Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nhắn đến "nhóm nhạc toàn cầu": "Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi"!

Bảo Bảo 18:49 10/07/2019

Có thể thấy, Sơn Tùng dành một tình cảm và sự ngưỡng mộ rất lớn với BTS, nhóm nhạc nhà Big Hit là một trong những nguồn động lực giúp anh tạo nên "Hãy Trao Cho Anh".

Trong buổi họp báo công bố dự án Sky Tour 2019, ngoài những chia sẻ xung quanh một trong những tour lưu diễn được trông chờ nhất trong năm nay, Sơn Tùng M-TP cũng có những trải lòng đầy chân thành xoay quanh sản phẩm "Hãy Trao Cho Anh" và việc Mỹ tiến. Đặc biệt, nam ca sĩ tiếp tục dành sự ngưỡng mộ và khâm phục nhóm nhạc BTS, và xem nhóm nhạc là những người đã "đánh thức ước mơ trong trái tim".

Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nhắn đến nhóm nhạc toàn cầu: Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi!

Cụ thể, nam ca sĩ "Lạc trôi" khi trả lời về vấn đề "Mỹ tiến" trong sản phẩm mới, anh khẳng định: "Tôi rất tự hào về BTS, thậm chí tự hào thay người Hàn Quốc, vì chúng ta đều là người Châu Á cả. Họ thực sự đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi, khi nhận ra được ước mơ, tôi nhận ra lẽ ra mình nên làm điều này sớm hơn. Trước hết, chúng ta phải thừa nhận âm nhạc Việt gần như không có tên trên bản đồ âm nhạc thế giới, tuy nhiên sự cố gắng của những nghệ sĩ Việt Nam đã làm tôi rất ngưỡng mộ.

Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nhắn đến nhóm nhạc toàn cầu: Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi!

Tôi muốn đứng chung với các nghệ sĩ quốc tế để nói họ rằng: "Nghệ sĩ Việt Nam rất giỏi, chỉ là do bạn chưa biết đến mà thôi. Nhìn vào BTS, tôi rất tự hào: họ nói ngôn ngữ của họ trên đất Mỹ, họ nhảy theo phong cách của họ trên đất Mỹ, ăn mặc theo phong cách của họ trên đấy Mỹ. Đó chính là chìa khóa mở ra giấc mơ trong trái tim tôi: phải làm, phải bắt đầu bước đi, có thể thất bại hay thậm chí công sức đổ sông đổ biển vẫn không hối tiếc, vì đã làm cho cuộc sống của mình thêm vui."

Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nhắn đến nhóm nhạc toàn cầu: Chính BTS đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi!
BTS từ một nhóm nhạc nam tại Hàn Quốc đã vươn lên trở thành một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất thế kỉ 21, thậm chí tên tuổi còn được so sánh với huyền thoại The Beatles. Quá trình nỗ lực và thành công của 7 chàng trai nhà Big Hit đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của Sơn Tùng rất nhiều.

Video Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho "nhóm nhạc toàn cầu" BTS

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc liệu "Hãy Trao Cho Anh" có phải là bước đầu trong việc Mỹ tiến, anh chia sẻ "Mặc dù nhìn vào phương hướng của "Hãy Trao Cho Anh", ai cũng nghĩ đến việc tôi Mỹ tiến, nhưng hai chữ Mỹ tiến không phải là cách tôi nhìn về dự án này, mà chỉ để chứng minh việc giấc mơ có thể thành sự thật. Tôi hi vọng có thể chung tay với nhiều nghệ sĩ khác nữa để cùng biến giấc mơ thành sự thật. Tôi rất vui khi có thể góp một bàn tay để đưa "quả bóng" lên cao. Ngôn ngữ Việt Nam mình rất hay, người Việt mình rất nhiều người giỏi, tôi ước có thể cùng tất cả mọi người dệt nên giấc mơ cùng với nhau".

Tin mới nhất

Hoa hậu Lương Thùy Linh đến viếng bé trai qua đời vì cây phượng bật gốc

Sao Việt 59 phút trước

Lương Thùy Linh đã trích một phần thu nhập để hỗ trợ gia đình em học sinh xấu số vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngân 98 thẳng thừng phát ngôn xem thường Ngọc Trinh: "Đừng ai so sánh Ngân một cách khập khiễng như vậy"

Nhân vật 2 giờ trước

Ngân 98 lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi thẳng thừng "đá xéo" Ngọc Trinh.

Lynk Lee từ chối khéo khi được khuyên nên kế nhiệm vị trí Hoa hậu của Hương Giang

Sao Việt 2 giờ trước

Lynk Lee cho biết, mình không phải là người phù hợp với chức danh Hoa hậu.

Ngọc Trinh hào hứng tiết lộ doanh thu 1,6 tỷ đồng/ngày khiến CDM phát ngất

Sao Việt 2 giờ trước

Thu nhập của Ngọc Trinh là con số mà không phải ai cũng có thể có được.

Sơn Tùng lặn mất tăm khiến Sky ngơ ngác hỏi nhau: "7 dự án khủng đâu rồi?"

Vpop 2 giờ trước

Năm ngoái còn tung hoành với Sky tour, năm nay Sơn Tùng đang ở đâu làm gì cũng không có ai biết.

Khoảnh khắc Huỳnh Anh mỉm cười tự hào, chăm chú dõi theo Quang Hải lúc nhận giải

Nhân vật 3 giờ trước

Khoảnh khắc này của Huỳnh Anh đã được cánh phóng viên ghi lại và chia sẻ trên MXH.