Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của phụ nữ là ghen”

Diễm My 10:50 30/07/2020

Hương Giang và Lan Ngọc liên tục há hốc khi nhận ra thủy tiên tin tưởng chồng vô điều kiện

Bên cạnh phần trò chuyện của 5 nghệ sĩ trong hội “Chị Em Chúng Mình”, chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Thủy Tiên. Là một người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống và đặc biệt là hạnh phúc trong hôn nhân, Thủy Tiên khẳng định: “Người phụ nữ nên tự chủ được kinh tế trước khi lấy chồng” khiến hầu hết các chị em đều gật gù. 

Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của phụ nữ là ghen”

Với sự tin tưởng hoàn toàn từ chồng khi ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ mình nắm giữ và sắp xếp tài chính trong gia đình thay chồng, để chòng không phải “căng não” và suy nghĩ quá nhiều vào chuyện tiền bạc. Khi được Hương Giang thắc mắc người phụ nữ có nên tử chủ được kinh tế trước khi lấy chồng, Thủy Tiên ngay lập tức khẳng định “Nên”. Đối với Thủy Tiên, chị em phụ nữ nên có được những điều đó thì chồng và nhà chồng sẽ có được sự tôn trọng nhất định đối với mình hơn.

Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của phụ nữ là ghen”

Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm: “Tiên có vài người bạn, họ không xây dựng cho mình nền kinh tế ổn định trước và khi lấy chồng về rất khổ. Nếu Tiên rơi vào trường hợp đó Tiên không chắc Tiên có hạnh phúc như hôm nay hay không”.  

Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của phụ nữ là ghen”

Nhân cơ hội, Hương Giang cũng hỏi bí quyết giúp cho Thủy Tiên nhận được tất cả sự tin tưởng của chồng, giao hết tài chính cho vợ mà không hề nghi ngờ. Không ngần ngại, Thủy Tiên thẳng thắn chia sẻ: “Một phần do Tiên may mắn, quan trọng mình chọn được một người chồng yêu mình hơn tiền bạc. Trên đời giữa vợ và tiền, đâu là quan trọng nhất? Nếu một người chấp nhận đưa hết tất cả những gì quý giá của người ta cho mình giữ chứng tỏ người đó yêu mình hơn những gì người đó nói”. 

Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của phụ nữ là ghen”

Biết có sự xuất hiện của Thủy Tiên, hội “Chị Em Chúng Mình” cũng đã chuẩn bị sẵn những tình huống giả định xảy đến với Công Vinh, và yêu cầu Thủy Tiên phải chọn tin hay không tin chồng mình có người thứ ba. Điều đặc biệt, sau hàng loạt những tình huống chương trình đưa ra, Thủy Tiên chọn tin chồng 100% và đặc biệt sử dụng những cách xử lý khôn khéo để giữ chồng lại bên cạnh.

Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của phụ nữ là ghen”

Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của người phụ nữ chính là ghen. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ đừng có đi ghen với người ta”. Những chia sẻ của người phụ nữ hạnh phúc Thủy Tiên cũng mang đến cho đông đảo chị em phụ nữ niềm tin mãnh liệt hơn với hôn nhân để thấy được hôn nhân không chỉ là “xiềng xích” của sự tự do khi chúng ta thật sự tìm được đúng người. 

Tập 3 chương trình “Chị Em Chúng Mình” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (05/08) trên kênh VTV3. 

Tin mới nhất

Trấn Thành tấm tắc khen ngợi bài hát mới của Đen Vâu dự đoán thời tiết chuẩn xác

Sao Việt 2 giờ trước

Sau khi ra mắt bài hát mới, Đen Vâu nhận được lời khen từ Trấn Thành khi dự đoán thời tiết chính xác.

Amee trở lại mạng xã hội sau sự cố lộ ảnh riêng tư tại nhà riêng

Sao Việt 2 giờ trước

Sau ồn ào bị lộ ảnh tại nhà riêng, Amee đã tái xuất mạng xã hội nhưng lại đăng ảnh đậm chất buồn làm fan lo lắng.

Hương Giang công khai gọi CEO người Singapore là bồ, cám ơn vì Matt Liu đã xuất hiện

Sao Việt 2 giờ trước

Sau bao ngày mong đợi, làm nữ chính đến lần thứ 2 thì Hoa hậu cũng đã tìm được một người để có thời gian tìm hiểu, hẹn hò.

Hương Giang trúng ngay “duyên tiền định” với CEO người Singapore khiến Trấn Thành và dàn cố vấn ngỡ ngàng

Sao Việt 2 giờ trước

Hương Giang ngỡ ngàng với sự trùng hợp đến lạ, hóa ra “duyên đã định” trong chính hashtag của chàng cực phẩm

Trấn Thành chính thức trở lại với web drama mới, hứa hẹn "phá đảo" top trending

Sao Việt 3 giờ trước

Ngay sau khi tung trailer úp mở với nhiều phân cảnh hành động, Trấn Thành đã được 500 anh em "réo tên" trên khắp các mặt trận nhờ vai diễn trong web drama sắp ra mắt Đặc vụ thời gian.

Lisa công khai cầu hôn Rosé nhân dịp tròn 4 năm BLACKPINK debut làm fan "náo loạn": "Rồi năm sau là kỷ niệm ngày cưới ư?"

Kpop 3 giờ trước

Hình ảnh Lisa "cầu hôn" Rosé trong ngày kỷ niệm BLACKPINK 4 năm debut không khỏi khiến người hâm mộ thích thú.