Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếng

Diễm My 21:10 07/09/2019

Sự xuất hiện của Jack và K-ICM trong hạng mục của AAA 2019 ngay từ đầu đã vấp phải nghi vấn thiên vị của khán giả. Đến nay khi toàn bộ hạng mục cho nghệ sĩ Việt bị khai tử, bộ đôi đã chính thức lên tiếng.

Sau khi loạt cái tên như Sơn Tùng, Tóc Tiên, Erik, Đức Phúc,... rút khỏi đề cử AAA 2019, toàn bộ hạng mục bình chọn cho các nghệ sĩ Việt Nam trong lễ trao giải AAA 2019 bị khai tử. Được chờ đón từ những ngày đầu công bố sẽ diễn ra tại Việt Nam với dàn line up đình đám xứ Hàn, tình trạng buồn hiện tại của AAA chắc chắn là điều mà không ai có thể ngờ tới. 

Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếng

Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếng

Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếng
Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếng
Sự "tẩy chay" hàng loạt của các nghệ sĩ Việt Nam đã khiến AAA 2019 lâm vào tình trạng bế tắc. Liệu lễ trao giải có còn diễn ra tại Việt Nam? 

Khi AAA 2019 bắt đầu ồn ào sau khi Sơn Tùng vắng mặt, cái tên Jack và K-ICM trở thành tiêu điểm chú ý của khán giả. Xuất hiện sau nhưng số lượt bầu chọn lại chiếm tỉ lệ cao, lời đồn thiên vị bộ đôi chính là những nguyên nhân đầu tiên khiến AAA 2019 không được lòng khán giả Việt. Hơn nữa, Jack và K-ICM có số lượng fan trẻ sẳn sàng "cày view" cho họ, việc xuất hiện của 2 gương mặt mới này với số vote cao khiến thông tin về AAA lan truyền rộng rãi hơn. Nhưng đồng thời, khán giả cũng nghi ngờ điều này gây phật ý các nghệ sĩ khác. 

Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếng

Jack và K-ICM bất ngờ được thay thế trong danh sách nghệ sĩ. 

Phía Jack và K-ICM cho biết: "Thứ nhất, chúng tôi không hề biết mình là những nghệ sĩ được BTC gửi thư mời sau các nghệ sĩ khác. Nhưng không sao, khi được mời vào đề cử, chúng tôi rất vui, cảm thấy được tôn trọng và những cố gắng của mình cũng được công chúng đón nhận. Càng vui hơn khi có rất nhiều nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia góp mặt trong giải thưởng này.

Thứ hai, khi biết tin các nghệ sĩ đồng loạt rút khỏi giải thưởng thì Jack và K-ICM có tìm hiểu thêm về cách thức bình chọn. Chúng tôi cũng suy nghĩ nhiều và cảm thấy khán giả nói chung và fans của riêng của 2 đứa đã phải bỏ số tiền không nhỏ ra để vote thì cũng không được vui cho lắm, vì đa số fans của chúng tôi còn là học sinh, sinh viên. Chúng tôi không muốn các em phải vì chúng tôi mà bỏ ra một số tiền quá lớn.

Cuối cùng, việc BTC huỷ hạng mục giải thưởng của nghệ sĩ Việt thì chúng tôi tôn trọng quyết định và không có thêm bất kì ý kiến gì. Tôi vẫn mong dù thế nào đi nữa, người yêu nhạc sẽ tiếp tục ủng hộ Jack, K-ICM cũng như các nghệ sĩ Việt để chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả".

Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếngSau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, Jack và K-ICM chính thức lên tiếng

Sau ồn ào được thiên vị tại AAA 2019, jack và K-ICM đã chính thức lên tiếng. 

Tin mới nhất

Rời khỏi "nhà chung" sau 14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến đăng loạt story yêu thương lên trang cá nhân

Sao Việt 6 giờ trước

Nhìn những story cuối cùng trong khu cách ly của Võ Hoàng Yến, các fan lại hi vọng " chị Yến được ở lại thêm vài ngày".

Ninh Dương Lan Ngọc "vứt bỏ sĩ diện", công khai thả thính thần tượng Lee Min Ho

Sao Việt 6 giờ trước

Màn thả thính ngọt ngào của Lan Ngọc dành cho Lee Min Ho khiến nhiều người phải khâm phục tài "bẻ lái" của nữ diễn viên.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hé lộ ca khúc còn dang dở của Mai Phương

Sao Việt 6 giờ trước

Mai Phương từng mong muốn thực hiện một album nhưng vì nhiều lý do mà chưa thể hoàn thành.

Ấm lòng mùa dịch: Đại Nghĩa gửi gạo xuống miền Tây, Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo

Sao Việt 6 giờ trước

Việt Hương, Đại Nghĩa, Lâm Khánh Chi, Lê Bê La và các nghệ sĩ vẫn đang chung tay hỗ trợ cho người nghèo trong suốt 14 ngày cách ly.

MC Đại Nghĩa bức xúc khi có kẻ giả mạo anh lừa đảo tiền từ thiện: "Ăn tiền lừa gạt phải trả giá đắt"

Sao Việt 7 giờ trước

Bị kẻ xấu giả mạo hòng trục lợi từ tiền từ thiện, MC Đại Nghĩa bức xúc đăng thông tin trên trang cá nhân.

Động thái chính thức của NSƯT Trịnh Kim Chi sau khi bị Trà My mỉa mai chuyện thương tiếc Mai Phương

Sao Việt 7 giờ trước

1 ngày sau khi bị Trà My gọi tên mỉa mai trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có dòng trạng thái này trên trang cá nhân.