích đóng mở tài khoản liên tục

Vy Trần 19:37 21/11/2020

Thủy Tiên đã có câu trả lời gay gắt trước những ý kiến trái chiều về mình.

Hành trình cứu trợ của Thủy Tiên ở miền Trung thời gian gần đây liên tục vướng nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là về vấn đề minh bạch. Mới đây nhất, sau khi Thủy Tiên đăng thông báo đã đóng tài khoản cứu trợ khi còn ở miền Trung nhưng không nói rõ thời gian, có nhiều ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ, thậm chí cho rằng cô ăn chặn.

Xem thêm: Thuỷ Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị chỉ trích "Tiền bạc phải phân minh chứ đừng dùng lời lẽ cho qua"

Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích đóng mở tài khoản liên tục
Thủy Tiên

Tối 20/11, Thủy Tiên đã thông báo thời gian cụ thể đóng tài khoản cứu trợ kèm xác nhận từ ngân hàng. 

"Như thông tin ngày 28/10, anh Vinh bắt Tiên đóng tài khoản nên Tiên có gọi ngân hàng đóng tài khoản đợt 1, tuy nhiên sau khi Tiên đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm 1 số tỉnh miền Trung gặp bão nặng và 1 vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt nên Tiên nóng ruột và lén anh mở tài khoản vì lo không đủ tiền giúp, vì đến 7 tỉnh bị thay vì 4-5 tỉnh như ban đầu.

Tuy nhiên sau đó Tiên lại bị anh Vinh phát hiện và lúc này bị anh Vinh nạt Tiên quá nên phải đóng lại đợt 2 vào 15h15 phút, ngày 2/11/2020. Vậy nên những chuyển khoản sau ngày 28/10/2020 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoản thời gian 12h22 phút ngày 30/10/2020 - 15h15 phút ngày 2/11/2020", Thuỷ Tiên giải thích.

Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích đóng mở tài khoản liên tục
Thủy Tiên thông báo thời gian cụ thể đóng mở tài khoản

Lời giải thích này của Thủy Tiên dường như vẫn chưa thể thuyết phục được nhiều người. Bên cạnh những lời khen ngợi, không ít ý kiến cho rằng cô đóng mở tài khoản liên tục mà không hề thông báo, đến lúc antifan bàn tán và soi mói mới lên tiếng.

Trước ý kiến này, Thủy Tiên đáp trả gay gắt ở phần bình luận: "Tóm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình. Mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình. Mình thích vậy đó, được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khoá mõm hết nha hihi".

Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích đóng mở tài khoản liên tục
Thủy Tiên đáp trả khi bị chỉ trích đóng mở tài khoản liên tục

Đây là lần hiếm hoi Thủy Tiên đáp trả gay gắt, thậm chí có phần nặng nề đến thế. Nhiều người cho rằng cô cần kiểm soát những phát ngôn của mình, cũng có người bênh vực rằng Thủy Tiên làm việc tốt nhưng liên tục bị chỉ trích nên nổi đóa là điều dễ hiểu. Thủy Tiên cho biết tuần sau cô sẽ công khai sao kê chi tiết như đã hứa, có lẽ chúng ta cần bình tĩnh chờ xem trước khi đưa ra đánh giá.

Tin mới nhất

Dàn ca sĩ đình đám Vpop hóa thân thành chiến binh trong poster chính thức The Heroes 2021

Hot trend 1 ngày trước

Mới đây, nhà sản xuất The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng chính thức tung poster đầy đủ 12 team là những ca sĩ hot “rần rần” của Vpop, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi âm nhạc bùng nổ trong mùa hè này.

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam trong MV "Love Rosie" chưa công bố

Vpop 1 ngày trước

Thiều Bảo Trâm và nam thần Tình Yêu Hoàn Mỹ hẹn hò lãng mạn trong loạt ảnh hậu truyện MV "Love Rosie".

SM Entertainment và MGM Worldwide Television mang Kpop đến Hollywood

Kpop 1 ngày trước

Nhà sản xuất Lee Soo Man, SM Entertainment đã hợp tác với nhà sản xuất Mỹ Mark Burnett, công ty sản xuất lớn MGM Worldwide Television để mang K-POP đến Hollywood.

Jack chính thức xác nhận là thành viên thứ 9 – Cậu út trong Running Man Vietnam

Sao Việt 1 ngày trước

Sau nhiều mong đợi, thành viên thứ 9 cũng là “cậu út” của Running Man Vietnam đã được Nhà sản xuất Dong Tay Promotion công bố: ca sĩ Jack.

Sơn Tùng M-TP tậu xế hộp hạng sang trị giá gần 11 tỷ, chứng minh độ giàu có không vừa

Sao Việt 2 ngày trước

Sơn Tùng M-TP vừa sắm chiếc siêu xe mới và mức giá của nó khiến ai nấy phải choáng váng.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi tự nhận thực dụng, nêu quan điểm về tình - tiền: "Tiền là an toàn, đàn ông thì không"

Sao Việt 2 ngày trước

Ngọc Trinh lại khiến dân tình dậy sóng với phát ngôn về quan điểm chọn đàn ông.